หน้า : พิมพ์หน้านี้ - 2021 IYFSD ชวนร่วมส่งผลงานเข้าประกวดในหัวข้อ "My Beautiful Hometown"

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 2 ธ.ค. 21, 13:46 น

2021 IYFSD ชวนร่วมส่งผลงานเข้าประกวดในหัวข้อ "My Beautiful Hometown"


กระทู้: 2021 IYFSD ชวนร่วมส่งผลงานเข้าประกวดในหัวข้อ "My Beautiful Hometown"
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 2 ธ.ค. 21, 13:46 น
          งาน IYF Special Dialogue 2021 ณ นครหนานจิง เปิดรับสมัครผลงานเข้าร่วมประกวดในหัวข้อ "My Beautiful Hometown" เพื่อให้เยาวชนจากประเทศต่าง ๆ บนเส้นทางสายไหมได้มีโอกาสนำเสนอเสน่ห์ของบ้านเกิดสู่สายตาชาวโลก IYFSD เป็นเวทีที่ยอดเยี่ยมสำหรับการแลกเปลี่ยนความคิด เรื่องราว และการดำเนินงานในด้านนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าผู้นำเยาวชน อีกทั้งยังเป็นโอกาสอันมีค่าในการสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนได้ลงมือทำและแสดงความเป็นผู้นำมากขึ้น เพื่อสร้างอนาคตร่วมกันที่ยั่งยืน ครอบคลุม และยืดหยุ่นสำหรับทุกคน จากการเปิดเผยของ Nanjing Literature Centre
          ขอเชิญชวนเยาวชนและบุคคลทั่วไป อายุระหว่าง 18-45 ปีจากประเทศหรือดินแดนตามเส้นทางสายไหม ร่วมส่งผลงานเข้าประกวดในรูปแบบงานเขียนต้นฉบับ งานศิลปะ หรืองานวิดีโอที่บอกเล่าเกี่ยวกับบ้านเกิด เมือง หรือภูมิภาคของตนเอง เช่น มรดกทางวัฒนธรรม สถานที่สำคัญ ประเพณีท้องถิ่น ประเพณีการทำอาหาร หรืองานหัตถกรรมที่โดดเด่น พร้อมเขียนอธิบายประเภทใดก็ได้ ความยาวไม่เกิน 150 คำในภาษาอังกฤษ (หรือ 200 คำในภาษาจีน)
          คณะกรรมการจะคัดเลือกผลงานเพื่อรับเกียรติบัตรรางวัลสร้างสรรค์ดีเด่น จำนวน 10 รางวัล รางวัลที่สาม จำนวน 3  รางวัล รางวัลที่สอง 2 รางวัล และรางวัลที่หนึ่ง 1 รางวัล และผู้ส่งผลงานทั้งหมดที่ผ่านเกณฑ์จะได้รับประกาศนียบัตรรับรอง ทั้งนี้ การส่งผลงานเข้าประกวดหมายความว่าผู้ส่งผลงานให้สิทธิผู้จัดงานในการใช้ จัดพิมพ์ ทำซ้ำ แจกจ่าย สื่อสาร หรือเผยแพร่ผลงานสร้างสรรค์ต่อสาธารณะ และผู้ส่งผลงานยินยอมให้นำผลงานไปใช้เพื่อการศึกษาที่ไม่แสวงหากำไร หรือการใช้ข้อมูลสาธารณะ
          สำหรับผู้ชนะรางวัลที่หนึ่งจะได้รับเงินรางวัล 3,000 หยวน ผู้ชนะรางวัลที่สองจะได้รับเงินรางวัล รางวัลละ 2,000 หยวน รางวัลที่สามจะได้รับรางวัลละ 1,200 หยวน และรางวัลสร้างสรรค์ดีเด่นจะได้รับรางวัลละ 600 หยวน รางวัลทั้งหมดรวมภาษีแล้ว โดยจะประกาศผลการประกวดในกิจกรรมการแลกเปลี่ยนทางออนไลน์ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 17 ธันวาคม 2564
          ส่งผลงานประเภทต่าง ๆ ได้ที่อีเมล ดังต่อไปนี้:
          สำหรับงานเขียน: wangtaotao@njliterature.org
          สำหรับงานศิลปะ: zhao.sifan@njliterature.org
          สำหรับวิดีโอ: tianyy0226899@163.com
          ปิดรับผลงานในวันที่ 12 ธันวาคม 2564 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ WANG Taotao หมายเลขโทรศัพท์ +86 18801586865