หน้า : พิมพ์หน้านี้ - 6 เมนูสุดเลิฟ @Senryo Sushi

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ท่องเที่ยว => ข้อความที่เริ่มโดย: bokunopopo ที่ 25 มิ.ย. 14, 11:13 น

6 เมนูสุดเลิฟ @Senryo Sushi


กระทู้: 6 เมนูสุดเลิฟ @Senryo Sushi
เริ่มกระทู้โดย: bokunopopo ที่ 25 มิ.ย. 14, 11:13 น
หลังจากได้ไปลิ้มลองซูชิแสนอร่อยและสดแบบสุดๆที่เซนเรียวซูชิมา เลยขอมามินิรีวิวแบบสั้น กับ 6 เมนูสุดเลิฟของเราที่ถ้าไปกินก็คงสั่งอีกแบบไม่มีพลาด
1) ซาชิมิแซลมอน : แซลมอนชิ้นหนานุ่ม แถมสดมาก ในราคาแค่ 240 บาท สั่งมาสองจานซะเลย ><
 (http://s24.postimg.org/6y5owmoud/image.jpg)

2) ข้าวปั้นแซลมอนลนไฟ : ยังอยู่กันต่อกับแซลมอน แต่เป็นแบบลนไฟ ข้าวปั้นพอดีคำ กับแซลมอนที่ลนไฟนิดๆให้เนื้อหวานๆ กับซอสสามรส นี่แหล่มสุดๆ โดยเฉพาะยิ่งมีโปรโมชั่น 3 ชิ้น 35 บาทนี่บอกเลยว่าเลิ้บแบบยกกำลังสอง
(http://s24.postimg.org/hc1xc4k79/image.jpg)

3) ข้าวปั้นอูนิ : ลืมอูนิที่เคยกินมาทั่วโลกหล้า เพราะ อูนิที่นี่แหล่มสุดๆ เพราะนอกจากจะไม่คาว แถมยังสดมากอีกด้วย ไปแอบถามพนักงานมา เขาบอกว่านำเข้าไข่หอยเม่นแบบสดๆไม่ใช่แบบฟรีซจากฮอกไกโดเชียวคู่นี้ลดแล้วเหลือ 500 กว่าบาท เราว่าคุ้มมากนะ
(http://s24.postimg.org/ocpx4wlz9/image.jpg)

4) หอยเชลล์ :  ปลื้มลืมชีวิตเลยค่ะ(เวอร์ม่ะ) เพราะสดและหวานโดนใจ  ยิ่งได้กินกับวาซาบิดอง สูตรเฉพาะของทางร้าน ต้องบอกเลยปริ่มจนน้ำตาจะไหล ทั้งจานนี้ลดแล้วเหลือ 100 บาทนิดๆเอง ถูกกว่าที่อื่นนะเราว่า
(http://s24.postimg.org/mm6w3f4g5/image.jpg)
 
5) เซนเรียวซูชิ : ซูชิรวมสามมหาสุดยอดของร้านไว้ อย่างเนื้อโอโทรโร่ อูนิ และไข่ปลาแซลมอน ขอบอกเลยว่ามันคือสุดยอดแบบสุดยอดจริงๆ เพราะ นอกจากจะฟินความสดแล้ว ความอร่อยมันยังจัดเต็มแบบกำลังสามในปากกันเลยทีเดียว ใครอยากลองสามรสใน 1 ชิ้น (ยักษ์) ต้องจานนี้เลย อันนี้ลดแล้วก็เหลือ 500 กว่าบาท
(http://s24.postimg.org/pvpwnmhxh/image.jpg)

6) ไข่หวาน : เป็นครั้งแรกที่กินไข่หวานมาแบบร้อนๆ แต่อร่อยมากค่ะ ปกติเราเองไม่ชอบกินไข่หวาน เพราะรู้สึกว่าหวานไป จนเหมือนของหวาน แต่ไข่หวานที่นี่หวานกำลังกินแถมเนื้อเนียนแบบสุด ทำให้ตกหลุมรักเมนูนี้แบบสุดๆ เมนูนี้เบาๆเหลือ 60 บาท
(http://s24.postimg.org/ao9x39q2t/image.jpg)
 
นี่คือ 6 เมนูสุดเลิ้บจากร้าน เซนเรียวที่ได้ไปชิมมา ใครอยากลองไปชิมบ้างตามไปได้เลยค่ะ ที่ นิฮอนมูระ ทองหล่อ  13 จ้า เค้าลด 25% ถึงสิ้นเดือนนี้นะ