หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ภาพยนตร์ใหม่แน่นเอี๊ยด 5 เรื่อง ฉายวันที่ 7/03/2013

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ดูหนัง ดูทีวี => ข้อความที่เริ่มโดย: pastapinki ที่ 6 มี.ค. 13, 14:40 น

ภาพยนตร์ใหม่แน่นเอี๊ยด 5 เรื่อง ฉายวันที่ 7/03/2013


กระทู้: ภาพยนตร์ใหม่แน่นเอี๊ยด 5 เรื่อง ฉายวันที่ 7/03/2013
เริ่มกระทู้โดย: pastapinki ที่ 6 มี.ค. 13, 14:40 น
ภาพยนตร์ใหม่แน่นเอี๊ยด 5 เรื่อง

 บทบาทของความรักที่คุณไม่สามารถอธิบายได้

Amour
รัก

ชมตัวอย่างหนังได้ที่ http://www.majorcineplex.com/movie/amour/ (http://www.majorcineplex.com/movie/amour/)

(http://www.majorcineplex.com/wp-content/uploads/2013/02/movie_picture_374565_163485107136769_1664660138_n-140x210.jpg?9d7bd4)
 
   เรื่องราวความสัมพันธ์ในชีวิตคู่สมรส ของครูสอนดนตรีวัยเกษียณ ในระหว่างรับประทานอาหารเช้า ภรรยา Anne (Emmanuelle Riva) ได้เกิดอาการไม่ตอบสนอง และไม่รู้สึกตัว ต่อคำพูดใดๆของสามี Georges (Jean-Louis Trintignant) จนภรรยามีสติกลับคืนมา แต่กลับจดจำเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นไม่ได้เลยในชั่วขณะนั้น จึงต้องเข้ารับการรักษาจนทำให้ตัวภรรยากลายเป็นอัมพาตบางส่วน หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภรรยาให้สามีสัญญาว่าจะไม่พาเธอ
ไปเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลอีก และแล้วบททดสอบต่างๆ ของความรักจึงได้เริ่มต้นขึ้น….

  เด็ก(หนัง)ไทยโกอินเตอร์ไปซนถึงต่างแดน

ปัญญาเรณู 3: รูปู รูปี
ชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ที่ http://www.majorcineplex.com/movie/panya-raenu-3/ (http://www.majorcineplex.com/movie/panya-raenu-3/)

(http://www.majorcineplex.com/wp-content/uploads/2013/01/movie_picture_panya-raenu-3-001-001-140x210.jpg?9d7bd4)

   กลับมาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะอีกครั้งกับแก๊ง “ปัญญาเรณู” ทั้งสองภาค พร้อมเพิ่มสีสันด้วยสมาชิกใหม่ แถมยังไปถ่ายทำไกลถึงประเทศอินเดียกับภาพยนตร์เรื่อง “รูปู รูปี” ภาพยนตร์สะท้อนกลิ่นอายวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชาวอีสานส่งผ่านให้ชาวต่างชาติได้รับรู้ จากเรื่องราวการเดินทางนํ้าขิงและเพื่อนๆ เพื่อสืบทอดศิลปะประจำชาติที่น่าประทับใจ ไปจนถึงความชุลมุนสุดหรรษาเมื่อต่างเกิดพลัดหลงกันขึ้นโดยไม่คาดคิด จนกระทั่งได้พบเด็กอินเดียที่พยายามจะช่วยเหลือ แม้จะไม่สามารถสื่อสารกันได้ แต่เด็กย่อมเข้าใจในเด็กด้วยกัน การเดินทางในเมืองที่แตกต่างทั้งภาษา และวัฒนธรรม กลุ่มเด็กๆ ได้เห็นวิถีชีวิตและประเพณีวัฒนธรรมของอินเดียมากมาย ความรัก ความสามัคคี รวมถึงมิตรภาพในวัยเด็กที่ไม่มีการแบ่งชนชั้นวรรณะ ความประทับใจที่คุณจะสัมผัสได้ในภาพยนตร์เรื่อง “รูปู รูปี”

