หน้า : พิมพ์หน้านี้ - มหกรรม China Toy Expo: More Than Just Toys พร้อมเปิดพื้นที่จัดแสดงใหม่สำหรับสินค

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: kisspui ที่ 25 ส.ค. 13, 13:31 น

มหกรรม China Toy Expo: More Than Just Toys พร้อมเปิดพื้นที่จัดแสดงใหม่สำหรับสินค


กระทู้: มหกรรม China Toy Expo: More Than Just Toys พร้อมเปิดพื้นที่จัดแสดงใหม่สำหรับสินค
เริ่มกระทู้โดย: kisspui ที่ 25 ส.ค. 13, 13:31 น
  ปักกิ่ง--22 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ห้องจัดแสดงใหม่สำหรับรองรับการจัดแสดงสินค้าเด็กก่อนวัยเรียนและอุปกรณ์สนามเด็กเล่นพร้อมเปิดตัวที่งาน China Toy Expo ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-17 ตุลาคม 2556 ที่ Hall E6 ของ Shanghai New International Expo Center ห้องจัดแสดงแห่งใหม่นี้จะมอบโอกาสพิเศษให้ผู้เข้าชมงานได้เลือกซื้อสินค้าที่ไม่ใช่แค่ของเล่นหรือของสะสมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงอุปกรณ์สนามเด็กเล่นและสินค้าเด็กก่อนวัยเรียนมากมายที่บรรดาผู้ผลิตขนมาให้เลือกสรรกันอย่างจุใจ

          เลือกซื้อสินค้าจากสองภูมิภาคการผลิตชั้นนำ และโรงงานผลิตจากท้องถิ่นต่างๆ  ได้ภายในแหล่งเดียว ประหยัดทั้งเงินและเวลา

          ผู้จัดงานคาดว่าห้องจัดแสดงใหม่จะสามารถรองรับโรงงานผลิตสินค้าเด็กก่อนวัยเรียนและอุปกรณ์สนามเด็กเล่นเกือบ 200 รายในปีนี้ ซึ่งถือเป็นงานแสดงสินค้าที่มีโรงงานผลิตอุปกรณ์สนามเด็กเล่นเข้าร่วมมากที่สุดเมื่อเทียบกับงานอื่นๆทั่วโลก ทั้งนี้ ผู้จัดแสดงสินค้าจะประกอบไปด้วยโรงงานขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ โดยส่วนใหญ่จะมาจากเมืองหยงเจียในมณฑลเจ้อเจียง และเป่าหยิงในมณฑลเจียงซู ซึ่งเป็นภูมิภาคการผลิตสินค้าเด็กก่อนวัยเรียนและอุปกรณ์สนามเด็กเล่นรายใหญ่ที่สุดของจีน งานนี้ถือเป็นงานเดียวในโลกที่บรรดาผู้ผลิตจากทั้งสองภูมิภาคจะมาร่วมจัดแสดงสินค้า นับเป็นโอกาสที่ผู้เข้าชมงานจากทั่วโลกจะได้พบปะกับผู้ผลิตเหล่านี้ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อที่แตกต่างกันไปได้

          ผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 80% มีความพร้อมในการส่งออก ด้วยประสบการณ์ช่ำชองด้านการส่งออก และความน่าเชื่อถือสูง

          กว่า 80% ของผู้จัดแสดงสินค้าล้วนมีศักยภาพในการส่งออก มีความน่าเชื่อถือ อีกทั้งยังสามารถส่งมอบสินค้าที่มีใบรับรองคุณภาพ ซึ่งส่วนหนึ่งของผู้จัดแสดงได้แก่โรงงานชั้นนำอย่าง Huaxia Amusement, Yucai Holding Group, Qitele Group และ Wenzhou East Amusement Equipment เป็นต้น โรงงานเหล่านี้มีความสามารถด้านการออกแบบอันยอดเยี่ยม และยังมีประสบการณ์ช่ำชองในการประสานงานกับกลุ่มลูกค้าชาวต่างประเทศ ขณะที่เหล่าผู้ผลิตขนาดเล็กก็ได้จัดเตรียมผู้เชี่ยวชาญการค้าระหว่างประเทศไว้คอยให้บริการด้าน OEM และ ODM ตามความต้องการของผู้ซื้อด้วย

          สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับบัตรเข้าชมงานฟรีได้ตั้งแต่วันนี้ที่
http://system.china-toy-expo.com/2013/visitor/playgroundequipment-2013CTE.asp

          China Toy Expo เป็นงานแสดงของเล่นนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในจีนแผ่นดินใหญ่ และใหญ่เป็นอันดับสามของโลก ซึ่งสมาคมสินค้าสำหรับเด็กและของเล่นจีน (CTJPA) ได้จัดขึ้นพร้อมกับมหกรรม China Kids Expo และงาน Brand Licensing Hall โดยในปี 2555 ทั้งสามงานสามารถดึงดูดผู้ประกอบการโรงงานรวมทั้งสิ้น 1,014 ราย จากภูมิภาคการผลิตราว 20 แห่งในจีน และผู้เข้าชมงาน 65,780 คน จากกว่า 110 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

          ติดต่อ เคนท์ หลัว (Kent Luo) ได้ที่ luoliping@tjpa-china.org หรือเข้าไปที่ http://www.tjpa-china.org/zhuanti/pavilion-of-preschooleducation-2013cte/ เพื่อรับชมข้อมูลเพิ่มเติม

          เกี่ยวกับสมาคมสินค้าสำหรับเด็กและของเล่นจีน (CTJPA)

          CTJPA เป็นสมาคมระดับชาติเพียงแห่งเดียวในอุตสาหกรรมสินค้าสำหรับเด็กและของเล่นในประเทศจีน และยังได้รับการแต่งตั้งจากรัฐบาลจีนให้เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการรายเดียวในสภาอุตสาหกรรมของเล่นนานาชาติ (ICTI) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.tjpa-china.org/

          แหล่งข่าว  สมาคมสินค้าสำหรับเด็กและของเล่นจีน