หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Yili ร่วมฉลองงานวันชาติจีนในมหกรรม Expo Milano 2015

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 9 มิ.ย. 15, 17:33 น

Yili ร่วมฉลองงานวันชาติจีนในมหกรรม Expo Milano 2015


กระทู้: Yili ร่วมฉลองงานวันชาติจีนในมหกรรม Expo Milano 2015
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 9 มิ.ย. 15, 17:33 น
 มิลาน, อิตาลี--9 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ในงานวันชาติจีนภายในมหกรรม Expo Milano 2015 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมา ทางบริษัท อีลี่ กรุ๊ป (Yili Group) ซึ่งเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์นมของจีน และเป็นบริษัทนมเพียงแห่งเดียวที่ได้เป็นพันธมิตรของ China Pavilion ภายในงาน World Expo ปีนี้ ได้รับเชิญให้เข้าร่วมอีเวนต์อย่างเป็นทางการทั้งหมดที่จัดขึ้นในงานวันชาติจีน
 
          http://photos.prnasia.com/prnvar/20150605/0861504968

          ระหว่างการจัดมหกรรมนี้ บริษัท อีลี่ แดรี่ (Yili Dairy) ได้นำเสนอแนวคิดการพัฒนาอุตสาหกรรมนมระดับโลกอย่างยั่งยืน และแสดงความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตและสุขภาพของประชาชน ด้วยการแบ่งปันแนวคิดที่ทันสมัยและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง ในงานนี้ อีลี่ แดรี่ ไม่เพียงแค่นำเสนอผลิตภัณฑ์นมอันเกิดจากการผสานรวมองค์ความรู้จากทั่วโลกเท่านั้น แต่ยังอธิบายถึงแนวคิดการพัฒนาผลิตภัณฑ์นมอย่างยั่งยืนภายใต้ธีมของงาน Expo อย่าง "Feeding the Planet, Energy for Life" ด้วย

          มหกรรม Expo Milano 2015 ให้ความสำคัญกับการเกษตร พืช และอาหารเป็นพิเศษ ด้วยหวังรณรงค์ให้สาธารณชนตระหนักถึงความสำคัญของ "อุปทานอาหาร ความปลอดภัยอาหาร และอาหารสุขภาพ" ตลอดจนประเด็นสำคัญระดับโลกอื่นๆที่มีผลต่อการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดี ผ่านการผสานแนวคิดล้ำสมัยระดับโลกเข้ากับการสนับสนุนให้ผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมทันสมัยและมีความยั่งยืนเป็นที่นิยมไปทั่วโลก ทั้งนี้ อีลี่ ซึ่งเป็นบริษัทที่มีการพัฒนามากที่สุดในกลุ่มบริษัทผู้ผลิตนมของเอเชีย ได้ชูแนวคิดที่เปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์อันกว้างไกลเพื่อการพัฒนาอุตสาหกรรมนมทั่วโลกอย่างยั่งยืน รวมถึงนำเสนอโซลูชั่นที่ล้ำสมัยและมีความยืดหยุ่นสูงอีกมากมาย

          บรรดาผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์นมต่างระบุว่า บริษัทนมทั่วโลกจะสามารถพัฒนาตนเองได้อย่างยั่งยืน หากตระหนักถึงความสำคัญของการเชื่อมโยงแหล่งวัตถุดิบทั่วโลกกับตลาดจีน การร่วมมือวิจัยและพัฒนาในระดับสากล การร่วมมือในด้านนวัตกรรมเฉพาะของจีน ตลอดจนการผสานแนวคิดจากทั่วโลกเข้ากับหลักปฏิบัติในแบบของจีน นอกจากนี้ การตามติดนวัตกรรมและการพัฒนาสู่ความเป็นสากล ยังถือเป็นปัจจัยขับเคลื่อนที่สำคัญต่อการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของบรรดาบริษัทผลิตนม ซึ่งก็เป็นกลยุทธ์การพัฒนาที่อีลี่ยึดถือมาโดยตลอดเช่นกัน จึงกล่าวได้ว่าอีลี่เป็นกลุ่มบริษัทนวัตกรรมรายใหญ่ที่มีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมความเป็นอยู่อย่างมีสุขภาพดีร่วมกับมหกรรม Expo

          นอกจากจะนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมคุณภาพสูงที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านการรักษาสุขภาพแล้ว บริษัทยังได้ส่งคุณจาง เจี้ยนเชียว ประธานบริหารของอีลี่ กรุ๊ป เป็นตัวแทนเข้าร่วมการประชุมระดับสูงสุดของมหกรรม Expo Milano นั่นคือ การประชุม Forum on Sino-Italy Agrifood Economic and Trade Cooperation ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความร่วมมือด้านการเกษตร นอกจากนี้ คุณจางจะเป็นผู้กล่าวสุนทรพจน์สำคัญในงาน ในหัวข้อการพัฒนาเชิงกลยุทธ์เพื่อส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมนมระดับโลกอย่างยั่งยืน รวมถึงการยกระดับสุขภาพของประชาชนด้วย
 
          รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150605/0861504968