หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ATN ได้รับสิทธิ์ถ่ายทอดการแข่งขัน Pro-Kabaddi League

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 29 ก.ค. 14, 15:35 น

ATN ได้รับสิทธิ์ถ่ายทอดการแข่งขัน Pro-Kabaddi League


กระทู้: ATN ได้รับสิทธิ์ถ่ายทอดการแข่งขัน Pro-Kabaddi League
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 29 ก.ค. 14, 15:35 น
ATN ได้รับสิทธิ์ถ่ายทอดการแข่งขัน Pro-Kabaddi League ครั้งที่ 1 แต่เพียงผู้เดียว

(http://www.uppic.org/image-F2EE_53D74E81.jpg)
โทรอนโต--28 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Asian Television Network International Limited (ATN) (TSX-SAT) ผู้แพร่ภาพโทรทัศน์จากเอเชียใต้รายใหญ่ที่สุดในแคนาดา และผู้บุกเบิกการแพร่ภาพกีฬาคริกเกตในประเทศ มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้รับสิทธิ์ถ่ายทอดการแข่งขัน Pro - Kabaddi League ครั้งที่ 1 แต่เพียงผู้เดียว โดยการแข่งขันดังกล่าวจะจัดขึ้นที่อินเดียในวันที่ 26 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2557

          Pro - Kabaddi League (PKL) เป็นการแข่งขัน กาบัดดี้  (http://en.wikipedia.org/wiki/Kabaddi) ระดับอาชีพในอินเดีย ซึ่งอิงตามรูปแบบการแข่งขันคริกเกต Indian Premier League (IPL) การแข่งขันครั้งแรกของทัวร์นาเมนต์นี้จะประกอบไปด้วยผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 8 ทีมจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งจะแข่งขันเป็นกลุ่มแบบพบกันหมด โดยแต่ละทีมจะเดินทางไปแข่งขันตามสนามต่างๆทั้ง 8 สนาม รวมทั้งสิ้น 60 แมตช์ ทีมที่ได้คะแนนสูงสุด 4 ทีมจะผ่านเข้าไปแข่งขันในรอบรองชนะเลิศที่ สนามกีฬากานทีราว่า  (http://en.wikipedia.org/wiki/Kanteerava_Stadium) เมืองบังกาลอร์ ในวันที่ 29 สิงหาคม และการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศจะมีขึ้นในวันที่ 31 สิงหาคม 2557 ทั้งนี้ ทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันทั้ง 8 ทีม ได้แก่ Bengal Warriors, Bengaluru Bulls, Dubang Delhi, Jaipur Pink Panthers (ของนายอภิเษก พัจจัน ซูเปอร์สตาร์บอลลีวูด), Patna Pirates, Puneri Paltan, Telugu Titans และ U Mumba โดยจะมีการถ่ายทอดการแข่งขันแต่ละเกมผ่านกล้องล้ำสมัย 12 ตัว ตลอดจนถ่ายทอดแบบ Ultra-motion, Overhead shots และ Super slo-motion

          การแข่งขันรายการนี้ได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการจากสหพันธ์กาบัดดี้นานาชาติ (IKF), สหพันธ์กาบัดดี้แห่งเอเชีย (AKF) และสหพันธ์กาบัดดี้สมัครเล่นแห่งอินเดีย (AKFI) ซึ่งจะมีส่วนร่วมกับรายการนี้อย่างใกล้ชิด โดย ATN จะเป็นผู้ดำเนินการถ่ายทอดสดตลอดการแข่งขัน 60 นัด ผ่านทางช่อง ATN จำนวน 6 ช่องในสองภาษาด้วยกัน ได้แก่ CBN และ ATN Cricket Plus ซึ่งจะถ่ายทอดการแข่งขันในภาษาอังกฤษ ขณะที่อีก 4 ช่องที่เหลือจะเป็นภาษาฮินดี/ภาษาปัญจาบ

          “เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้นำการแข่งขันกาบัดดี้ระดับอาชีพครั้งแรกมาลงจอโทรทัศน์ในแคนาดาผ่าน 6 ช่องของเรา โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้น เราได้เฟ้นหารายการใหม่ๆไม่ซ้ำกันเพื่อมอบให้แก่บรรดาผู้ชมของเรา และผมเชื่อว่า การแข่งขันรายการนี้จะได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี เนื่องจากกาบัดดี้ถือเป็นหนึ่งในกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชียใต้” ดร.ชาน จันทราเสการ์ ประธานและซีอีโอของ ATN กล่าว “เราต้องการส่งเสริมกีฬ่ากาบัดดี้ในแคนาดา และนำเสนอการแข่งขันในฐานะกีฬ่าระดับเวิลด์คลาส”

          กาบัดดี้เป็นกีฬาอินเดียโบราณ ซึ่งประกอบไปด้วยผู้เข้าแข่งขันสองทีมที่จะต้องผลัดกันส่งผู้จู่โจมหนึ่งคนเข้าในอาณาเขตของอีกฝ่าย เพื่อจับสมาชิกของทีมคู่ต่อสู้ และถอยกลับเข้าแดนของตนโดยไม่ถูกกีดขวางจากฝ่ายตรงข้าม กาบัดดี้เป็นกีฬาประจำชาติของบังคลาเทศ และเป็นกีฬาประจำรัฐปัญจาบ รัฐทมิฬนาฑู และรัฐอานธรประเทศในอินเดีย อีกทั้งยังได้รับความนิยมอย่างมากในปากีสถาน

          เกี่ยวกับ ATN:
          ATN ให้บริการชุมชนที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมในแคนาดา ผ่านช่องโทรทัศน์เฉพาะกลุ่มทั้งหมด 52 ช่อง ซึ่งรวมถึงช่องหลักอย่าง ATN-HD ที่ครอบคลุมเนื้อหาทั่วไป ช่องภาพยนตร์บอลลีวูด 5 ช่อง และช่องอื่นๆอีกมากมาย ได้แก่ กีฬา 3 ช่อง, ข่าว 3 ช่อง, เพลง 3 ช่อง, ไลฟ์สไตล์ 3 ช่อง, ภาษาจีน 3 ช่อง, ภาษาปัญจาบ 6 ช่อง และภาษาอื่นๆในภูมิภาคอีกหลายช่อง นอกจากนี้ ATN ยังเป็นผู้ประกอบกิจการวิทยุกระจายเสียง South Asian Radio Service ผ่านระบบวิทยุดาวเทียมทั่วสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ซึ่งผู้ใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่เครือข่าย Bell ที่รองรับวิดีโอได้นั้นจะสามารถรับชมคอนเทนต์ของ ATN ได้ในบางประเภท โดย ATN เป็นพันธมิตรด้านรายการร่วมกับบรรดาผู้แพร่ภาพชั้นนำในระดับนานาชาติ เช่น Star Network (News Corp), Sony Entertainment Television, Viacom, Times Television Network, B4U Network, NDTV, Disney และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ ยังสามารถรับชมช่องของ ATN ได้ในระบบเคเบิล ดาวเทียม และแพลตฟอร์ม IPTV ในแคนาดา ผ่านผู้ให้บริการ เช่น Shaw Cable, Bell TV, Rogers Cable, Bell Fibe TV, TELUS Optic TV, Cogeco Cable, V Media และอื่นๆ

          เราปฏิบัติตามบทบัญญัติการให้ความคุ้มครอง (Safe Harbour Provision)