หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Batman vs. Superman ได้ชื่อทางการว่า Batman v Superman: Dawn of Justice !

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ดูหนัง ดูทีวี => ข้อความที่เริ่มโดย: supichawi ที่ 22 พ.ค. 14, 19:31 น

Batman vs. Superman ได้ชื่อทางการว่า Batman v Superman: Dawn of Justice !


กระทู้: Batman vs. Superman ได้ชื่อทางการว่า Batman v Superman: Dawn of Justice !
เริ่มกระทู้โดย: supichawi ที่ 22 พ.ค. 14, 19:31 น
ที่มา https://www.facebook.com/th.iedb.net  (https://www.facebook.com/th.iedb.net)

หลังปล่อยภาพแรกของ Ben Affleck ในชุด Batman ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว หนัง ‘Batman vs. Superman’ หรือ ‘Man Of Steel 2′ ก็ได้เวลาเผยชื่อเรื่องอย่างเป็นทางการออกมาให้แฟนๆได้ทราบกันแล้ว โดย Warner Bros. Pictures ออกมาเผยว่าหนังจะใช้ชื่อเรื่องว่า ‘Batman v Superman: Dawn of Justice’ พร้อมเผยโลโก้ฉบับทางการออกมาให้ชมกันแล้ว พ่วงด้วย official site ทางการของภาพยนตร์ BatmanvSupermanDawnofJustice.com

หนังได้ ได้ Zack Snyder มากำกับ พร้อมกับการได้ Henry Cavill กลับมารับบทบุรุษเหล็ก Superman อีกครั้งและได้ Ben Affleck มารับบทเป็น Batman พ่วงด้วย Gal Gadot (“Fast Five” และ “Fast & Furious 6” ) ในบท Wonder Woman , Jesse Eisenberg มารับบท Lex Luthor และ Jeremy Irons มารับบท Alfred, Holly Hunter, Callan Mulvey (300: Rise of an Empire), Tao Okamoto (The Wolverine), Ray Fisher ในบท Cyborg รวมถึง Amy Adams, Diane Lane และ Laurence Fishburne ภายใต้บทภาพยนตร์ฝีมือ David S. Goyer พร้อมได้ Chris Terrio มือบทระดับรางวัลออสการ์จาก “Argo” มาช่วยเกลาบทให้อีกต่อนึง ส่วนกำหนดฉายในอเมริกาคือที่ 6 พฤษภาคมปี 2016
 
(http://assets.iedb.net/img/400x270/articles/news/batman-vs-superman-batman-v-superman-dawn-of-justice/25/b4/batmandawn.jpg)