หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ขอแก้ไขข่าวประชาสัมพันธ์: โพลีพลาสติกส์ เตรียมจำหน่ายเรซิ่น PPS สู่ตลาดโลก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 5 ก.ค. 12, 08:54 น

ขอแก้ไขข่าวประชาสัมพันธ์: โพลีพลาสติกส์ เตรียมจำหน่ายเรซิ่น PPS สู่ตลาดโลก


กระทู้: ขอแก้ไขข่าวประชาสัมพันธ์: โพลีพลาสติกส์ เตรียมจำหน่ายเรซิ่น PPS สู่ตลาดโลก
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 5 ก.ค. 12, 08:54 น
          โตเกียว--5 ก.ค.--เกียวโด เจบีเอ็น-เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

          ข่าวประชาสัมพันธ์เรื่อง “โพลีพลาสติกส์ เตรียมจำหน่ายเรซิ่น PPS สู่ตลาดโลก” ซึ่งเผยแพร่โดยบริษัท โพลีพลาสติกส์ จำกัด (Polyplastics Co.,Ltd.) เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2555 นั้น มีการกล่าวอ้างอิงที่ไม่เหมาะสม เราต้องขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับสื่อมวลชนและผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน สำหรับข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแก้ไขให้ถูกต้องแล้วมีเนื้อความดังนี้

          บริษัท โพลีพลาสติกส์ จำกัด เปิดเผยในวันที่ 21 มิถุนายนว่า บริษัทจะเริ่มจำหน่ายผลิตภัณฑ์เรซิ่น PPS ไปทั่วโลก ทั้งในทวีปยุโรปและสหรัฐอเมริกา โดยผลิตภัณฑ์เรซิ่น PPS จะออกสู่ตลาดโลกภายใต้เครื่องหมายการค้าใหม่ชื่อ DURAFIDE(R)*1 ทั้งนี้ โพลีพลาสติกส์จะหยุดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เรซิ่น PPS ทั้งหมดภายใต้เครื่องหมายการค้าปัจจุบันชื่อ FORTRON(R) และจะเริ่มจำหน่ายภายใต้เครื่องหมายการค้า DURAFIDE(R) ภายในกลางปีหน้า

          อย่างไรก็ดี ทิโคนา (Ticona) ซึ่งเป็นธุรกิจในเครือบริษัท เซลานีส คอร์ปอเรชั่น (Celanese Corporation) จะยังคงทำการตลาดและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เรซิ่น PPS ภายใต้เครื่องหมายการค้า FORTRON(R) ต่อไปเช่นเดิม

          ความต้องการสินค้าเรซิ่น PPS ทั่วโลกกำลังเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากความสามารถในการควบคุมความร้อน เสถียรภาพแบบมีมิติ และคุณสมบัติเชิงกลของเรซิ่น PPS ที่ทำให้เรซิ่น PPS เป็นวัสดุที่ไม่เพียงแต่จะเหมาะกับการนำมาใช้ในงานยานยนต์ ไฟฟ้า และเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์เป็นอย่างยิ่งเท่านั้น แต่ยังเหมาะที่จะนำมาใช้งานโดยทั่วไปในอุตสาหกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อุตสหกรรมเครื่องมือในครัวเรือน และการประยุกต์ใช้ในงานฟิล์มและไฟเบอร์ด้วย

          ในอุตสาหกรรมยานยนต์และอุตสาหกรรมประเภทอื่นๆนั้น บริษัทของญี่ปุ่นได้สร้างฐานในยุโรป สหรัฐ และประเทศอื่น ๆ ทั่วโลกไว้เรียบร้อยแล้ว และกำลังสร้างเครือข่ายการผลิตไปทั่วโลก ขณะที่บริษัทของยุโรปและสหรัฐกำลังโยกย้ายฐานการผลิตและการวิจัยและพัฒนาไปสู่ระดับโลก

          โพลีพลาสติกส์ จะจำหน่ายผลิตภัณฑ์เรซิ่น PPS ของ DURAFIDE(R) พร้อมด้วยเรซิ่น POM ของ DURACON(R) และเรซิ่น PBT ของ DURANEX(R)ไปทั่วโลก เพื่อให้การสนับสนุนบริษัทต่างๆของญี่ปุ่นได้อย่างรวดเร็ว ในขณะที่บริษัทเหล่านี้กำลังขยายธุรกิจไปทั่วโลกมากขึ้น  อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับความสัมพันธ์เชิงธุรกิจกับลูกค้าชาวอเมริกันและยุโรปให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ตลอดจนตอบสนองต่อความต้องการในด้านการพัฒนาสินค้าใหม่ๆของบริษัทเหล่านี้ด้วย ทั้งนี้ โพลีพลาสติกส์มีเป้าหมายที่จะครองตำแหน่งที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมด้วยการเป็นบริษัทวิศวกรรมพลาสติกชั้นนำของโลก

          *1: DURAFIDE(R) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท โพลีพลาสติกส์ จำกัด ในญี่ปุ่นและทั่วโลก

          เกี่ยวกับโพลีพลาสติกส์
          ประธานบริษัท: นายโนโบรุ โกโตะ
          สำนักงานใหญ่: มินาโต-กุ, โตเกียว, ญี่ปุ่น

          แหล่งข่าว: บริษัทโพลีพลาสติกส์ จำกัด

          ติดต่อ
          เคอิ อิบาโน
          แผนกบริหาร
          บริษัทโพลีพลาสติกส์ จำกัด
          โทร: +81-3-6711-8600
          อีเมล์: kei.ibano@polyplastics.com
          URL: http://www.polyplastics.com/en/

          AsiaNet 49924