หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เทคนิคสไลด์หมูสามชั้นลอกหนังสไลด์ให้บางเฉียบ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ท่องเที่ยว => ข้อความที่เริ่มโดย: songmeek ที่ 21 ม.ค. 22, 11:19 น

เทคนิคสไลด์หมูสามชั้นลอกหนังสไลด์ให้บางเฉียบ


กระทู้: เทคนิคสไลด์หมูสามชั้นลอกหนังสไลด์ให้บางเฉียบ
เริ่มกระทู้โดย: songmeek ที่ 21 ม.ค. 22, 11:19 น
ทานหมูกระทะทั้งที ก็ต้องได้หมูสามชั้นลอกหนังสไลด์บางๆ มาทานสักหน่อย แต่สำหรับคนที่มีหมูสามชั้นอยู่แล้ว และอยากจะลองสไลด์ด้วยตัวเอง ก็คงจะกำลังนั่งหาเทคนิคในการสไลด์หมูให้บางอยู่แน่ๆ และในวันนี้พิชชามีท จะมาบอกเทคนิคในการสไลด์หมูสามชั้นให้บางเฉียบ เหมือนไปทานที่ร้านหมูกระทะ ไปดูกันเลย

เทคนิคสไลด์หมูสามชั้นลอกหนังสไลด์ให้บางเฉียบเหมือนไปทานที่ร้านดัง

1.นำเนื้อหมูสามชั้นลอกหนังที่ต้องการสไลด์มาล้างให้สะอาด

2.ซับน้ำออกพอหมาดๆ จากนั้นนำไปแช่ในช่องแช่แข็ง ประมาณ 45 นาที ถึง 1 ชั่วโมง

3.เมื่อครบเวลาที่กำหนดไว้แล้ว ให้นำเนื้อหมูออกมาตั้งให้ละลายสักเล็กน้อย แล้วนำมีดที่คมที่สุด มาสไลด์เนื้อหมูเป็นแผ่นๆ ขนาดตามที่ต้องการ

นอกจากหมูสามชั้นลอกหนังสไลด์จะเหมาะกับการนำไปทานปิ้งย่างแล้ว ยังสามารถนำไปลวกเป็นชาบู หรือนำไปพันไส้กรอกและเห็ดเข็มทองย่างก็ได้เช่นกัน  เนื่องจากหมูสามชั้นลอกหนังจะเป็นเนื้อสลับมัน ทำให้สามารถนำไปทำอาหารได้หลากหลาย และยังคงความนุ่มและฉ่ำเอาไว้อยู่ และสำหรับใครที่ไม่อยากเสียเวลาสไลด์หมูสามชั้นลอกหนังด้วยตัวเอง ก็สามารถเข้ามาซื้อได้ที่พิชชามีท เพราะเรามีสินค้าหลากหลายให้คุณได้เลือกซื้อ

นอกจากนี้พิชชามีทยังเป็นโรงงานหมูที่ได้มาตรฐาน GMP และ HACCP ระดับโลก และที่สำคัญ โรงงานของเรายังมีการทำความสะอาดและพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อภายในโรงงานอยู่เป็นประจำ เพื่อความสะอาดและปลอดภัยของเนื้อหมูทุกชิ้นที่ลูกค้าซื้อไป

เข้าสู่เว็บไซค์: https://www.pitchameat.com/%e0%b9%80%e0%b8%a1%e0%b8%99%e0%b8%b9%e0%b8%8a%e0%b8%b4%e0%b9%89%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%88%e0%b8%a7%e0%b8%99%e0%b8%ab%e0%b8%a1%e0%b8%b9/