หน้า : พิมพ์หน้านี้ - TONBELLER เปิดบริษัทสาขาในสิงคโปร์ มหาอำนาจทางการเงินแห่งเอเชีย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 24 ต.ค. 14, 12:58 น

TONBELLER เปิดบริษัทสาขาในสิงคโปร์ มหาอำนาจทางการเงินแห่งเอเชีย


กระทู้: TONBELLER เปิดบริษัทสาขาในสิงคโปร์ มหาอำนาจทางการเงินแห่งเอเชีย
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 24 ต.ค. 14, 12:58 น
เบนไชม์, เยอรมนี--24 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          แฟรงก์ เรพเพล ได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการผู้จัดการบริษัท TONBELLER (Asia) Pte. Ltd.

          TONBELLER ผู้นำของโลกด้านการจัดหาซอฟต์แวร์ป้องกันอาชญากรรมทางการเงิน ได้ขยายธุรกิจในเอเชียด้วยการจัดตั้งบริษัท TONBELLER (Asia) Pte. Ltd. ในสิงคโปร์ โดยบริษัทสาขาแห่งนี้จะให้บริการแก่ลูกค้าในเอเชียแปซิฟิกทันที
         
          TONBELLER เปิดบริษัทสาขาแห่งนี้โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระชับความสัมพันธ์กับลูกค้าในสิงคโปร์ ซึ่งเป็นมหาอำนาจทางการเงินแห่งเอเชีย และเพื่อนำเสนอโซลูชั่นของ TONBELLER ไปทั่วภูมิภาค ปัจจุบันบรรดาสถาบันการเงินในเอเชียถูกคาดหวังให้ปฏิบัติตามกฎระเบียบระหว่างประเทศอันซับซ้อนอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ทั้งกฎระเบียบด้านการฟอกเงิน การให้เงินสนับสนุนผู้ก่อการร้าย และการฉ้อโกง
         
          ทอร์สเทน เมเยอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท TONBELLER AG กล่าวว่า “การขยายกิจการครั้งนี้นับเป็นหลักชัยสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจของเราในตลาดเอเชีย หลังจากที่เรามีรากฐานทางธุรกิจที่มั่นคงแล้วในยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา และเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนำในอุตสาหกรรม เรารู้สึกยินดีที่โซลูชั่นสนับสนุนการปฏิบัติตามกฎระเบียบเป็นที่ต้องการมากขึ้นในเอเชีย และเราเชื่อว่าจะประสบความสำเร็จได้ในตลาดแห่งนี้”
         
          แฟรงก์ เรพเพล ซึ่งเป็นผู้จัดการมากประสบการณ์ จะดูแลบริษัทสาขาใหม่นี้ในฐานะกรรมการผู้จัดการบริษัท เขาเคยดำรงตำแหน่งต่างๆในระดับสากลในอุตสาหกรรมไอซีทีมายาวนานกว่า 25 ปี โดยมีประสบการณ์โชกโชนทั้งในด้านการวิจัยและพัฒนา การให้คำปรึกษา และการขาย สำหรับในภูมิภาคเอเชียนั้น คุณเรพเพลเคยทำงานกับบริษัทหลายแห่ง อาทิ Siemens และ IXOS ทั้งยังเคยบริหารบริษัทที่ปรึกษา Reppel & Partners ในฐานะผู้ก่อตั้งและหุ้นส่วนผู้จัดการมานานหลายปี
         
          แฟรงก์ เรพเพล กรรมการผู้จัดการของ TONBELLER Asia กล่าวว่า “นี่คือความท้าทายครั้งใหญ่สำหรับผมในการดูแลสำนักงานขายและศูนย์ Asian Competence Center ของ TONBELLER ในสิงคโปร์ ผมหวังว่าจะได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าปัจจุบัน ตลอดจนสร้างสรรค์ความสำเร็จให้กับบริษัทด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของผม”

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TONBELLER สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.tonbeller.com

          สื่อมวลชนติดต่อ
          อันจา ไชด์ไวเลอร์
          โทร. +65-31573373
          +65-96780224
          อีเมล: anja_scheidweiler@tonbeller.com

          แหล่งข่าว: TONBELLER AG