หน้า : พิมพ์หน้านี้ - “เซเว่นไนท์ 2” เตรียมเปิดให้เล่นทาง Windows PC

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 19 พ.ย. 21, 15:19 น

“เซเว่นไนท์ 2” เตรียมเปิดให้เล่นทาง Windows PC


กระทู้: “เซเว่นไนท์ 2” เตรียมเปิดให้เล่นทาง Windows PC
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 19 พ.ย. 21, 15:19 น
หลังจากการเปิดตัวครั้งใหญ่ระดับโลก เน็ตมาร์เบิ้ลยินดีที่จะได้ประกาศว่า "เซเว่นไนท์ 2" (Seven Knights 2) ภาคต่อของ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) เกมมือถือแนว RPG ที่มีมาอย่างยาวนาน จะเปิดให้ผู้เล่นเข้ามาร่วมเกมได้เป็นจำนวนมากขึ้น เนื่องจากขณะนี้เกมสามารถเล่นได้ทาง Windows PC แล้ว ผ่านเว็บไซต์ทางการของเน็ตมาร์เบิ้ล

เวอร์ชั่น PC ของเกมเซเว่นไนท์ 2 เปิดโอกาสให้สามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้ระหว่าง PC และโทรศัพท์มือถือ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถสนุกกับเกมได้ในหลายสภาพแวดล้อม เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์เกมเซเว่นไนท์ได้อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้เชิงกลยุทธ์, อัศวินที่โดดเด่น, เส้นเรื่องสุดสมจริง และอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ หากต้องการเล่นเกมในเวอร์ชั่น Windows PC ผู้เล่นจะต้องสร้างบัญชีเซเว่นไนท์ 2 ทางโทรศัพท์มือถือ จากนั้นจึงเชื่อมต่อเข้ากับเวอร์ชั่น PC สามารถดูขั้นตอนและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ที่ 7k2.netmarble.com/pcclient

คุณสมบัติขั้นต่ำและที่แนะนำของอุปกรณ์มีดังนี้

CPU
- ขั้นต่ำ: Intel i3 ขึ้นไป / Ryzen 3 ขึ้นไป
- แนะนำ: Intel i5 ขึ้นไป / Ryzen 5 ขึ้นไป

หน่วยความจำ
- ขั้นต่ำ: 8GB RAM
- แนะนำ: 16GB RAM

การ์ดจอแสดงผล
- ขั้นต่ำ: NVIDIA GTX 460 ขึ้นไป/ AMD Radeon HD5830 ขึ้นไป
- แนะนำ: NVIDIA GTX 1050 ขึ้นไป / AMD Radeon RX560 2G ขึ้นไป

ระบบปฏิบัติการ (OPERATING SYSTEM)
- ขั้นต่ำ: Windows 10 หรือต่ำกว่า
- แนะนำ: Windows 10

HARD DISK: 10 GB ขึ้นไป

DIRECTX: Version 11 ขึ้นไป

เหตุการณ์ในเซเว่นไนท์ 2 เกิดขึ้น 20 ปีหลังจากเกมเซเว่นไนท์ภาคแรก โดยเล่าถึงกลุ่มกองทหารแห่งรุ่งอรุณที่นำโดย "เรน" ลูกสาวของ "ไอลีน" สมาชิกกลุ่มเซเว่นไนท์ในภาคแรก โดยกลุ่มกองทหารแห่งรุ่งอรุณออกเดินทางเพื่อตามหา "ลูดี้" สมาชิกคนสุดท้ายของเซเว่นไนท์ หลังเกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ นานาที่เกี่ยวโยงกับสาวลึกลับนาม "ฟีเน่" เซเว่นไนท์ 2 อัดแน่นด้วยบรรดาตัวละครที่มีภาพกราฟิกสวยสมจริงด้วย Unreal Engine 4 เกมเซเว่นไนท์จะพาผู้เล่นไปดื่มด่ำกับภาคต่อของจริง คงความสนุกและความล้ำจากเซเว่นไนท์ภาคแรกที่ผู้เล่นทั่วโลกต่างชื่นชอบ เตรียมสะสมและพัฒนาอัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหล พร้อมดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกสุดลึกล้ำกันได้เลย

Seven Knights 2 เล่นได้ใน 12 ภาษา ได้แก่ อังกฤษ ญี่ปุ่น จีนตัวย่อ จีนตัวเต็ม ไทย โปรตุเกส สเปน เยอรมัน อิตาลี ฝรั่งเศส รัสเซีย และอินโดนีเซีย รายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมของเกมเซเว่นไนท์ 2 สามารถติดตามดูได้ที่เพจออฟฟิเชี่ยลใน Facebook, YouTube และ ฟอรั่มอย่างเป็นทางการ หรือทางช่อง YouTube ระดับโลกของเน็ตมาร์เบิ้ล

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น
เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อปี 2543 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือชั้นนำด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ และมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น MARVEL Future Revolution, Ni no Kuni: Cross Worlds, Lineage 2: Revolution, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, Blade & Soul Revolution และ Marvel Future Fight ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ด้วยการคัดสรรสุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำทั่วโลก เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่แฟน ๆ ของเรา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://company.netmarble.com

(https://mma.prnewswire.com/media/1689627/image_1.jpg)

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1689627/image_1.jpg
คำบรรยายภาพ: "เซเว่นไนท์ 2" เตรียมเปิดให้เล่นทาง Windows PC หลังการเปิดตัวระดับโลก