หน้า : พิมพ์หน้านี้ - กองทุนสื่อฯ ปักหมุดอุดรธานี เปิดเวทีส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาชน 5 ภาค

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: mixmatch18 ที่ 12 ก.ค. 22, 17:37 น

กองทุนสื่อฯ ปักหมุดอุดรธานี เปิดเวทีส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาชน 5 ภาค


กระทู้: กองทุนสื่อฯ ปักหมุดอุดรธานี เปิดเวทีส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาชน 5 ภาค
เริ่มกระทู้โดย: mixmatch18 ที่ 12 ก.ค. 22, 17:37 น
กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ (Thai Media Fund : TMF) เดินหน้า โครงการจัดเวทีส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาชน 5 ภูมิภาค ประจำปี 2565 ชูแนวคิด “TMF POWER FOR CHANGE : สื่อสร้างสรรค์ เพื่อการเปลี่ยนแปลงสังคม” เตรียมพร้อมเปิด “เวทีส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาชน ครั้งที่ 3 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ” พร้อมเชิญชวนภาคีเครือข่าย หน่วยงาน องค์กรภาครัฐ องค์กรวิชาชีพ  ภาควิชาการ  ภาคประชาสังคม และประชาชนในพื้นที่ เข้าร่วมกิจกรรม ในวันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ.2565 ณ โรงแรมเซ็นทารา และคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ จังหวัดอุดรธานี

ภายในงานพบกับการบรรยายพิเศษในหัวข้อ “สื่อสร้างสรรค์เพื่อการเปลี่ยนแปลงสังคม” โดย ดร.ธนกร ศรีสุขใส ผู้จัดการกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ และเวทีเสวนาเชิงวิชาการในหัวข้อ “รู้ทันสื่อร้าย ขยายสื่อดี ภาคีเข้มแข็ง” โดย กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ในคณะกรรมการกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์, ภาคีเครือข่ายและตัวแทนผู้รับทุน  พร้อมด้วยการอบรมเชิงปฏิบัติการและประชุมระดมสมองใน  3 หัวข้อหลัก ได้แก่ การผลิตและเผยแพร่สื่อ, การพัฒนากลไกการเฝ้าระวังและรู้เท่าทันสื่อ และการพัฒนาองค์ความรู้ และสร้างมีส่วนร่วมของประชาชน
 
สำหรับผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมฟรี ได้ที่ https://forms.gle/k2PR8rTb7jrLcqHS9  หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tmfpowerforchange.com