หน้า : พิมพ์หน้านี้ - โปสเตอร์ชุดใหม่จากภาคต่อเมืองคนตายยาก Sin City: A Dame to Kill For

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ดูหนัง ดูทีวี => ข้อความที่เริ่มโดย: supichawi ที่ 24 พ.ค. 14, 13:11 น

โปสเตอร์ชุดใหม่จากภาคต่อเมืองคนตายยาก Sin City: A Dame to Kill For


กระทู้: โปสเตอร์ชุดใหม่จากภาคต่อเมืองคนตายยาก Sin City: A Dame to Kill For
เริ่มกระทู้โดย: supichawi ที่ 24 พ.ค. 14, 13:11 น
ที่มา https://www.facebook.com/th.iedb.net  (https://www.facebook.com/th.iedb.net)

ชมโปสเตอร์ฉบับตัวละครชุดใหม่จาก “Frank Miller’s Sin City: A Dame to Kill For” ที่เผยให้เห็นโฉมหน้าของ Jessica Alba, Joseph Gordon-Levitt, Josh Brolin, Rosario Dawson และ Mickey Rourke

หนังภาคนี้ยังคงได้ Robert Rodriguez และ Frank Miller มารับหน้าที่ร่วมกันกำกับ โดยมีทีมนักแสดงดังได้แก่ Mickey Rourke, Jessica Alba, Bruce Willis, Rosario Dawson, Jaime King, Josh Brolin, Joseph Gordon-Levitt, Eva Green, Dennis Haysbert, Christopher Meloni, Jeremy Piven, Jamie Chung, Ray Liotta, Juno Temple, Julia Garner และ Stacy Keachสำหรับนักแสดงที่ออกมาพูดถึงหนังก่อนหน้านี้ก็มี Gordon-Levitt ที่ว่า “ผม ชอบหนังภาคแรกที่ถ่ายทำด้วยเทคนิค VFX แบบนั้น ซึ่งมันไม่ใช่เพื่อให้สิ่งที่ดูไม่จริงเหมือนจริงเท่านั้น แต่มันเป็นการสร้างโลกที่มีลักษณะเฉพาะขึ้นมาเลยล่ะและแน่นอนว่าคนที่เจ๋งใน การนำเสนอสิ่งแบบนี้ไม่มีใครเก่งไปว่า Rodriguez”
ส่วน Miller ก็ให้นิยามตัวละครของสาว Eva Green ที่ปรากฏตัวครั้งแรกในหนังภาคนี้ว่า “เธอเป็นเหมือนฝันร้านอันดำมืดที่ออกมาสู่โลกแห่งความจริงเลยล่ะ” ส่วนกำหนดฉายในอเมริกาอยู่ที่ 22 สิงหาคมนี้
 
(http://assets.iedb.net/img/400x593/articles/news/sin-city-a-dame-to-kill-for-robert-rodriguez/31/ae/frank-millers-sin-city-a-dame-to-kill-for-12.jpg)