หน้า : พิมพ์หน้านี้ - จีนเตรียมจัดงานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF 2015 ที่นครกว่างโจว

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 4 ก.พ. 15, 15:28 น

จีนเตรียมจัดงานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF 2015 ที่นครกว่างโจว


กระทู้: จีนเตรียมจัดงานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF 2015 ที่นครกว่างโจว
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 4 ก.พ. 15, 15:28 น
กว่างโจว--3 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

กระตุ้นอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์จีน

ผู้จัดงานแสดงเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำของเอเชียเผยกำหนดการจัดงาน China International Furniture Fair (CIFF) ประจำปีนี้รวม 2 ครั้ง ได้แก่ งาน China International Furniture Fair (Guangzhou)[http://www.ciff-gz.com/en/ciffgz/index.html] ในเดือนมีนาคม และงาน China International Furniture Fair (Shanghai) ในเดือนกันยายน
ภาพ: http://photos.prnasia.com/prnvar/20150130/0861500686-e
โดยงานแรกของปีอย่างงาน China International Furniture Fair (Guangzhou) ครั้งที่ 35 จะเป็นส่วนหนึ่งของงาน China Import & Export Fair ซึ่งจัดขึ้นที่ผาโจวในนครกว่างโจว ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม - 1 เมษายนนี้ โดยผู้จัดแสดงสินค้าและผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมงานสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ CIFF (http://www.ciff-gz.com/en/ciffgz/index.html)

   งานนี้จะแบ่งการจัดงานเป็น 2 ช่วง โดยช่วงแรกจะจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่งบ้าน และช่วงที่สองเป็นการแสดงเฟอร์นิเจอร์สำหรับสำนักงาน เครื่องจักรผลิตเฟอร์นิเจอร์ และวัตถุดิบต่างๆ โดยมีสินค้าหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรร ตอบโจทย์ได้ครบทั้งสำหรับบ้านและสำนักงานทุกประเภท ตามคอนเซ็ปต์ของงานในครั้งที่ 35 นี้ว่า “เฟอร์นิเจอร์เพื่อทุกคน”

งานช่วงแรกจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 - 22 มีนาคม บนเนื้อที่ถึง 340,000 ตารางเมตร หมวดหมู่ของสินค้าที่แสดงในงานประกอบด้วย เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน วัสดุตกแต่งภายใน เครื่องใช้ภายในบ้าน สิ่งทอสำหรับใช้ภายในบ้าน ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้นอกบ้านและเฟอร์นิเจอร์เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความหลากหลายของเฟอร์นิเจอร์จากภายในสู่ภายนอก รวมถึงวิวัฒนาการจากการแสดงเฟอร์นิเจอร์เพียงอย่างเดียวสู่การจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน และสิ่งทอแบบจำลองสถานที่ เพื่อสร้างบรรยากาศและความสวยงามให้บ้านน่าอยู่ขึ้น

งานช่วงที่สองจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 มีนาคม - 1 เมษายน บนเนื้อที่ถึง 340,000 ตารางเมตร โดยจะแสดงเฟอร์นิเจอร์สำหรับสำนักงานและโรงแรม เฟอร์นิเจอร์สำหรับพื้นที่สาธารณะ อุปกรณ์ตกแต่งสำนักงาน เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากเหล็กกล้า เก้าอี้สำนักงาน เครื่องจักรผลิตเฟอร์นิเจอร์ และวัตถุดิบต่างๆ ครอบคลุมทั้งอุตสาหกรรมต้นน้ำและปลายน้ำ

ส่วนงาน China International Furniture Fair (Shanghai) จะจัดขึ้นที่ National Convention & Exhibition Center ในนครเซียงไฮ้ ในเดือนกันยายน บนเนื้อที่ประมาณ 400,000 ตารางเมตร โดยจะมีซัพพลายเออร์เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน เครื่องจักรผลิตเฟอร์นิเจอร์ และวัตถุดิบต่างๆจากทั้งในประเทศจีนและต่างประเทศเข้าร่วมงานนี้ 

งาน CIFF 2015 มีพื้นที่จัดแสดงรวมกว่า 1.10 ล้านตารางเมตร และมีผู้จัดแสดงสินค้าเข้าจับจองพื้นที่กว่า 4,500 รายจาก 32 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก โดยผู้ผลิตและผู้ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำทั้งจากจีนและต่างประเทศจะนำนวัตกรรมสินค้าที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกมาจัดแสดงในงาน

รายละเอียดสำหรับผู้ที่สนใจเข้าชมงาน

ผู้สนใจสามารถเข้างานได้ฟรีด้วยการ

1. ลงทะเบียนหน้างานโดยแสดงหลักฐานยืนยันตัวตน (บัตรประชาชนของประเทศจีนหรือหนังสือเดินทาง) พร้อมแนบนามบัตร
2. ลงทะเบียนล่วงหน้าทางเว็บไซต์ http://www.ciff-gz.com/en/ciffgz/index.html

ภาพ: http://photos.prnasia.com/prnh/20150130/0861500686-e