หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ซอฟเจล

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: greenlandcss2 ที่ 2 ธ.ค. 21, 22:10 น

ซอฟเจล


กระทู้: ซอฟเจล
เริ่มกระทู้โดย: greenlandcss2 ที่ 2 ธ.ค. 21, 22:10 น
ซอฟเจล

โดยทีมหมอวิจัยสินค้าและบริการซอฟเจล หรือเจลแคป (Softgel or Gelcap)เป็นแคปซูลเจลาตินแบบนุ่ม ซึ่งทำให้คนไม่ใช่น้อยรู้สึกว่ากลืนง่ายยิ่งกว่าแคปซูลปกติ เหมือนกันกับแบบเม็ดอัดหรือแคปซูล<a href ="https://balancecounseling.org/2021/11/24/ softgel/">ซอฟเจล</a> ซอฟเจลจำเป็นต้องผ่านวิธีการในระบบการทำงานเกี่ยวกับการย่อยอาหารก็เลยออกฤทธิ์ได้ช้ากว่าแบบน้ำหรือแบบผงรับผลิตอาหารเสริม และเครื่องแต่งกาย  เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมรวมทั้งเครื่องแต่งหน้า ดีไซน์โดยทีมแพทย์และจากนั้นก็นักค้นคว้าผลิตภัณฑ์ แบบครบวงจรขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า อันดับ 1

ONE STOP SERVICEจากไอเดียเป็นผลิตภัณฑ์ ภายใน 45 วันถ้าคุณพร้อม พวกเราพร้อมช่วยทำให้ฝันคุณเป็นจริง !!!จะ OEM หรือ ODM เราก็พร้อมซอฟเจลผลิตผลิตภัณฑ์ มาตรฐาน ประสิทธิภาพ ด้วยบริการแบบ OEMบริษัท Doctor Lab เป็นโรงงานผลิต​ ผลิต​ภัณฑ์เสริมอาหารและเวชสำอางให้กับลูกค้าและสร้างแบรนด์ ต่างๆเพื่อตอบสนองความอยากได้สูงสุดของลูกค้าใน

ต้นแบบ OEM ( Original – Equipment Manufacturer) โดยเลือกเฟ้นสารสกัดคุณภาพสูง เน้นการทานได้โดยไม่มีอันตรายรวมทั้งได้ผลของลูกค้า ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสากลรวมไปถึงเครื่องจักรสำหรับ สำหรับเพื่อการผลิตที่ล้ำสมัย มีคุณภาพ พร้อม กรุ๊ปวิเคราะห์ตลาด ช่วยให้คุณ ได้เริ่มต้นทำการตลาดได้อย่างถูกจุดผลิตผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษในต้นแบบของคุณเอง ด้วยบริการแบบ ODMยิ่งไปกว่านี้ Doctor Lab สามารถผลิตผลิตภัณฑ์ในแบบอย่าง ODM (Original Design Manufacturer) ซึ่งมีการคิดค้น ทำการศึกษาเรียนรู้ เพื่อได้ผลิตภัณฑ์

มีคุณภาพรวมทั้งจุดเด่นที่ต่างจากผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ ซอฟเจล เดิมในตลาด การคิดปรับปรุง ผลิตภัณฑ์นั้นได้ มี การทดสอบ ทดสอบสมรรถนะ แล้วก็เป็นสูตรที่พอดี มีมาตรฐานของตนเองเพื่อสร้างความเด่น ต่างกันเพิ่มราคาแล้วก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับการแข่งขันมากยิ่งขึ้นสูตรลับในแบบเฉพาะของคุณ
ONE STOP SERVICE จะผลิต ขอ ที่ทำการ ภาควิชากรรม การอาหารรวมทั้งยา วางแบบแพ็จเกจ ก็ครบ จบในที่เดียว เว้น แม้กระนั้นผลิตแล้ว เรายังรับออกแบบอีกทั้งโลโก้ ฉลากผลิตภัณฑ์ อีกทั้งหาบรรจุภัณฑ์ที่สมควรและสวยงาม ประทับใจ ตลาด รวมทั้งจดทะเบียน ที่ทำการคณะกรรมการของกิน และก็ยา กับอย. ครบวงจรเพื่อลูกค้าที่มาใช้บริการผลิตเพื่อสร้างแบรนด์สบาย ได้ผลิตภัณฑ์เร็วทันใจ มีเอกลักษณ์เฉพาะ ใส่น้ำมันลงแคปซูลนุ่ม ซอฟท์เจล(Softgel)รับบรรจุน้ำมัน ในต้นแบบ ซอฟเจล(Soft Gel) ในจังหวัดปทุมธานี มีให้เลือกจำนวนมากขนาดจากที่ลูกค้าต้องการ และก็เมื่อทำการใส่น้ำมันลงในซอฟเจล(Soft Gel) เป็น ระเบียบปฏิบัติแล้ว จะทำใส่ซอฟเจล(Soft Gel) ลงขวด , ใส่แผงบริสเตอร์ หรือ ตามสิ่งที่ต้องการของลูกค้า

และจากนั้นก็ ตามความเหมาะสมของน้ำหนักซอฟเจล (Soft Gel)ที่เลือกใช้ (โดยมีผู้ชำนาญด้านอาหารเสริมชี้นำ) ด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักรก่อนหน้าที่ผ่านมายี่ห้อฐาน GMP (Good Manufacturing Practice)และก็มีการพินิจพิจารณาด้านความสะอาดของเครื่องจักร และตรวจดูคุณภาพของซอฟเจล(Soft Gel)ทุกเม็ด อย่างระมัดระวังก่อนนำสินค้าอาหารเสริมซอฟเจล(Soft Gel) ที่ผลิตเสร็จส่งต่อไปสู่ขั้นตอนบรจุลง Packaging

ที่ดีไซน์เอาไว้เจลาตินแคปซูล มักใช้ในอุตสาหกรรมเภสัชกรรม ซึ่งใช้เป็นตัวทายา ซึ่งขั้นตอนการผลิตไม่ยากแม้ว่าไม่ง่าย ไม่ต้องใช้สูตรที่สลับซับซ้อนสำหรับการผลิตอย่างตัวใส่ยาประเภทอื่นๆแม้แคปซูลเจลาตินจะถูกแบ่งได้เป็นแคปซูลแข็ง(Hard gelatin capsule) และแบบอ่อน (Soft gelatin capsule) แต่แนวโน้มของสินค้า