หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เอสไอ กรุ๊ป แต่งตั้งประธานและซีอีโอคนใหม่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 10 พ.ค. 13, 13:14 น

เอสไอ กรุ๊ป แต่งตั้งประธานและซีอีโอคนใหม่


กระทู้: เอสไอ กรุ๊ป แต่งตั้งประธานและซีอีโอคนใหม่
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 10 พ.ค. 13, 13:14 น
          สกาเนคทาดี, นิวยอร์ก--7 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

          เอสไอ กรุ๊ป อิงค์ (SI Group, Inc.) ประกาศแต่งตั้ง แฟรงค์ เอ โบซิช (Frank A. Bozich) เป็นประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่ของบริษัท ซึ่งจะมีผลตั้งแต่วันที่ 28 พ.ค. 2556 โดยนายโบซิชจะเข้ารับตำแหน่งต่อจากสตีเฟน เจ ลาร์จ (Stephen J. Large) ซึ่งเกษียณอายุหลังจากประสบความสำเร็จตลอดระยะเวลาการดำรงตำแหน่งดังกล่าว

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130204/NY53537LOGO-b )

          ก่อนที่จะมาร่วมงานกับเอสไอ กรุ๊ป นายโบซิชดำรงตำแหน่งประธาน Catalysts Division ของบริษัทบีเอเอสเอฟ ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์ด้านตัวเร่งปฏิกิริยาเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมและกระบวนการผลิตชั้นนำแห่งหนึ่งของโลก และเคยรับผิดชอบงานในตำแหน่งผู้บริหารเชิงกลยุทธ์หลายตำแหน่งในบีเอเอสเอฟ ซึ่งรวมถึงรองประธานกลุ่ม Precious and Base Metal Services และรองประธานกลุ่ม Integration Management Office

          ก่อนหน้านั้น นายโบซิชดำรงตำแหน่งรองประธานกลุ่ม Enterprise Technologies and Ventures ที่บริษัทเองเกิลฮาร์ด คอร์ปอเรชั่น ซึ่งบริษัทบีเอเอสเอฟได้เข้าซื้อกิจการในปี 2549 นอกจากนี้ เขายังดำรงตำแหน่งระดับผู้บริหารหลายตำแหน่งที่บริษัท รอห์ม แอนด์ ฮาส ซึ่งปัจจุบันเป็นบริษัทในเครือของดาว เคมิคอล คอมพานี รวมถึงบริษัทโครดา แอดฮีซีฟส์ อิงค์ โบซิชยังเป็นผู้ก่อตั้งบริษัทเอเพ็กซ์ แอดฮีซีฟส์ ซึ่งถูกขายให้แก่โครดาในปี 2536

          “แฟรงค์เป็นผู้บริหารที่มีคุณวุฒิเหมาะสม ด้วยความรู้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมอย่างลึกซึ้ง ทักษะความเป็นผู้นำที่แข็งแกร่ง และจิตวิญญาณของนักลงทุน” นายวอลเลซ เอ แกรห์ม ประธานคณะกรรมการของเอสไอ กรุ๊ป กล่าว “ภูมิหลัง ประสบการณ์ และวิธีการทำงานของแฟรงค์ทำให้เขามีคุณสมบัติเป็นเลิศที่จะนำเราไปสู่การบรรลุเป้าหมายการเติบโต”

          นายโบซิชสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านเคมี และปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยชิคาโก และได้รับปริญญาโทด้านเคมีจากมหาวิทยาลัยอิลลินอยส์

          เกี่ยวกับ เอสไอ กรุ๊ป

          เอสไอ กรุ๊ป เป็นธุรกิจครอบครัว ก่อตั้งขึ้นในปี 2449 และมีสำนักงานใหญ่อยูที่เมืองสกาเนคทาดี รัฐนิวยอร์ก บริษัทเป็นผู้พัฒนาและผู้ผลิตฟีนอลิกเรซิน (phenolic resins) อัลคิลฟีนอลิกเรซิน (alkylphenolic resins) อัลคิเลเตด ฟีนอล (alkylated phenols) และสารตัวกลางทางเคมีอื่นๆ เอสไอ กรุ๊ป บริหารโรงงานกว่า 20 แห่ง ใน 10 ประเทศทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอสไอ กรุ๊ปได้ที่ www.siigroup.com

          ติดต่อ:
          บรูค แมนริค (Brooke Manrique)
          ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารการตลาด
          เอสไอ กรุ๊ป อิงค์
         
          อีเมล brooke.manrique@siigroup.com