หน้า : พิมพ์หน้านี้ - โพลีพลาสติกส์ เตรียมจำหน่ายเรซิ่น PPS สู่ตลาดโลก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 25 มิ.ย. 12, 13:34 น

โพลีพลาสติกส์ เตรียมจำหน่ายเรซิ่น PPS สู่ตลาดโลก


กระทู้: โพลีพลาสติกส์ เตรียมจำหน่ายเรซิ่น PPS สู่ตลาดโลก
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 25 มิ.ย. 12, 13:34 น
          โตเกียว--21 มิ.ย.--เกียวโด เจบีเอ็น-เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

          บริษัทโพลีพลาสติกส์ จำกัด (Polyplastics Co.,Ltd.) เปิดเผยวันนี้ว่า บริษัทจะเริ่มจำหน่ายผลิตภัณฑ์เรซิ่น PPS ไปทั่วโลก ทั้งในทวีปยุโรปและสหรัฐ ผลิตภัณฑ์เรซิ่น PPS จะออกสู่ตลาดโลกภายใต้เครื่องหมายการค้าใหม่ชื่อ DURAFIDE(R)*  ทั้งนี้ เครื่องหมายการค้า FORTRON(R) ที่ใช้ก่อนหน้านี้จะถูกยกเลิก และผลิตภัณฑ์เรซิ่น PPS ทั้งหมดจะออกจำหน่ายภายใต้เครื่องหมายการค้า DURAFIDE(R) ภายในกลางปีหน้า

          ความต้องการสินค้าเรซิ่น PPS ทั่วโลกกำลังเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากความสามารถในการควบคุมความร้อน เสถียรภาพแบบมีมิติ และคุณสมบัติเชิงกลของเรซิ่น PPS ที่ทำให้เรซิ่น PPS เป็นวัสดุที่ไม่เพียงแต่จะเหมาะกับการนำมาใช้ในงานยานยนต์  ไฟฟ้า และเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์เป็นอย่างยิ่งเท่านั้น แต่ยังเหมาะที่จะนำมาใช้งานโดยทั่วไปในอุตสาหกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อุตสหกรรมเครื่องมือในครัวเรือน และการประยุกต์ใช้ในงานฟิล์มและไฟเบอร์ด้วย

          ในอุตสาหกรรมยานยนต์และอุตสาหกรรมประเภทอื่นๆนั้น บริษัทของญี่ปุ่นได้สร้างฐานในยุโรป สหรัฐ และประเทศอื่น ๆ ทั่วโลกไว้เรียบร้อยแล้ว และกำลังสร้างเครือข่ายการผลิตไปทั่วโลก ขณะที่บริษัทของยุโรปและสหรัฐกำลังโยกย้ายฐานการผลิตและการวิจัยและพัฒนาไปสู่ระดับโลก

          โพลีพลาสติกส์ จะจำหน่ายผลิตภัณฑ์เรซิ่น PPS ของ DURAFIDE(R) พร้อมด้วยเรซิ่น POM ของ DURACON(R) และเรซิ่น PBT ของ DURANEX(R)ไปทั่วโลก เพื่อให้การสนับสนุนบริษัทต่างๆของญี่ปุ่นได้อย่างรวดเร็ว ในขณะที่บริษัทเหล่านี้กำลังขยายธุรกิจไปทั่วโลกมากขึ้น  อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับความสัมพันธ์เชิงธุรกิจกับลูกค้าชาวอเมริกันและยุโรปให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ตลอดจนตอบสนองต่อความต้องการในด้านการพัฒนาสินค้าใหม่ๆของบริษัทเหล่านี้ด้วย ทั้งนี้ โพลีพลาสติกส์มีเป้าหมายที่จะครองตำแหน่งที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมด้วยการเป็นบริษัทวิศวกรรมพลาสติกชั้นนำของโลก

          *DURAFIDE(R) เป็นเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการจดทะเบียนภายใต้กรรมสิทธิ์ของบริษัท โพลีพลาสติกส์ จำกัด ในญี่ปุ่นและทั่วโลก

          เกี่ยวกับโพลีพลาสติกส์
          ประธานบริษัท: นายโนโบรุ โกโตะ
          สำนักงานใหญ่: มินาโต-กุ, โตเกียว, ญี่ปุ่น

          แหล่งข่าว: บริษัทโพลีพลาสติกส์ จำกัด

          ติดต่อ
          เคอิ อิบาโน
          แผนกบริหาร
          บริษัทโพลีพลาสติกส์ จำกัด
          โทร: +81-3-6711-8600
          อีเมล์: kei.ibano@polyplastics.com
          URL: http://www.polyplastics.com/en/

          AsiaNet 49760