หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แต่งแต้มใบหน้าสวยได้ด้วย มาสคาร่า และ 5 เครื่องสำอางใช้ดีมีราคาประหยัด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนนักลงทุน => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 20 ม.ค. 22, 19:30 น

แต่งแต้มใบหน้าสวยได้ด้วย มาสคาร่า และ 5 เครื่องสำอางใช้ดีมีราคาประหยัด


กระทู้: แต่งแต้มใบหน้าสวยได้ด้วย มาสคาร่า และ 5 เครื่องสำอางใช้ดีมีราคาประหยัด
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 20 ม.ค. 22, 19:30 น
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าเครื่องสำอางถือเป็นอุปกรณ์สำคัญในการดำรงชีวิตของสาว ๆ หากวันใดที่ใบหน้าไม่ได้ถูกแต่งแต้มด้วยสีสันจิตใจจะห่อเหี่ยวไปแทบทั้งวันจนไม่อยากมองหน้าหรือพูดคุยกับใครเลยก็ว่าได้


(https://images.pexels.com/photos/1115128/pexels-photo-1115128.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=2&w=250)


การเสียเงินซื้อเครื่องสำอางสำหรับสาว ๆ ถือเป็นค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นแบบปกติ ยิ่งหากได้ เครื่องสำอางถูกและดี มาครอบครองด้วยแล้วถือว่าได้โชคก้อนใหญ่เลยก็ว่าได้ และเครื่องสำอางราคาประหยัดที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋าแบบขาดไม่ได้เลย ได้แก่

Maybelline New York 'Volum' Express The Hypercurl Easy Wash Mascara
มาสคาร่า ระดับแบรนด์ชั้นนำแต่ราคาเพียงหลักร้อยต้น ๆ ที่ผลิตมาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ ช่วยอัพความหนาของขนตาให้มากขึ้นไปอีก 3 เท่า ตั้งแต่โคนจรดปลาย และเพิ่มความโค้งงอนของขนตาให้มากขึ้นอีก 75% เนื้อขนแปรงยังทำมาแบบพิเศษให้สามารถปัดขนตาได้แบบเข้าถึงครบทุกเส้น ที่สำคัญติดทนนานตลอดวันมากกว่า 18 ชม. และสามารถล้างออกได้ง่ายไม่ยุ่งยาก
Essence Eyeliner Pen
เพิ่มความเด่นชัดให้ดวงตาด้วยอายไลเนอร์แบบปากกาสีดำสนิทที่ใช้งานแสนง่าย ใครไม่เคยใช้อายไลเนอร์มาก่อนก็ยังสามารถใช้ได้ นอกจากจะเขียนง่ายแล้ว essence eyeliner pen ยังแห้งเร็ว ติดทนนาน และช่วยบล็อกตาให้กลมโตได้ตลอดวัน
Essence Micro Precise Eyebrow Pencil
ไอเทมสำคัญที่ผู้หญิงจะขาดไม่ได้คือ ดินสอเขียนคิ้ว  (https://www.watsons.co.th/เครื่องสำอาง/ดินสอเขียนคิ้ว/c/030105) เพราะคิ้วถือเป็นมงกุฎของใบหน้า ดินสอเขียนคิ้ว essence  เนื้อแมตต์แท่งนี้จะช่วยเสริมสร้างมงกุฎให้กับผู้หญิงด้วยสูตรอัลตร้าสลิมหัวเรียวเล็กนุ่มลื่นทำให้เขียนง่ายและได้คิ้วที่เป็นธรรมชาติ ที่สำคัญติดทนนานตลอดทั้งวัน
Cute Press 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation Powder SPF 30 PA+++
แป้งพัฟ คิวเพรส ตัวนี้มีส่วนผสมแร่ธรรมชาติ 3 ชนิดจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้สามารถปกปิดผิวได้อย่างเรียบเนียน ผสานเข้ากับนวัตกรรม Soft Focus ช่วยปกปิดและเบลอรูขุมขนทำให้ผิวเนียนไร้ร่องรอยหลุมสิว นอกจากนี้ยังช่วยดูดซับและควบคุมความมันบนใบหน้าได้นานถึง 12 ชม. มาพร้อมด้วย SPF 30 PA+++ ที่จะช่วยปกป้องผิวจากแสง UVA และ UVB ทำให้หมดกังวลเรื่องหน้าหมองคล้ำไปได้เลย
IN2IT Waterproof Triple Blush
เมื่อลงแป้งเรียบร้อยแล้วต้องแต่งแต้มสีสันให้ใบหน้าดูมีเลือดฝาดด้วยบลัชออนเนื้อละเอียดสูตรกันน้ำ ที่ปราศจากน้ำหอมและสารเคมี เนื้อเนียมนุ่มมาพร้อม 3 เฉดสีในตลับเดียว ช่วยเพิ่มความอิ่มเอิบและสีสันให้กับพวงแก้มแบบธรรมชาติ
4u2 Lip Glam Vol.2
ปิดท้ายด้วยงานปากต้องยกให้ฟอร์ยูทู ลิป แกลม วอลลุ่ม 2 ลิปติกฉ่ำวาวที่จะทำให้ริมฝีปากเอิบอิ่ม เพราะลิปสติกแท่งนี้มีสารบำรุงริมฝีปากด้วยสารสกัด Shea Butter, Macadamia Nut Oil และวิตามิน E จึงทำให้ปากชุ่มฉ่ำ อิ่มน้ำ แถมตัวเนื้อสัมผัสยังมีความนุ่มลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ สีสันสดใสแบบธรรมชาติ
   
เครื่องสำอางเพียงเท่านี้ก็ช่วยทำให้ใบหน้าสาว ๆ มีความน่ามองชวนหลงใหลได้แล้ว ไม่จำเป็นต้องซื้อเครื่องสำอางราคาแพงเพราะ เครื่องสำอางถูกและดี ยังมีขายอีกมากมาย เพียงแต่ต้องรู้จักการเลือกซื้อให้เป็นเท่านั้นเอง

นอกจากนี้แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง ลิปบาล์ม  (https://www.watsons.co.th/เครื่องสำอาง/ลิปบาล์ม/c/030303) ไพรเมอร์  (https://www.watsons.co.th/blog/th/skincare-tips-th/ไพร์เมอร์ถูกและดี-แต่งห) เซรั่ม กันแดด และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรร โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านวัตสันทุกสาขา หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.watsons.co.th