หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แนะนำ บัตรเครดิต SCB ตัวช่วยทางการเงินสำหรับคนยุคใหม่ สมัครได้ง่าย ๆ ผ่านโทรศัพท

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: muthitass ที่ 14 มี.ค. 22, 22:24 น

แนะนำ บัตรเครดิต SCB ตัวช่วยทางการเงินสำหรับคนยุคใหม่ สมัครได้ง่าย ๆ ผ่านโทรศัพท


กระทู้: แนะนำ บัตรเครดิต SCB ตัวช่วยทางการเงินสำหรับคนยุคใหม่ สมัครได้ง่าย ๆ ผ่านโทรศัพท
เริ่มกระทู้โดย: muthitass ที่ 14 มี.ค. 22, 22:24 น
บัตรเครดิตถือเป็นตัวช่วยทางการเงินที่สำคัญ เพราะเพิ่มสภาพคล่องให้กับการเงินของเรา 20 - 30 วันและบัตร credit card ยังมีสิทธิประโยชน์ดี ๆ อีกมากมายให้กับผู้ถือบัตร โดยเฉพาะคะแนนสะสมที่จะสามารถนำไปแลกเป็นสินค้า หรือส่วนลดต่างๆ ได้อีกด้วย
สำหรับ บัตรเครดิต SCB ซึ่งได้ชื่อว่ามีหลากหลายประเภทให้เลือกสมัครใช้งานเพื่อให้ลงตัวกับไลฟ์สไตล์การจับจ่ายของแต่ละคนมากที่สุดแล้วนั้นยังมีสิทธิประโยชน์ดี ๆ ที่นอกเหนือจากการสะสมแต้มอีกด้วย อาทิ ฟรีประกันอุบัติเหตุหรือสิทธิพิเศษสำหรับใช้บริการห้องรับรองในท่าอากาศยานได้ เป็นต้น นั่นจึงทำให้ผลิตภัณฑ์ credit card ของ SCB จึงเป็นอีก 1 ทางเลือกที่ใครต่างสนใจ ใครที่สนใจอยาก สมัครบัตรเครดิต  (https://www.scb.co.th/th/personal-banking/cards/credit-cards/apply-form.html)มีตัวช่วยทางการเงินไว้ให้อุ่นใจใกล้ ๆ ตัว เพียงมีรายได้ประจำไม่น้อยกว่า 15,000 บาทต่อเดือนก็สามารถใช้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทนี้จาก SCB  (https://www.scb.co.th/th/personal-banking/loans.html) ได้ ส่วนวิธีการ สมัครบัตรเครดิต SCB ก็ไม่ยุ่งยากเพราะสามารถทำได้บนโทรศัพท์มือถือทุกที่ทุกเวลา โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางออกไปติดต่อสมัครใช้บริการที่สาขาของธนาคารเลย 
เปิดวิธี สมัครบัตรเครดิต SCB ผ่านแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ
แอปพลิเคชัน SCB EASY เป็นแอปพลิเคชันที่เปิดให้สมัครใช้บัตรเครดิตได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ ทั้งยังสามารถทำทุกธุรกรรมทางการเงินได้เหมือนกับมีสาขาของธนาคารอยู่บนโทรศัพท์มือถือ ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ เริ่มจากการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน SCB EASY ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ IOS และแอนดรอยด์ จากนั้นเริ่มขั้นตอนการ สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ด้วยการเข้าไปที่เมนูสินเชื่อและ บัตรเครดิต  แล้วไปต่อที่เมนู สมัครบัตรเครดิต SCB เลือกประเภทของบัตรที่ต้องการสมัคร เลือกวงเงินในบัตรตามที่ต้องการ เลือกวิธีการชำระเงินจากการใช้จ่ายผ่านบัตร ซึ่งในขั้นตอนนี้ผู้สมัครจะต้องดาวน์โหลดเอกสารสำคัญที่จะต้องใช้ในการสมัคร ซึ่งได้แก่ รูปภาพบัตรประจำตัวประชาชน รูปภาพสลิปเงินเดือนและรูปภาพรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน เมื่อผ่านขั้นตอนทุกอย่างเรียบร้อยแล้วทางธนาคารจะพิจารณาผลในเวลาไม่นานและเมื่อผ่านการอนุมัติทางธนาคารจะส่ง credit card มาให้ตามที่อยู่ที่ระบุไว้ทันที ซึ่งถือเป็นการสมัครใช้ บัตรเครดิต ที่สะดวกและรวดเร็วตามแบบฉบับของยุค 4.0 
นอกจากการสมัครผ่านแอปพลิเคชัน SCB EASY แล้วยัง สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ของ SCB ได้ที่ www.scb.co.th ด้วยขั้นตอนคล้ายกับการสมัครผ่านแอปพลิเคชันอีกด้วย ถือว่าให้ความสะดวกได้อย่างมากสำหรับการสมัครใช้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินของ SCB ที่สำคัญยังสามารถชำระค่าใช้จ่ายในบัตรแต่ละรอบบิลผ่านแอปพลิเคชัน SCB EASY ได้เช่นกัน