หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เอ็นทีที ติดทำเนียบแชมเปี้ยนในรายงาน APAC UCaaS Providers Frost IQ Matrix

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: tbnnbt ที่ 16 ก.ค. 14, 13:20 น

เอ็นทีที ติดทำเนียบแชมเปี้ยนในรายงาน APAC UCaaS Providers Frost IQ Matrix


กระทู้: เอ็นทีที ติดทำเนียบแชมเปี้ยนในรายงาน APAC UCaaS Providers Frost IQ Matrix
เริ่มกระทู้โดย: tbnnbt ที่ 16 ก.ค. 14, 13:20 น
เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ติดทำเนียบแชมเปี้ยนในรายงาน APAC Unified Communications-as-a-Service Providers Frost IQ Matrix


         เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น (เอ็นทีที คอม) ซึ่งเป็นธุรกิจการสื่อสารระหว่างประเทศและโซลูชั่นไอซีทีในเครือเอ็นทีที (NYSE:NTT) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับเลือกเป็นหนึ่งใน “แชมเปี้ยน” ในรายงาน Frost Industry Quotient (IQ) - Asia Pacific Unified Communications-as-a-Service Providers for 2014

         ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน ระบุว่า “เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ได้รับตำแหน่งแชมเปี้ยนอันเนื่องมาจากวิสัยทัศน์และผลการดำเนินงานของบริษัทในตลาด Unified Communications-as-a-Service ความสามารถของบริษัทในการนำเสนอโซลูชั่นจากผู้ผลิต UC รายต่างๆในแพลตฟอร์มแบบรวมศูนย์ ณ จุดเดียว ซึ่งทั้งสามารถปรับขนาดและมีความยืดหยุ่นสูงนั้น ทำให้เอ็นทีที คอม อยู่ในตำแหน่งที่โดดเด่น โซลูชั่นของบริษัทประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยมในหลายประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ จีน และออสเตรเลีย ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันความสามารถของบริษัทในการขายโซลูชั่นให้กับองค์กรต่างๆทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก”

         ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน ได้ประเมินผู้ให้บริการรายใหญ่ 10 รายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยใช้เมทริกซ์ Frost Industry Quotient (Frost IQ) เมทริกซ์ดังกล่าวประกอบด้วย 4 ควอดรันต์ ได้แก่ แชมเปี้ยน ผู้ท้าชิง ผู้ป้องกันแชมป์ และผู้สำรวจ โดยพิจารณาศักยภาพส่วนแบ่งตลาดและกลยุทธ์การเติบโตในอนาคตประกอบกันตามที่งานวิจัยของฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวนกำหนด

         อ้างอิง

         Frost Industry Quotient (IQ): Asia-Pacific Unified Communications-as-a-Service Providers, 2014 [PDF/174KB]

         เกี่ยวกับ ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน

         ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน คือบริษัทหุ้นส่วนการเติบโตที่ช่วยให้ลูกค้าเร่งการเติบโตและบรรลุศักยภาพสูงสุดในด้านการเติบโต นวัตกรรม และการเป็นผู้นำ บริการหุ้นส่วนการเติบโตของบริษัทนำเสนองานวิจัยที่เป็นระเบียบและแบบแผนการปฏิบัติที่เป็นเลิศสำหรับซีอีโอและทีมงานด้านการเติบโตของซีอีโอ เพื่อผลักดันการผลิต การประเมิน และการบรรลุกลยุทธ์การเติบโตอันทรงพลัง ฟรอสต์แอนด์ซัลลิแวนมีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีในการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกับบริษัทข้ามชาติขนาดใหญ่ ธุรกิจเกิดใหม่ และชุมชนการลงทุน 1000 แห่ง จากสำนักงานกว่า 40 แห่งใน 6 ทวีป

         เกี่ยวกับ เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น

         เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ให้บริการคำปรึกษา สถาปัตยกรรม ความปลอดภัยของข้อมูล และบริการคลาวด์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ขององค์กรธุรกิจ บริการเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากโครงสร้างพื้นฐานของเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ที่มีอยู่ทั่วโลก ซึ่งรวมไปถึงเครือข่ายชั้นนำ global tier-1 IP และ Arcstar Universal One(TM) VPN ซึ่งครอบคลุมกว่า 196 ประเทศ/ดินแดน และศูนย์ข้อมูลที่ปลอดภัยกว่า 150 แห่ง

         www.ntt.com | Twitter@NTT Com | Facebook@NTT Com | LinkedIn@NTT Com

         รับชมภาพและสื่อมัลติมีเดียได้ที่: http://www.businesswire.com/multimedia/home/20140713005037/en/

         ติดต่อ:
         สื่อมวลชนติดต่อ
         เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น
         (น.ส.) คาโอริ โมริ, (น.ส.) ยูโกะ มิยาโมโตะ, (น.ส.) นานาเอะ คาวาคัตสึ
         ฝ่ายประชาสัมพันธ์
         โทร: +81 3 6700 4070
         analyst-relations-gl@ntt.com