หน้า : พิมพ์หน้านี้ - หนัง Action

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: greenlandcss2 ที่ 30 พ.ย. 21, 23:24 น

หนัง Action


กระทู้: หนัง Action
เริ่มกระทู้โดย: greenlandcss2 ที่ 30 พ.ย. 21, 23:24 น
หนัง Ac tion

รีวิวหนัง The Matrix Netflix ภาพยนตร์ Action Scifi ที่พลิกประวัติศาสตร์ในวงการภาพยนตร์ ในสมัยก่อนนั้นการที่จะสร้างภาพยนตร์ออกมาสักหนึ่งประเด็นนั้นไม่ง่ายเลยแม้แต่น้อยเพราะเหตุว่าในสมัยก่อนมีข้อจํากัดเกี่ยวกับเทคโนโลยีและก็รูปแบบการถ่ายทำมากโดยยิ่งไปกว่านั้นในสมัย 90 ที่ <a href ="https://autisme-vienne.org/action-movie/">หนัง Action </a>

ต่อให้มีวิธีการการถ่ายทำที่พัฒนาเยอะขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่าถึงกระนั้นก็ตามการจะสร้างสรรค์สิ่งที่ไม่มีอยู่จริงให้เกิดขึ้นได้นั้นไม่ได้สามารถทำได้ด้วยคอมพิวเตอร์กราฟิกอย่างง่ายสุดๆแบบเดียวกันในปัจจุบันการที่มีข้อ จำกัด ด้านเทคนิคเยอะแยะทำให้ในอดีตกาลภาพยนตร์ที่พวกเราจะได้รับดูส่วนมากก็มักจะเป็นภาพยนตร์แนวเดิมๆที่ไม่ได้มีอะไรต่างไปจากธรรมดาเช่นภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้สยองขวัญระทึกขวัญภาพยนตร์แนวไซไฟหรือภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์เจริญรุ่งเรืองนั้นแทบจะเกิดเรื่องที่เป็นไปไม่ได้เลยในยุคนั้นมีภาพยนตร์อยู่หนึ่งเรื่องที่มีความกล้าหาญกระทั่งกลายมาเป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นไซไฟที่พลิกหน้าประวัติศาสตร์วงการภาพยนตร์ซึ่งก็คือภาพยนตร์เรื่อง

 The Matrix

เป็นภาพยนตร์ที่ออกฉายในเดือนมีนาคม 1999 เป็นสมัยที่มีการใช้คอมพิวเตอร์กราฟิกมากเพิ่มขึ้น แม้กระนั้นโดยมากและก็มักจะใช้เอฟเฟคแบบทำมือมากกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้บรรลุผลสำเร็จอย่างงดงามกระทั่งสามารถทำรายได้ทั่วทั้งโลกไปมากถึง 463 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐโดยมีทุนสร้างเพียงแต่ค่า 63 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐเพียงแค่นั้น

The Bourneอดีตกาลจนท.โปรแกรมทดสอบยอดสายมือสังหารของหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา ที่ความจำเสื่อม จำอดีตได้บ้างไม่ได้บ้าง แม้กระนั้นมีทักษะสัญชาตญาณนักฆ่าเก่งตลอดเวลา ช่างสังเกตสังกา เฉลี่ยวฉลาด ฉลาดเหนือชั้นมาก รอดตายจากเหล่านักฆ่ามานับไม่ถ้วน ขนาดพวกซีไอเอ มีเครื่องใช้ไม้สอยไฮเทคเยอะแยะ ก็ยังไม่สามารถที่จะจับตัวได้ สมชื่อยอดจารชนอันตราย