หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ไอเดียแมทช์ เสื้อยืดผู้ชาย ให้ดูมีสไตล์ไม่ต้องซื้อเสื้อผ้าใหม่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: waanbotan_ ที่ 1 เม.ย. 22, 22:26 น

ไอเดียแมทช์ เสื้อยืดผู้ชาย ให้ดูมีสไตล์ไม่ต้องซื้อเสื้อผ้าใหม่


กระทู้: ไอเดียแมทช์ เสื้อยืดผู้ชาย ให้ดูมีสไตล์ไม่ต้องซื้อเสื้อผ้าใหม่
เริ่มกระทู้โดย: waanbotan_ ที่ 1 เม.ย. 22, 22:26 น
หนุ่มๆ หลายคนอาจจะรู้สึกว่าไม่รู้จะแต่งตัอย่างไรดี แต่ที่จริงแล้วการใส่เสื้อยืดก็สามารถ mix&match จนเป็นเสื้อผ้าสไตล์สุดปังได้ทุกหลากหลายลุคมากๆ วันนี้เรามีไอเดียมาฝากกัน
กางเกงยีนส์   
   เสื้อยืดผู้ชาย เมื่อลองนำมาแมทช์กับ กางเกงยีนส์ จะได้ลุคต่าง ๆ แล้วก็สามารถแต่งได้หลากหลายสไตล์ ใครชอบฮิปฮอป เสื้อวงอาจจะเลือกเป็นโอเวอร์ไซซ์ใส่คู่กับกับ กางเกงยีนส์ ขากระบอกซีด ๆ ขาด ๆ และรองเท้าผ้าใบเซอร์ ๆ อาจจะเพิ่มเครื่องประดับอีกนิดหน่อยไม่ว่าจะสร้อยคอ ข้อมือ หรือหมวก หรือใครชอบสไตล์สตรีทติดหรูหน่อย ๆ ก็ต้อง เสื้อยืดผู้ชาย สีพื้นคุมโทนอย่างขาว ดำ เทา ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ สีเข้ม คาดเข็มขัดหนัง สวมรองเท้าหนังก็เพิ่มความสุภาพแล้ว
กางเกงขาสั้นผู้ชาย
   เมื่อก่อนคงไม่มีใครคิดว่า เสื้อยืดผู้ชาย กับ กางเกงขาสั้นผู้ชาย ใส่คู่กันแล้วจะไปเดินห้างได้ ไม่ลำลองจนเกินไปถ้าเพียงแต่เรารู้จักเลือกซื้อ กางเกงขาสั้นผู้ชาย ให้ใส่ออกนอกบ้านได้แบบสบาย ๆ ไม่ต้องอายใคร โดยอาจจะเป็นเสื้อยืดมีสีสันคู่กับ กางเกงขาสั้นผู้ชาย ที่ดีไซน์เนี๊ยบ ๆ ตัดเย็บดี ๆ ไม่มีลาย พร้อมสวมรองเท้าแตะหนังจะรัดส้น หรือรองเท้าแตะก็ดูดี
กางเกงสแล็ค
   น่ายินดีที่กางเกงสแล็คทุกวันนี้ปรับเปลี่ยนรูปทรงให้เข้ารูป ดูเรียบๆ แต่มินิมอลเพียงสวมเสื้อยืดสีขาว เสื้อเชิ้ตผู้ชาย  (https://th.hm.com/th_th/men/shop-by-product/shirts.html)พับแขน ใส่กางเกงสแล็คชายพับขา รองเท้าหนังก็ได้ รองเท้าผ้าใบก็ดี ความรู้สึกเดิม ๆ ที่คุณมีต่อกางเกงทรงนี้จะเปลี่ยนไปตลอดกาล

   เสื้อยืดผู้ชาย เสื้อโปโลผู้ชาย  (https://th.hm.com/th_th/men/shop-by-product/t-shirts-vests/polo.html)   ของ H&M  (https://th.hm.com/th_th/men/shop-by-product/t-shirts-vests.html) ไอเท็มยอดนิยมที่มีติดตู้เสื้อผ้าไว้ รับรองนานแค่ไหนก็ไม่มีเอ้าท์และยังแต่งได้ง่ายอีกด้วยหรือใครจะมีเสื้อโปโลผู้ชายติดไว้อีกสักตัว สองตัวก็ดูดีสุดๆ