หน้า : พิมพ์หน้านี้ - MediaMath ยกระดับบริการโฆษณาแบบ Programmatic Video

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 28 เม.ย. 14, 07:51 น

MediaMath ยกระดับบริการโฆษณาแบบ Programmatic Video


กระทู้: MediaMath ยกระดับบริการโฆษณาแบบ Programmatic Video
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 28 เม.ย. 14, 07:51 น
นิวยอร์ก--23 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          -- การเพิ่มพันธมิตรผู้จัดหาวิดีโอจากนานาประเทศจะช่วยให้ผู้ใช้ TerminalOne(TM) มีช่องทางที่หลากหลายกว่าใครในการเข้าถึงผู้บริโภคทั่วโลก

          จากที่มีการคาดการณ์ว่ามูลค่าการใช้จ่ายโฆษณาวิดีโอออนไลน์ในสหรัฐจะแตะที่ 5.8 พันล้านดอลลาร์ในปีนี้ ซึ่งขยายตัวเพิ่มขึ้นกว่า 40% (eMarketer, มีนาคม 2557) MediaMath จึงยกระดับบริการโฆษณาในรูปแบบ programmatic video ซึ่งเปิดทางให้ผู้ใช้ TerminalOne Marketing Operating System(TM) สามารถเข้าถึงคลังข้อมูลจากพันธมิตรแหล่งซื้อขายวิดีโอ ได้แก่ LiveRail, BrightRoll, Adap.tv, DoubleClick Ad Exchange, น้องใหม่อย่าง SpotXchange และอีกมากมาย ขณะที่ StickyADS.tv และอื่นๆนั้นจะตามมาในเร็วๆนี้

           โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140422/77010

          ด้วยนวัตกรรมที่ต่อเนื่องและความเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ จึงทำให้ TerminalOne Marketing Operating System(TM) ของ MediaMath สามารถให้บริการรองรับนักการตลาดที่กำลังมองหาแพลตฟอร์มสำหรับสร้างปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าผ่านหลากหลายช่องทาง (omni-channel) เพื่อกระตุ้นการใช้ข้อมูลของตนและข้อมูลจากภายนอก เพื่อทำให้การดำเนินงานเป็นไปโดยอัตโนมัติ และเพื่อปรับประสิทธิภาพการโต้ตอบกับผู้บริโภคทั้งหมดจากทั่วทุกช่องทางสื่อที่สามารถเข้าถึงได้

          คลังวิดีโอในปัจจุบันไม่เพียงเปิดทางให้ลูกค้าของ MediaMath สามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างครอบคลุมทั่วโลก ด้วยจำนวนการแสดงโฆษณา (impression) เดือนละไม่ต่ำกว่า 6 หมื่นล้านครั้ง แต่ยังมอบขุมพลังแห่งระบบปฏิบัติการแบบครบวงจรและมุมมองแบบรวมศูนย์ต่อผลการดำเนินงานทางการตลาดในทั่วทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นแบนเนอร์ โซเชียลมีเดีย อุปกรณ์มือถือ และวิดีโอ TerminalOne สามารถนำเสนอกระบวนการทำงาน ตั้งแต่การกำหนดเป้าหมายและการปรับประสิทธิภาพ ไปจนถึงการตั้งงบประมาณ การควบคุมความถี่ ตลอดจนการรายงานและติดตามการดำเนินงานได้อย่างราบรื่นและรวมเป็นหนึ่งสำหรับการทำตลาดทุกรูปแบบ

          “การโฆษณาในรูปแบบ programmatic video มีแนวโน้มว่าจะเติบโตอย่างมากในไม่กี่ปีข้างหน้า” เกร็ก วิลเลียมส์ ผู้ร่วมก่อตั้งและรองประธานอาวุโสของ OPEN Partnerships for MediaMath “การขยายพันธมิตรวิดีโอช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้ข้อได้เปรียบของระบบนิเวศที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการโฆษณาทางวิดีโอ ควบคู่ไปกับเสริมสร้างความสามารถในการใช้แพลตฟอร์ม omni-channel ในแพลตฟอร์มเดียว เพื่อสื่อสารกับผู้บริโภคในหลากหลายจุดให้บริการ”

          นอกเหนือจากคลังวิดีโอนานาชาติที่ครอบคลุมแล้ว นักการตลาดยังจะได้รับประโยชน์จากการรวบรวมวิดีโอภายใน TerminalOne อันประกอบไปด้วย