 หนังตลกที่จะกระตุ้นความบ้า จากพวกเขาเหล่านี้

21 and Over
ชมภาพยนต์ตัวอย่างได้ที่นี้ http://www.majorcineplex.com/movie/21-and-over/ (http://www.majorcineplex.com/movie/21-and-over/)

(http://www.majorcineplex.com/wp-content/uploads/2013/01/movie_picture_21-and-Over-140x210.jpg?9d7bd4)

   หนังคอมเมดี้ ผลงานจากผู้เขียนบท The Hangover เรื่องราวของ เจฟฟ์ ชาง (จัสติน ชอน จาก The Twilight Saga) นักศึกษาเกียรตินิยม ที่ถูกเพื่อนสนิทสองคนพาไปฉลอง เนื่องในโอกาสที่เขาอายุครบ 21 และได้รับเข้าสอบสัมภาษณ์ในโรงเรียนแพทย์ชั้นนำ แต่คํ่าคืนที่สังสรรค์เล็กน้อยแปรเปลี่ยนเป็นความบ้า ฮา เพื้ยน และสนุกสุดเหวี่ยง ที่เขาและทุกคนจะไม่มีวันลืม

 ร่วมเป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์ปรมาจารย์กระฉ่อนโลก

The Grandmasters
ยอดปรมาจารย์ยิปมัน

ชมภาพยนต์ตัวอย่างได้ที่ http://www.majorcineplex.com/movie/the-grandmasters/ (http://www.majorcineplex.com/movie/the-grandmasters/)

(http://www.majorcineplex.com/wp-content/uploads/2013/01/The-Grandmasters-full-moviestills-140x210.jpg?9d7bd4)

   เรื่องราวของปรมาจารย์ ยิปมัน เพลงหมัดหย่งชุนที่เลื่องลือไปทั่วยุทธภพ ยิปมัน เป็นปรมาจารย์เพลงมัดหย่งชุนคนแรก ที่เปิดสอนให้กับสาธณารณะ จนหย่งชุนที่โด่งดังกระฉ่อนระดับโลกได้จนทุกวันนี้ ลูกศิษย์ของยิปมัน มีหลายคนที่เปิดสำนักของตนเอง รวมถึง บรูซ ลี ด้วย?การถอดความใหม่ของผู้กำกับ หว่องกาไว ที่แตกต่างจากเวอร์ชั่นของ ดอนนี่ เยน ด้วยความที่รายละเอียดและการใส่ใจในทุกรายละเอียด ผู้กำกับเริ่มคิดดำเนินสร้างที่กินเวลาทั้งสิ้นกว่า 10 ปี ในการทำออกมาให้สมบูรณ์แบบ

ตะลุยจินตนาการกับคณะแสดงละครสัตว์ทะลุมิติ

Cirque du Soleil
ชมภาพยนตร์ตัวอย่างได้ที่ http://www.majorcineplex.com/movie/cirque-du-soleil/ (http://www.majorcineplex.com/movie/cirque-du-soleil/)

(http://www.majorcineplex.com/wp-content/uploads/2012/09/CirqueduSoleil-140x210.jpg?9d7bd4)
   
   หากพูดถึง Cirque du Soleil (เซิร์ค ดู โซเลย์) หลาย ๆ คนอาจเคยได้ยินชื่อเสียงกันมาบ้าง ในฐานะหนึ่งในคณะละครสัตว์ที่กำลังโด่งดังไปทั่วโลก จากการแสดงที่โดดเด่นของกายกรรมผาดโผน สวยงาม แปลกใหม่ รวมไปถึงความอลังการของการแสดงอื่น ๆ และเครื่องแต่งกายที่ทำให้ Cirque du Soleil ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจนทำให้ผู้คนกลับมาสนใจการแสดงของคณะละครสัตว์อีกครั้ง