หน้า : พิมพ์หน้านี้ - อินฟอร์เทรนด์ เพิ่มประสิทธิภาพระบบเก็บข้อมูลรวมแบบเพิ่มขนาดได้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 31 พ.ค. 22, 10:29 น

อินฟอร์เทรนด์ เพิ่มประสิทธิภาพระบบเก็บข้อมูลรวมแบบเพิ่มขนาดได้


กระทู้: อินฟอร์เทรนด์ เพิ่มประสิทธิภาพระบบเก็บข้อมูลรวมแบบเพิ่มขนาดได้
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 31 พ.ค. 22, 10:29 น
อินฟอร์เทรนด์ เทคโนโลยี อิงค์ (Infortrend(R) Technology, Inc.) (TWSE: 2495) ผู้ให้บริการระบบเก็บข้อมูลระดับองค์กร ได้เพิ่มประสิทธิภาพให้กับ EonStor GS U.2 ซึ่งเป็นโซลูชันเก็บข้อมูลรวมแบบเพิ่มขนาดได้โดยมาพร้อมกับ U.2 NVMe SSD รองรับการเพิ่มขนาดในระดับบล็อคและไฟล์ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถและสมรรถนะเมื่อต้องการพื้นที่เก็บข้อมูลมากขึ้น

EonStor GS (GS) เป็นระบบเก็บข้อมูล SAN/NAS แบบรวมที่ออกแบบให้รองรับการใช้งานขององค์กรในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นฐานข้อมูล การจำลองคอมพิวเตอร์เสมือน ขั้นตอนงานหลังการผลิตของสื่อ และการแชร์ไฟล์ ให้ขีดความสามารถและสมรรถนะที่เหมาะสมที่สุดในรูปแบบต่าง ๆ เริ่มวางระบบได้โดยติดตั้ง GS 1 ตัว และเมื่อจำเป็นก็เพิ่ม GS ใหม่ได้ เพื่อสร้างคลัสเตอร์รวมสูงสุดได้ 4 ตัวผ่านฟังก์ชันการเพิ่มขนาด และหากต้องการเพิ่มสมรรถนะประมวลผลข้อมูลให้มีความเร็วในการอ่าน/เขียนข้อมูล (IOPS) สูงและความหน่วงต่ำแล้ว GS รองรับ U.2 SSD ความเร็วสูงซึ่งเป็นที่นิยมใช้ และเพิ่มสมรรถนะได้จนถึงตัวละ 1000K IOPS และ 22GB/s

GS ให้เนมสเปซ (namespace) ครบจบในที่เดียวสำหรับการเข้าถึงผู้ใช้วินโดวส์ (Windows), ลินุกซ์ (Linux) หรือแม็คโอเอส (macOS) ผ่านโปรโตคอล CIFS และ NFS ทั้งยังยกระดับการบริหารจัดการไอทีให้เรียบง่ายขึ้นได้ด้วยฟีเจอร์ปรับสมดุลอัตโนมัติ (auto-balancing) เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลถูกจัดเก็บบน GS แต่ละตัวในคลัสเตอร์ได้เท่า ๆ กัน นอกจากนี้ บุคลากรไอทียังขยาย U.2 GS แบบออลแฟลชโดยใช้ HDD JBOD ได้ด้วย เพื่อให้คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น และเปิดทางให้ฟีเจอร์จัดระดับอัตโนมัติ (auto-tiering) ทำหน้าที่โยกย้ายข้อมูลที่เรียกใช้งาน 'บ่อย' และ 'ไม่บ่อย' ระหว่าง SSD สมรรถนะสูงกับ HDD ที่ประหยัดต้นทุนได้มากกว่า

แฟรงค์ ลี ผู้อำนวยการอาวุโสประจำฝ่ายวางแผนผลิตภัณฑ์ กล่าวว่า "สำหรับองค์กรที่มองการณ์ไกลและมองหาโซลูชันที่คุ้มค่าและศักยภาพสูงแล้ว เราได้อัปเดตระบบจัดเก็บพื้นที่รวม GS ให้รองรับคุณสมบัติในการเพิ่มขนาดและ U.2 SSD โดยผู้ใช้เชื่อมโยง GS และรวมเป็นคลัสเตอร์ได้ โดยมีการปรับสมดุลโหลดงาน รองรับ I/O ได้มากขึ้น และปกป้องข้อมูลได้อย่างแน่นหนา"

อินฟอร์เทรนด์ได้อัปเดตโปรแกรมพันธมิตรตัวแทนจำหน่ายประจำปี 2565 เพื่อช่วยให้พันธมิตรของอินฟอร์เทรนด์มีความเชี่ยวชาญมากขึ้นและทำกำไรได้มากขึ้น โดยพันธมิตรจะได้รับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการขอทำข้อตกลงเพื่อป้องกันราคา สิทธิในการเข้าถึงเครื่องสาธิต และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ EonStor GS และโปรแกรมพันธมิตรตัวแทนจำหน่ายประจำปี 2565 สำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ติดต่ออินฟอร์เทรนด์เพื่อ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวกับอินฟอร์เทรนด์

อินฟอร์เทรนด์ (Infortrend) (TWSE: 2495) ได้พัฒนาและผลิตโซลูชันจัดเก็บข้อมูลมาตั้งแต่ปี 2536 โดยมุ่งเน้นการออกแบบ ทดสอบ และผลิตภายในบริษัทเอง ระบบเก็บข้อมูลของอินฟอร์เทรนด์จึงให้สมรรถนะและความยืดหยุ่นด้วยมาตรฐานล่าสุด บริการข้อมูลที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน บริการสนับสนุนหลังการขายเฉพาะบุคคล และคุณประโยชน์ที่เหนือกว่า ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.infortrend.com

Infortrend(R) และ EonStor(R) เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของอินฟอร์เทรนด์ เทคโนโลยี อิงค์ ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่น ๆ เป็นทรัพย์สินของบริษัทที่เป็นเจ้าของ