          - การจัดการข้อมูล: นำข้อมูลการบริหารลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) ไปใช้ได้อย่างง่ายดาย และใช้ประโยชน์จากข้อมูลของกลุ่มผู้ให้บริการบุคคลที่สาม ภายใน TerminalOne(TM)
          - การกำหนดเป้าหมายและวัดผลเฉพาะวิดีโอ: ปรับปรุงและกำหนดเป้าหมายเฉพาะวิดีโอ ได้แก่ การแสดงวิดีโอ การสร้างความมีส่วนร่วม การเข้าถึง และความถี่ เป็นต้น
          - การปรับแผนดิจิตอลด้วยแนวทางการซื้อโฆษณาทีวี: แสดงการวัดผลผู้ชมในภาษาของทีวี และใช้ข้อมูลของพันธมิตร อาทิ Datalogix DLX TV ในการกำหนดเป้าหมาย
          - การปรับประสิทธิภาพตามเป้าหมาย: ใช้ขั้นตอนวิธีการเรียนรู้ของเครื่องซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของ MediaMath ตลอดจนความสามารถในการวิเคราะห์ข้อมูลหลายเทราไบต์ต่อวันเพื่อปรับประสิทธิภาพไปสู่เป้าหมายที่สามารถวัดได้
          - ความสามารถในการให้บริการวิดีโอโฆษณาในรูปแบบเต็ม: ใช้เซิร์ฟเวอร์โฆษณา T1 หรือแท็กของแหล่งภายนอก ซึ่งจะรองรับ VPAID และ VAST ที่มาพร้อมกับการถอดรหัสอัตโนมัติไปสู่รูปแบบวิดีโอหลักๆทั้งหมด
          - การรายงานผลที่ผนวกรวมเข้ามา: เข้าถึงการรายงานผล T1 ที่มีมาตรฐาน รวมทั้งข้อมูลการทำงานเฉพาะวิดีโอที่ชัดเจน อาทิ quartile-completion metrics เป็นต้น
          - ข้อตกลงแหล่งซื้อขายส่วนบุคคล: ได้รับการสนับสนุนสำหรับ DealID ในการเข้าถึงคลังชั้นเยี่ยมและเป็นส่วนตัวในตลาดแลกเปลี่ยนสำคัญๆ (เร็วๆนี้)

          ปีเตอร์ อาห์ล ผู้ก่อตั้ง SerenataFlowers.com ประสบความสำเร็จกับการโฆษณาแบบ programmatic video ของ MediaMath มาแล้ว “ก่อนที่เราจะใช้บริการ TerminalOne(TM) ของ MediaMath นั้น เราแทบจะไม่สามารถควบคุมกลยุทธ์ด้านวิดีโอได้ การผนวกรวมและยกระดับวิดีโอเมื่อเร็วๆนี้ของ MediaMath เปิดทางให้เราสามารถปรับแนวทางการตลาดทั่วถึงในทุกช่องทางที่จำเป็น และพันธมิตรที่เพิ่มขึ้นของ MediaMath ทำให้เราใช้ข้อได้เปรียบจากจุดแข็งของผู้ทรงอิทธิพลด้านวิดีโอในตลาด อีกทั้งยังได้รับประโยชน์จากการปรับปรุงประสิทธิภาพภายในและรักษามุมมองกิจกรรมการตลาดของเราได้อย่างครบถ้วน”

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการนำเสนอวิดีโอของ MediaMath คลิกที่นี่

          เกี่ยวกับ MediaMath

          MediaMath มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในนิวยอร์ก และมีสำนักงาน 12 แห่งทั่วทั้ง 5 ทวีป บริษัทเป็นผู้พัฒนาเทคโนโลยีการตลาดดิจิตอลและนำเสนอความเชี่ยวชาญอุตสาหกรรมเชิงลึก ซึ่งเปิดทางให้นักการตลาดสามารถเชื่อมต่อกับผู้บริโภคเป็นรายบุคคลและในระดับที่ครอบคลุมสื่อดิจิตอลทั่วโลกได้ TerminalOne Marketing Operating System(TM) ของ MediaMath ช่วยให้นักการตลาดสามารถปรับแต่งโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีของตน รวมทั้งใช้ข้อมูลของตนและข้อมูลอุตสาหกรรมในการวางแผน ดำเนินการ ปรับประสิทธิภาพ และวิเคราะห์โปรแกรมการตลาดดิจิตอลต่างๆ อันจะนำไปสู่การตัดสินใจที่เฉียบคมขึ้นซึ่งจะทำให้ธุรกิจของพวกเขาเติบโต TerminalOne ทำให้ผู้ใช้สามารถผลักดันผลการดำเนินธุรกิจที่แปลงรูปได้ทั่วทั้งระบบนิเวศดิจิตอล โดยได้เพิ่มพลังการดำเนินการสำหรับนักการตลาดหลายพันคน ซึ่งรวมถึง 55% ของที่ติดอันดับ Fortune 100

          สื่อมวลชนติดต่อ
          แมต แคลเดคัตต์ (Matt Caldecutt)
          Blast PR ในนามของ MediaMath
          โทร. +1-917-698-0810
          อีเมล: matt@blastpr.com