หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ​The Green Coffee Company ระดมทุนรอบ Series B รวม 13.2 ล้านดอลลาร์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 25 ม.ค. 22, 08:55 น

​The Green Coffee Company ระดมทุนรอบ Series B รวม 13.2 ล้านดอลลาร์


กระทู้: ​The Green Coffee Company ระดมทุนรอบ Series B รวม 13.2 ล้านดอลลาร์
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 25 ม.ค. 22, 08:55 น
The Green Coffee Company (GCC) ซึ่งเป็นบริษัทที่ได้รับเงินลงทุนจาก Legacy Group มีความยินดีที่จะรายงานว่า บริษัทระดมทุนรอบ Series B เสร็จสมบูรณ์แล้ว หลังจากขยายวงเงินระดมทุนเพิ่มอีก 3.5 ล้านดอลลาร์ สู่ระดับ 13.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยปัจจุบันมีนักลงทุนรายบุคคลกว่า 220 รายที่ร่วมลงทุนในบริษัท และฐานนักลงทุนที่ผ่านการรับรองกำลังเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

ในอนาคต The Green Coffee Company จะให้ความสำคัญกับการเสริมสร้างความแข็งแกร่งเพื่อก้าวสู่การเป็นผู้ผลิตกาแฟรายใหญ่อันดับ 1 ในโคลอมเบีย ซึ่งเส้นทางสู่ความสำเร็จของบริษัทมีความชัดเจนมากขึ้นหลังผ่านการระดมทุนครั้งนี้ โดย GCC จะใช้เงินทุนที่ได้รับในการ (1) ขยายขนาดฟาร์มสองเท่าเป็น 4,700 เอเคอร์ ก้าวขึ้นเป็นผู้ผลิตกาแฟรายใหญ่อันดับ 2 ในโคลอมเบีย และ (2) ก้าวขึ้นเป็นผู้ผลิตกาแฟที่มีเทคโนโลยีทันสมัยที่สุดในโคลอมเบียและทั่วโลก   

การขยายวงเงินระดมทุนเพิ่มอีก 3.5 ล้านดอลลาร์ จากเบื้องต้นที่ 9.6 ล้านดอลลาร์ ประสบความสำเร็จในเวลาเพียง 3 สัปดาห์โดยได้รับเงินทุนจากฐานนักลงทุนที่ผ่านการรับรองของบริษัท โดยตลอดระยะเวลา 6 เดือนที่ผ่านมา บริษัทได้ต้อนรับนักลงทุนและผู้สนับสนุนธุรกิจหลายสิบรายสู่ฟาร์มในเมืองซัลการ์ ประเทศโคลอมเบีย เพื่อชมความก้าวหน้าด้วยตัวเอง ทั้งนี้ GCC ได้สร้างโรงงานแปรรูปกาแฟระดับโลกขึ้นใหม่สองแห่ง โดยแห่งแรกเปิดดำเนินการแล้ว และคาดว่าแห่งที่สองจะเปิดดำเนินการภายในไตรมาสแรกของปี 2565 (ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่: https://www.linkedin.com/posts/legacygroup_the-green-coffee-company-opens-the-most-advanced-activity-6861428202787672064-2msG/)

The Green Coffee Company เป็นผู้ประกอบธุรกิจปลูกกาแฟแบบครบวงจรซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกา และดำเนินกิจการในเมืองเมเดยิน ประเทศโคลอมเบีย โมเดลธุรกิจอันทันสมัยช่วยให้บริษัทสามารถควบคุมห่วงโซ่อุปทานได้แบบครบวงจร ตั้งแต่การปลูก การแปรรูป ไปจนถึงการซื้อขายโดยตรงกับลูกค้า โดยแนวทางแบบองค์รวมในอุตสาหกรรมกาแฟและการยึดมั่นในแนวทางปฏิบัติด้านสิ่งแวดล้อมที่ดีที่สุด ไม่เพียงสร้างผลกำไรในระยะยาวและสร้างความยั่งยืนให้กับธุรกิจเท่านั้น แต่ยังช่วยยกระดับคุณภาพของกาแฟที่ผลิตจากฟาร์มของบริษัทด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ Legacy Group ซึ่งเป็นผู้จัดการสินทรัพย์ของบริษัท ที่อีเมล investor.relations@legacy-group.co หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://legacy-group.co/

ติดตามลิงค์อินของ Legacy Group เพื่อดูความเคลื่อนไหวของ The Green Coffee Company และโอกาสการลงทุนทางเลือกอื่น ๆ ได้ที่ https://www.linkedin.com/company/legacygroup/

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1730901/Green_Coffee_Company_Logo.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1730902/Green_Coffee_Company_Farms.jpg