หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Oho Thailand แอพรักษ์โลก แหล่งรวมร้านขายอาหารคุณภาพดีในราคาไม่แพง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: siwaporn_s ที่ 11 ม.ค. 22, 13:40 น

Oho Thailand แอพรักษ์โลก แหล่งรวมร้านขายอาหารคุณภาพดีในราคาไม่แพง


กระทู้: Oho Thailand แอพรักษ์โลก แหล่งรวมร้านขายอาหารคุณภาพดีในราคาไม่แพง
เริ่มกระทู้โดย: siwaporn_s ที่ 11 ม.ค. 22, 13:40 น
แอพ Oho! คืออะไร?
Oho (https://www.ohothailand.com/)!เป็นSustainable Food Outlet Application (โอ้โห แอพ) แหล่งรวมร้านขายอาหารในราคาโปรโมชั่นอย่างน้อย 25% ที่พร้อมช่วยแก้ไขปัญหา Food surplus ยิ่งกว่านั้น ในแอพพลิเคชั่น ยังมีคุณสมบัติ บริจาค ข้าวกล่องรักษ์โลก เพื่อต่ออีกหนึ่งมือให้กับผู้ที่ปรารถนาความช่วยเหลือเยอะที่สุด
Oho app ตั้งอกตั้งใจที่จะเป็น Tech Solution ที่จะช่วยลดเงินลงทุนของร้านค้า 12%-20%ให้เป็นกำไร 15% หรือมากกว่าให้กับร้านขายอาหารจากของค้าง stock และ เป็นช่องทางการ Promotion และก็ Promote รายการอาหารใหม่ ผ่านวิธีการทำ marketing อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยต้นทุน 0 บาท เพื่อขจัดปัญหา Food Surplus หรือ ของส่วนเกิน อย่างยั่งยืนแล้วก็มุ่งเน้นสำหรับในการสร้างและก็ปรับปรุงแพลตฟอร์มที่สนับสนุนคุณภาพชีวิตที่ดีต่อสภาพสิ่งแวดล้อม
นอกเหนือจากนั้น Oho! ยังเห็นว่ามีปัญหาอาหารเหลือเกิดขึ้นตอนที่ปัญหาเรื่องการขาดอาหารก็ยังมีอยู่ไปพร้อมเพียงกัน Oho! จึงตั้งมั่นที่จะเป็นสื่อกลางในการช่วยเหลือผู้คนที่ได้รับความเดือดร้อนนี้ จากการเพิ่มคุณสมบัติการให้ทานขึ้นมา โดยให้ลูกค้าเลือกจำนวนข้าวกล่อง และก็สถานที่ที่จะบริจาคภายใต้ตัวเลือกที่มีอยู่ในขณะนั้น โดยจะมีการเปลี่ยนแปลงสถานที่ไปตาม สถานการณ์แล้วก็ความปรารถนาของสังคม ณ ในขณะนั้น ซึ่งตัวข้าวกล่องทำจากวัตถุดิบที่เหลือจากโรงงาน มารังสรรค์เป็นรายการอาหารโดยเชฟที่มีฝีมือ ในราคาเพียง 27 บาทต่อกล่องเพียงแค่นั้น
เราจึงสามารถยืนยันได้เลยว่าหากคุณใช้คุณสมบัติที่มีใน Oho app คุณจะเปลี่ยนเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเหลือสังคม และนำมาซึ่งความโหฬารกว่านั้นเป็นช่วยโลกได้ด้วยการลดก๊าสสภาวะเรือนกระจกนั่นเอง เนื่องจากทุกคำสั่งซื้อที่คุณสั่งล้วนแล้วแต่มีส่วนช่วยลดสภาวะโลกร้อนตามแนวความคิดที่ Oho! ตั้งใจและก็มุ่งมั้นที่จำกระตุ้นให้เกิดขึ้นจริงทั้งนั้น

https://www.ohothailand.com/ (https://www.ohothailand.com/)