หน้า : พิมพ์หน้านี้ - โซนาตา ซอฟต์แวร์ จับมือ ไมโครซอฟท์ เปิดตัวโซลูชันคลาวด์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 8 ก.พ. 22, 13:17 น

โซนาตา ซอฟต์แวร์ จับมือ ไมโครซอฟท์ เปิดตัวโซลูชันคลาวด์


กระทู้: โซนาตา ซอฟต์แวร์ จับมือ ไมโครซอฟท์ เปิดตัวโซลูชันคลาวด์
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 8 ก.พ. 22, 13:17 น
          เสริมสร้างความแข็งแกร่งในการนำเสนอบริการให้แก่อุตสาหกรรมค้าปลีก
          โซนาตา ซอฟต์แวร์ (Sonata Software) บริษัทโซลูชันเทคโนโลยีและบริการไอทีระดับโลก ประกาศจับมือกับไมโครซอฟท์ (Microsoft) เปิดตัวโซลูชันคลาวด์สำหรับธุรกิจค้าปลีก "ไมโครซอฟท์ คลาวด์ ฟอร์ รีเทล" (Microsoft Cloud for Retail) เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งในการนำเสนอบริการให้แก่อุตสาหกรรมค้าปลีก
          ตลอดระยะเวลากว่า 3 ทศวรรษที่ผ่านมา โซนาตา ซอฟต์แวร์ ได้ร่วมมือกับไมโครซอฟท์ ในการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูงโดยอิงผลิตภัณฑ์ของไมโครซอฟท์ และการจับมือกันเปิดตัวโซลูชัน "ไมโครซอฟท์ คลาวด์ ฟอร์ รีเทล" ก็จะช่วยกระชับความร่วมมือระหว่างสองบริษัทให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น
          โซนาตา ซอฟต์แวร์ ส่งมอบโซลูชันคุณภาพสูงให้แก่ผู้ค้าปลีกทั่วโลกมาตลอดหลายปี โดยอาศัยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับตลาดค้าปลีกและความต้องการของผู้ค้าปลีก รวมทั้งใช้ทรัพย์สินทางปัญญาระดับโลก เครื่องมือโยกย้ายข้อมูลและปรับปรุงระบบให้ทันสมัยที่บริษัทพัฒนาขึ้นเอง และบริการด้านวิศวกรรมที่แข็งแกร่ง โดยทั้งหมดนี้ได้รับการสนับสนุนจากแนวทางการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลที่เรียกว่าแพลตฟอร์มเมชัน (Platformation(TM)) ขณะเดียวกัน โซนาตา คอนเนคเต็ด รีเทล (Sonata Connected Retail) ยังมอบโซลูชันที่เฉพาะเจาะจง ชาญฉลาด และปรับตัวได้ดี ซึ่งช่วยให้ผู้ค้าปลีกสามารถปลดล็อกศักยภาพทางธุรกิจที่ซ่อนเร้นอยู่ ตลอดจนรับมือกับภูมิทัศน์ของตลาดที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา
          ราชเสกการ์ ดัตตา รอย ( Rajsekhar Datta Roy) หัวหน้าฝ่ายแอปพลิเคชันธุรกิจและแพลตฟอร์มอุตสาหกรรมของโซนาตา ซอฟต์แวร์ กล่าวว่า "โซนาตา คอนเนคเต็ด รีเทล มอบประสบการณ์แบบหลายช่องทางที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าในอุตสาหกรรมค้าปลีก โดยช่วยให้สามารถสร้างประสบการณ์การชอปปิงที่เฉพาะเจาะจงสำหรับลูกค้าทั้งออนไลน์และออฟไลน์ และการผนึกกำลังกับไมโครซอฟท์ คลาวด์ ฟอร์ รีเทล จะช่วยสร้างเสริมศักยภาพของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของการใช้ประโยชน์จากข้อมูล การยกระดับประสบการณ์การชอปปิง การสร้างห่วงโซ่อุปทานที่ยั่งยืนแบบเรียลไทม์ และการมอบพลังให้แก่พนักงานร้านค้า"
          ร็อบบี มินิโคลา ( Robbee Minicola) กรรมการอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์หุ้นส่วนอุตสาหกรรมค้าปลีกและสินค้าอุปโภคบริโภคของไมโครซอฟท์ กล่าวเสริมว่า "โซนาตาและไมโครซอฟท์มีความสัมพันธ์กันมายาวนาน และเราจะส่งมอบโซลูชันที่ช่วยให้ผู้ค้าปลีกมีความยืดหยุ่นและมีความสามารถในการเติบโตทั้งในปัจจุบันและในอนาคต"
          ลูกค้าสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับโซลูชันโซนาตา คอนเนคเต็ด รีเทล ได้ที่ Microsoft AppSource
          โซนาตา ซอฟต์แวร์ เป็นพันธมิตรระดับโกลด์ของไมโครซอฟท์ (Microsoft Gold Partner) โดยได้รับการยกย่องจากความเชี่ยวชาญในการส่งมอบบริการคุณภาพสูงสุด ขณะเดียวกัน โซนาตายังเป็นสมาชิกของไมโครซอฟท์ อินเนอร์ เซอร์เคิล (Microsoft Inner Circle) ด้านแอปพลิเคชันธุรกิจ และไมโครซอฟท์ยกให้โซนาตาเป็นพันธมิตรแห่งปีด้านแอปพลิเคชันธุรกิจในอินเดียประจำปี 2564 นอกจากนี้ โซนาตายังได้รับการรับรองความชำนาญเฉพาะทางขั้นสูงหลายสาขาจากไมโครซอฟท์ด้วย
          เกี่ยวกับโซนาตา ซอฟต์แวร์ (https://www.sonata-software.com/)
          โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/689012/Sonata_Software_Logo.jgg