หน้า : พิมพ์หน้านี้ - นาฬิกาคอนเวิร์สเปิดตัว Scoreboard VR002 ที่มีตัวเรือนเป็นยางซิลิโคนแบบชิ้นเดียวพร้อมกับสายข้อมือ และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บันเทิง => ข้อความที่เริ่มโดย: pr.iamcnx ที่ 10 พ.ย. 12, 17:33 น

นาฬิกาคอนเวิร์สเปิดตัว Scoreboard VR002 ที่มีตัวเรือนเป็นยางซิลิโคนแบบชิ้นเดียวพร้อมกับสายข้อมือ


กระทู้: นาฬิกาคอนเวิร์สเปิดตัว Scoreboard VR002 ที่มีตัวเรือนเป็นยางซิลิโคนแบบชิ้นเดียวพร้อมกับสายข้อมือ
เริ่มกระทู้โดย: pr.iamcnx ที่ 10 พ.ย. 12, 17:33 น
SCOREBOARD VR002
   
นาฬิกาคอนเวิร์สเปิดตัว Scoreboard VR002 ที่มีตัวเรือนเป็นยางซิลิโคนแบบชิ้นเดียวพร้อมกับสายข้อมือ ซึ่งได้แรงบัลดาลใจของสีมาจากทีมกีฬา โดยเก๋สุดๆ กับรูปดาว Star Chevron และตัวหน้าปัดกับสายข้อมือก็สามารถเรืองแสงได้ในที่มืด รูปแบบของตัวเลขบอกเวลาเป็นแบบเรียงชั้นกัน มีระบบปลุกและเตือนพร้อมกับระบบปิดล็อก ซึ่งนาฬิการุ่นนี้สามารถกันน้ำได้ 5 ATM ด้วยกระจกแบบ mineral crystal     ความหนา 43 mm

 


รุ่น Scoreboard เป็นรุ่นที่ขายดีที่สุด โดยได้รวบรวมพลังของสีต่างๆและกราฟฟิกของทีมกีฬาเข้าไว้ด้วยกัน ให้เหมือนกับป้ายบอกผลการแข่งขัน (Scoreboard) และยังมีระบบเปิดไฟในตัวเรือน เป็นการบ่งบอกถึงคุณค่าของ Converse ที่มีมากับกีฬาอย่างยาวนาน 

***************************

Available
@Urban Studio เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า
@เคาน์เตอร์นาฬิกาเซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช, เซน, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์ บางแค, โรบินสัน สุขุมวิท, โรบินสัน เชียงใหม่, โรบินสัน ชลบุรี, คิงพาวเวอร์ รางน้ำ
@Shop Watch Station เซ็นทรัล ขอนแก่น, เซ็นทรัล เชียงราย, เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช


More information 02-2297607