หน้า : พิมพ์หน้านี้ - iValue InfoSolutions แต่งตั้ง Shrikant Shitole เป็นซีอีโอคนใหม่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 27 ม.ค. 22, 11:36 น

iValue InfoSolutions แต่งตั้ง Shrikant Shitole เป็นซีอีโอคนใหม่


กระทู้: iValue InfoSolutions แต่งตั้ง Shrikant Shitole เป็นซีอีโอคนใหม่
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 27 ม.ค. 22, 11:36 น
iValue InfoSolutions แต่งตั้งคุณ Shrikant Shitole ผู้คร่ำหวอดในวงการไอที เป็นซีอีโอคนใหม่


iValue InfoSolutions ผู้ให้บริการเทคโนโลยีระดับพรีเมียมในอินเดีย ประกาศแต่งตั้งคุณ Shrikant Shitole ดำรงตำแหน่งซีอีโอคนใหม่ของบริษัท คุณ Shrikant มีชื่อเสียงในวงการจากความเป็นผู้นำด้านการบริหารธุรกิจในอุตสาหกรรมไอที, โทรคมนาคม, VAS, ซอฟต์แวร์ และความปลอดภัยทางไซเบอร์ ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี โดยคุณ Shrikant จะเข้ามารับผิดชอบดูแลธุรกิจและการดำเนินงานของ iValue ทั้งนี้ ความสามารถทางธุรกิจของ iValue และความเชี่ยวชาญของคุณ Shrikant ในด้านบริการคลาวด์, ความปลอดภัยทางไซเบอร์, IOT, เมืองอัจฉริยะ, บริการศูนย์ข้อมูล, การวางแผนและการจัดการโครงสร้างพื้นฐานไอที และบริการเอาท์ซอร์ส จะช่วยสร้างอนาคตที่ได้ประโยชน์ร่วมกันทุกฝ่าย

คุณ Shrikant จะรับตำแหน่งต่อจากคุณ KrishnaRaj Sharma (KRS) ซึ่งเป็นผู้นำพา iValue ผ่านการเติบโตอย่างแข็งแกร่งและการระดมทุนจากบริษัทไพรเวทอิควิตี้ที่มีชื่อเสียง โดยคุณ KRS ทำให้ iValue กลายเป็นบริษัทที่กล้าได้กล้าเสีย รวมถึงช่วยพลิกโฉมธุรกิจของ iValue ในอินเดียและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คุณ KRS เพียบพร้อมด้วยประสบการณ์ความเป็นผู้นำและความสามารถในการสร้างองค์กรและธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ และบัดนี้เขาจะย้ายไปทำหน้าที่ดูแลตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราเชื่อมั่นว่าคุณ KRS จะยังคงเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาและขับเคลื่อน iValue ให้ก้าวไปข้างหน้า ในช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นและท้าทายเช่นนี้

คุณ Sunil Pillai ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการของ iValue InfoSolutions กล่าวต้อนรับคุณ Shrikant สู่ตำแหน่งใหม่ว่า "ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณ Shrikant เข้ามาเป็นซีอีโอของ iValue ผมรู้จักเขาจากความสามารถด้านการจัดการธุรกิจผลิตภัณฑ์และโซลูชันมาเป็นเวลานานแล้ว ผมตั้งตารอที่จะได้ใช้ความสามารถในการเป็นผู้ประกอบการของเขาเพื่อเร่งสร้างความเปลี่ยนแปลงในตลาดเดิมและตลาดใหม่ ๆ โดยวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ของเขา ตลอดจนความเชี่ยวชาญและความแข็งแกร่งในการดำเนินงาน จะเป็นส่วนสำคัญสำหรับการเติบโตและความสำเร็จขั้นต่อไปของบริษัท และคณะกรรมการบริษัท iValue ตั้งตารอที่จะได้ทำงานร่วมกับเขา"

คุณ Shrikant มาพร้อมประสบการณ์และความสามารถอันโดดเด่นด้านการบริหารจัดการบริษัทมากมายทั่วโลก โดยล่าสุดเขาทำงานกับบริษัท FireEye Technologies ในตำแหน่งหัวหน้าระดับประเทศประจำอินเดีย และก่อนหน้านั้นเขาเคยทำงานกับบริษัทหลายแห่ง เช่น Symantec Software, Nelco Ltd., Cisco Systems, Sify Ltd, Siemens Ltd และ Tata Telecom Ltd.

คุณ Shrikant Shitole ซีอีโอของ iValue InfoSolutions กล่าวถึงการรับตำแหน่งใหม่ว่า "เป็นเพราะคุณ KRS และความเป็นผู้นำของเขาที่ทำให้ iValue เติบโตจนกลายเป็นองค์กรที่โดดเด่น ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่จะได้เรียนรู้ ทำงาน ส่งมอบ และขยายกลยุทธ์ของเรา เพื่อเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงธุรกิจของเราให้ทันสมัย ขจัดความซับซ้อนเพื่อพันธมิตรของเรา และก้าวขึ้นเป็นองค์กรที่ขาดไม่ได้ผู้อยู่เบื้องหลังแบรนด์มากมายที่เราสนับสนุน"

ติดต่อ
Nagesh Belur
อีเมล: Nagesh.b@iValue.co.in

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1733634/Shrikant_iValue_InfoSolutions.jpg