หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เช็กลิสต์ สิ่งที่ต้องรู้ก่อนเลือกบริษัทรับสร้างบ้าน Modern Contemporary

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บ้านและสวน => ข้อความที่เริ่มโดย: songmeek ที่ 27 ม.ค. 22, 12:01 น

เช็กลิสต์ สิ่งที่ต้องรู้ก่อนเลือกบริษัทรับสร้างบ้าน Modern Contemporary


กระทู้: เช็กลิสต์ สิ่งที่ต้องรู้ก่อนเลือกบริษัทรับสร้างบ้าน Modern Contemporary
เริ่มกระทู้โดย: songmeek ที่ 27 ม.ค. 22, 12:01 น
การผสมผสานกันที่ลงตัวของสไตล์ Modern และ Contemporary ทำให้มี Modern Contemporary เกิดขึ้นมากมาย แต่สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างบ้านสไตล์นี้ก็ควรจะให้ความสำคัญกับการเลือกบริษัทที่เลือกเป็นอย่างมาก เพื่อให้ได้บ้านที่สวยงาม และแข็งแรง ซึ่งในวันนี้ Royal House จะมาบอกคุณเองว่า สิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจเลือก Modern Contemporary มีอะไรบ้าง อย่ารอช้า ไปดูกันต่อเลย

สิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนเลือกบริษัทรับ Modern Contemporary

1.ตรวจประวัติและดูผลงานของบริษัทที่เลือก
คุณควรจะทำการค้นหาและคัดเลือกบริษัทที่ได้มาตรฐานและน่าไว้วางใจ ด้วยการตรวจประวัติและดูผลงานการก่อสร้างที่ผ่านมา

2.ขอใบเสนอราคาก่อสร้าง
เมื่อได้บริษัทที่ต้องการมาแล้ว คุณต้องแจ้งรายละเอียดการก่อสร้างและขอใบเสนอราคาจากบริษัท เพื่อให้ทราบมูลค่าการก่อสร้างทั้งหมด รวมถึงรายละเอียดและมาตรฐานของวัสดุที่ใช้ แล้วนำใบเสนอราคาทั้งหมดมาเปรียบเทียบก่อนตัดสินใจเลือก

3.ต้องมีสัญญาจ้างที่ชัดเจน
การทำสัญญาจ้างเป็นลายลักษณ์อักษร ซึ่งในสัญญาต้องมีการระบุถึงขอบเขตระยะเวลาการก่อสร้าง วัสดุที่ใช้ การแบ่งชำระเป็นงวดตามความคืบหน้าของงาน มีเงื่อนไขการรับประกันงานก่อสร้าง ซึ่งจะเป็นการการันตีได้ว่า บริษัทรับสร้างบ้านที่เราเลือกมีความน่าเชื่อถือมากน้อยเพียงใด

4.มีมาตรฐานในการทำงาน
บริษัทที่มีมาตรฐานจะต้องวางแผนการดำเนินงานให้เราทราบอย่างเป็นระบบ และต้องมีเอกสารค่าใช้จ่ายวัสดุ (Bill of Quantities หรือ BOQ) ที่แสดงให้เห็นถึงการใช้วัสดุและค่าใช้จ่ายระหว่างก่อสร้าง

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบริษัท Modern Contemporary ที่พร้อมดูแลและให้ความใส่ใจทุกรายละเอียด รวมถึงมีมาตรฐานการทำงานที่เป็นระบบ สามารถตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน Royal House บริษัทที่มีประสบการณ์มากว่า 35 ปี พร้อมที่จะสร้างบ้านสไตล์ Modern Contemporary ที่สวยงาม และแข็งแรงที่สุด เพื่อให้บ้านกลายเป็นสถานที่ที่คุณสบายใจและสามารถพักผ่อนได้อย่างไม่ต้องกังวล

เข้าสู่เว็บไซค์: <a href="https://www.royalhouse.co.th/%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%9a%e0%b8%aa%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%87%e0%b8%9a%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%84%e0%b8%b8%e0%b8%93%e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%9e/">Royalhouse</a>