หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เทคนิค เลือก ชุดชั้นใน สำหรับวันพิเศษในโอกาสต่าง ๆ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 10 มี.ค. 22, 23:21 น

เทคนิค เลือก ชุดชั้นใน สำหรับวันพิเศษในโอกาสต่าง ๆ


กระทู้: เทคนิค เลือก ชุดชั้นใน สำหรับวันพิเศษในโอกาสต่าง ๆ
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 10 มี.ค. 22, 23:21 น
ชุดชั้นใน (Underwear) นับว่าเป็นไอเทมเครื่องแต่งกายที่มีความจำเป็นต่อหญิงสาวตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงสูงวัยเพราะใส่แทบจะตลอดเวลา ไอเทมชิ้นนี้ไม่เพียงแต่ช่วยปรับรูปทรงของทรวงอกให้ดูดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัวด้วย ซึ่งในปัจจุบันมีการออกแบบ บรา  (https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/lingerie/bras.html) (Bra) ในสไตล์ต่าง ๆ เพื่อให้เข้ากับลักษณะการแต่งตัวที่มีความหลากหลายและเหมาะกับลักษณะการใช้งานมากยิ่งขึ้น โดยเทคนิคในการเลือก Bra ให้เข้ากับวันพิเศษในโอกาสต่าง ๆ มีดังนี้
Bra สำหรับ Working woman (Office) การเลือก Bra ที่เหมาะกับวันทำงานควรมีลักษณะเต็มทรงเพื่อให้เกิดความมั่นในใจการเคลื่อนไหวร่างกาย ให้รู้สึกสบายใจเมื่อสวมใส่ และไม่ทำให้การแต่งตัวดูโป๊มากเกินไป โดย บรา ที่เหมาะสมกับวันทำงาน เช่น H&M  (https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/tops/bodys.html) Microfibre Push-up Bra เสื้อชั้นในมีโครงแบบเต็มทรงเสริมฟองน้ำ, Non-wired Jersey Push-up Bra เสื้อชั้นในไร้โครงเพิ่มความมั่นใจเก็บทรงด้านข้างได้ดี หรือ Non-padded Underwired Lace Bra เสื้อชั้นในมีโครงช่วยยกให้หน้าอกได้รูปแต่ไม่มีฟองน้ำ เป็นต้น
ชุดชั้นใน สำหรับงานกลางคืน ด้วยลักษณะการแต่งตัวของงานกลางคืนส่วนใหญ่มักจะต้องมีการโชว์สัดส่วนเล็กน้อย ทำให้การเลือกเสื้อชั้นในที่สามารถเข้าได้กับชุดราตรีหรือชุดค็อกเทลต่าง ๆ จึงควรเป็นชุดที่ไร้สาย ยกกระชับทรวงอกและเก็บทรงได้ดี เช่น Seamless Bandeau Bra เสื้อชั้นในแบบเกาะอกผ้ากำมะหยี่, Seamless Balconette Bra เสื้อชั้นในแบบครึ่งเต้าที่สามารถถอดสายได้สำหรับการแต่งตัวที่ไม่ต้องการให้เห็นสายเสื้อในโดยเฉพาะ เป็นต้น และนอกจากเสื้อชั้นในแบบธรรมดาแล้ว ยังสามารถเลือกใช้ บอดี้สูท (Bodysuit) แทนได้เช่นกัน เพราะ Bodysuit เป็นไอเทมเครื่องแต่งกายที่สามารถนำมาปรับใช้ได้ทั้งการนำมามิกซ์กับไอเทมเสื้อผ้าชิ้นอื่น หรือใช้ในการยกกระชับสัดส่วนได้ดี
การเลือก บอดี้สูท สำหรับวันออกเดท Bodysuit ไอเทมเสื้อชั้นในที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้สวมใส่ ซึ่ง Bodysuit ที่สามารถนำมามิกซ์กับไอเทมเสื้อผ้าชิ้นอื่นได้อย่างลงตัว เช่น Body With Sparkly Stone Straps สายสปาเก็ตตี้แต่งเพชร, Seamless Body เรียบง่ายแต่ไร้ตะเข็บสามารถนำมาครีเอทลุคการแต่งตัวให้หลากหลายน่ามองยิ่งขึ้น เป็นต้น หรือ Bodysuit ที่ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ เช่น Lace Body และ Padded-cup Lace Body Bodysuit ลายลูกไม้ เป็นต้น
การเลือก ชุดชั้นใน ที่เหมาะสมกับสรีระและเข้ากับการแต่งตัวจะช่วยเพิ่มความมั่นใจและเสริมบุคลิกของผู้สวมใส่ให้ดูน่ามองยิ่งขึ้น