หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เทศกาลชอปปิงผลิตภัณฑ์เซรามิกโลกครั้งแรกจัดที่เมืองจิ่งเต๋อเจิ้น

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 4 ม.ค. 22, 16:17 น

เทศกาลชอปปิงผลิตภัณฑ์เซรามิกโลกครั้งแรกจัดที่เมืองจิ่งเต๋อเจิ้น


กระทู้: เทศกาลชอปปิงผลิตภัณฑ์เซรามิกโลกครั้งแรกจัดที่เมืองจิ่งเต๋อเจิ้น
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 4 ม.ค. 22, 16:17 น
Xinhua Silk Road: เทศกาลชอปปิงผลิตภัณฑ์เซรามิกโลกครั้งแรกจัดขึ้นที่เมืองจิ่งเต๋อเจิ้น

เทศกาลชอปปิงผลิตภัณฑ์เซรามิกโลก (Global Ceramic Shopping Festival) ครั้งแรก จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-3 มกราคม 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมนานาชาติจิ่งเต๋อเจิ้น ในเมืองจิ่งเต๋อเจิ้น มณฑลเจียงซี ทางภาคตะวันออกของจีน

ภายในงานมีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์เซรามิกหลายหมื่นรายการจากแบรนด์เซรามิกชั้นนำหลายร้อยแบรนด์จากนานาประเทศ เช่น จีน เยอรมนี ญี่ปุ่น รัสเซีย ฯลฯ

งานนี้เป็นเวทีส่งเสริมการชอปปิงผลิตภัณฑ์เซรามิกระดับโลกที่มีขนาดใหญ่และมีมาตรฐานสูงงานแรกที่จัดขึ้นในเมืองจิ่งเต๋อเจิ้น โดยได้มีการมอบข้อเสนอสุดพิเศษมากมายต้อนรับปีใหม่ และมีการจัดกิจกรรมแบบอินเทอร์แอคทีฟเพื่อให้ความรู้ทางวัฒนธรรมเกี่ยวกับเซรามิกและทักษะการทำเซรามิก

นอกจากนี้ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมนานาชาติจิ่งเต๋อเจิ้นยังจัดนิทรรศการถาวรสำหรับงานเซรามิกนานาชาติจิ่งเต๋อเจิ้น (China Jingdezhen International Ceramic Fair) เพื่อเปิดเวทีซื้อขายผลิตภัณฑ์เซรามิกระดับโลกที่สามารถทำการซื้อขายได้ตลอดเวลา

ในฐานะ "นครแห่งเซรามิก" ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก เมืองจิ่งเต๋อเจิ้นได้พยายามอย่างเต็มที่ในการลดต้นทุนการดำเนินธุรกิจและยกระดับประสบการณ์ของผู้บริโภค นอกจากนี้ เมืองจิ่งเต๋อเจิ้นยังวางระบบที่มีประสิทธิภาพในด้านการค้า การจัดการคลังสินค้า และการปล่อยสินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจ โดยมุ่งมั่นให้บริการครบวงจรในที่เดียวผ่านการประสานงานออนไลน์ในอุตสาหกรรม

ตัวแทนจากบริษัท Jingdezhen State Owned Assets Operation and Investment Holding Group Co., Ltd. เปิดเผยว่า เมืองจิ่งเต๋อเจิ้นกำลังเดินหน้าพัฒนาธุรกิจอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น ธุรกิจจัดเลี้ยงและโรงงานผลิตเซรามิก ด้วยหวังว่าจะดึงดูดบริษัทเซรามิกจากภายนอกและส่งเสริมบริษัทท้องถิ่นในการสำรวจตลาดที่กว้างขึ้น 

ลิงก์ข่าวต้นฉบับ: https://en.imsilkroad.com/p/325673.html

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1718163/image1.jpg