หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Dark Eden M บนแพลตฟอร์มบล็อกเชน WEMIX เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 27 ม.ค. 22, 14:40 น

Dark Eden M บนแพลตฟอร์มบล็อกเชน WEMIX เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า


กระทู้: Dark Eden M บนแพลตฟอร์มบล็อกเชน WEMIX เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 27 ม.ค. 22, 14:40 น
มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเกมเมอร์ผู้บุกเบิกการเล่นเกมด้วยเทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ

Wemade Connect ผู้พัฒนาและเผยแพร่เกมจากเกาหลีใต้ เปิดตัว Dark Eden M เกมมือถือแนว MMORPG บนแพลตฟอร์ม WEMIX พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน Google Play Store

เกม Dark Eden M ยังคงมาในธีมสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์มนุษย์กับแวมไพร์ในรูปแบบ realm versus realm (RvR) เพิ่มเติมด้วยการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนผ่านแพลตฟอร์มเกมบล็อกเชนระดับโลก WEMIX เพื่อมอบรางวัลให้แก่เกมเมอร์ทั้ง Rank Medal และรางวัลพิเศษสำหรับ Base Game

"เกม Dark Eden M บนแพลตฟอร์ม WEMIX พร้อมมอบประสบการณ์ที่สนุกสนานและประทับใจให้แก่เหล่าเกมเมอร์ด้วยภารกิจที่ชัดเจนและไม่ยาก เราหวังว่าจะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้เล่นด้วยวงจรของการแข่งขันและการให้รางวัลตอบแทน" คุณอีโฮแท ซีอีโอของ Wemade Connect กล่าว

ผู้เล่นที่สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านทาง Google Play Store ในทุกประเทศและดินแดน ยกเว้นเกาหลี ญี่ปุ่น และจีน โดยผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับรางวัลที่สามารถนำไปเทรดได้ดังต่อไปนี้

Rank MedalRare Transform Trial Ticket (1 Day)Rare Pet Trial Ticket (1 Day)Novice Travel PackRide Upgrade Capsule (30)Scroll of Transformation (6)Scroll of Pet Summoning (6)

นอกจากนี้ Wemade Connect เตรียมมอบรางวัลอีกมากมายเมื่อชุมชนผู้เล่นเกมนี้เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ บนช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ

ผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเตรียมสนุกสนานไปกับการเล่นเกมผ่านแพลตฟอร์มบล็อกเชนระดับโลก เมื่อ Dark Eden M บนแพลตฟอร์ม WEMIX เปิดตัวทั่วโลกในไตรมาสแรกของปี 2565 นี้

Website: https://bit.ly/3Iwfbe1
AirDrop Event: https://bit.ly/3AsyOkc

เกี่ยวกับ Wemade Connect

Wemade Connect คือบริษัทเกมระดับโลกผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาและเผยแพร่เกม รวมถึงเป็น MCP (Master Contents Provider) ผู้จัดหาคอนเทนต์สำคัญให้แก่แพลตฟอร์มบล็อกเชน WEMIX โดยเกมดังของบริษัทที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในตลาดโลกประกอบด้วยเกม "Everytown", "Tap Tap Fish - Abyssrium" และ "My Secret Bistro" ปัจจุบัน บริษัทกำลังให้ความสำคัญกับการบูรณาการบล็อกเชนเข้ากับเกมยอดนิยมของบริษัท รวมถึงพัฒนาเกมใหม่ ๆ บนบล็อกเชน

สื่อมวลชนติดต่อ

พัคซังฮอน
อีเมล: pr@wemadeconnect.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1734275/image.jpg
คำบรรยายภาพ: "Dark Eden M" เกม MMORPG บนแพลตฟอร์มบล็อกเชน WEMIX เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน Google Play Store