หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - วีเอส 09 เปิดโรงงานแห่งใหม่รับตลาดสุขภาพและความงามเติบโต ยืนยันพร้อมรองรับธุรกิจ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: prboomcompany ที่ 25 ม.ค. 22, 14:18 น

วีเอส 09 เปิดโรงงานแห่งใหม่รับตลาดสุขภาพและความงามเติบโต ยืนยันพร้อมรองรับธุรกิจ


กระทู้: วีเอส 09 เปิดโรงงานแห่งใหม่รับตลาดสุขภาพและความงามเติบโต ยืนยันพร้อมรองรับธุรกิจ
เริ่มกระทู้โดย: prboomcompany ที่ 25 ม.ค. 22, 14:18 น
วีเอส 09 เปิดโรงงานแห่งใหม่รับตลาดสุขภาพและความงามเติบโต ยืนยันพร้อมรองรับธุรกิจ OEM ครบวงจรทั้งสบู่และเครื่องสำอาง

วีเอส  09  ออริจินอล เฮิร์บ เตรียมพร้อมรองรับตลาดเพื่อสุขภาพและความงามขยายตัว เปิดโรงงานแห่งใหม่ได้มาตรฐานการผลิตระดับสากล มูลค่ากว่า 100 ล้านบาทเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า รวมทั้งเพิ่มกำลังการผลิตสำหรับธุรกิจ OEM  ครบวงจรทั้งสบู่และเครื่องสำอาง

นางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีเอส  09  ออริจินอล  เฮิร์บ  จำกัด  ผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพรแบรนด์ “วิภาดา” เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการเปิดรับศักราชใหม่ 2565 บริษัทฯ มีความพร้อมในการเปิดตัวโรงงานผลิตสบู่และเครื่องสำอางแห่งใหม่ ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่ 8 ไร่ มูลค่าการลงทุนกว่า 100 ล้านบาท ที่สามารถเพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับการขยายตัวของตลาดสบู่เพื่อสุขภาพและสินค้าเพื่อความงาม ทั้งในส่วนของสบู่วิภาดาที่บริษัทฯ มีนโยบายในการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่ม รวมทั้งในส่วนบริการธุรกิจ OEM ที่ตลาดมีแนวโน้มว่าจะขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ทั้งในส่วนของการผลิตสบู่ประเภทต่าง ๆ ให้กับเจ้าของแบรนด์ รวมทั้งการผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริม ซึ่งมีบริษัท เอสพีวาย คอสเมติกส์ (SPY COSMETIC) ให้บริการอย่างครบวงจร

“สำหรับโรงงานแห่งใหม่ของบริษัทฯ ตั้งอยู่ในจังหวัดสมุทรปราการ มีความพร้อมในด้านบริการที่ครบวงจรในรูปแบบ “One Stop Service” นอกจากเราจะมีบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการผลิตสบู่และเครื่องสำอางกว่า 10 ปีแล้ว โรงงานแห่งใหม่ยังถูกออกแบบได้ถูกต้องได้มาตรฐานการผลิต (GMP) จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข ซึ่งสอดคล้องกับหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตเครื่องสำอางตามมาตรฐานสากล ซึ่งเชื่อว่าจะสามารถสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า ทั้งในส่วนของผู้บริโภคทั่วไปและเจ้าของแบรนด์ที่กำลังมองหาการผลิตสบู่และเครื่องสำอางในรูปแบบ OEM เป็นอย่างดี” นางสิญจ์พธูกล่าว

กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีเอส  09  ออริจินอล  เฮิร์บ  จำกัด  เปิดเผยเพิ่มเติมว่า ในปี 2565 นี้บริษัทมีนโยบายที่ชัดเจนในด้านการสร้างการรับรู้ด้านบริการต่าง ๆ ภายใต้มาตรฐานการผลิตของโรงงานแห่งใหม่ เนื่องจากบริษัทมีนักวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาสูตรสบู่ใหม่ ๆ ที่อยู่ในเทรนด์ความต้องการของตลาด รวมทั้งสบู่สมุนไพรไทยหลากหลายชนิด เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติที่ให้ความสำคัญกับการเลือกใช้สินค้าเพื่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น  นอกจากนี้แล้วบริษัทยังให้ความสำคัญในการสนับสนุนผู้ประกอบการรายย่อยที่ต้องการสร้างธุรกิจด้วยการจัดโปรโมชั่นการลงทุนผลิตสบู่และเครื่องสำอางในราคาที่ลงทุนได้ง่ายขึ้น โดยมีเงินทุนเพียงหลักหมื่นก็สามารถผลิตสินค้าได้

ทั้งนี้ ในปีที่ผ่านมามีผู้ประกอบการทั้งแบรนด์ขนาดใหญ่และนักลงทุนผลิตสินค้าเพื่อขายผ่านช่องทางออนไลน์ได้ให้ความสนใจสบู่ฆ่าเชื้อและสบู่สมุนไพรมากขึ้น คาดว่าตลาดดังกล่าวจะมีการขยายตัวเพิ่มขึ้นอีก เนื่องจากการซื้อ-ขายสินค้าเพื่อสุขภาพผ่านช่องทางออนไลน์ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะในช่วงที่ผู้คนมีความระมัดระวังในการดำเนินชีวิตเนื่องจากการระบาดของเชื้อโรค

สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สบู่ และต้องการผลิตสบู่เพื่อทำแบรนด์ของตนเอง หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center 080-282-9419 www.soap-vipada.com

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  บริษัท พีอาร์บูม จำกัด คุณมนัสวิน สิงหา 091-549-3542