หน้า : พิมพ์หน้านี้ - สินค้าเด็กคุณภาพส่งออกพร้อมยกขบวนดาวเด่นพาเหรดร่วมงาน China Kids Expo 2015

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 22 มิ.ย. 15, 09:44 น

สินค้าเด็กคุณภาพส่งออกพร้อมยกขบวนดาวเด่นพาเหรดร่วมงาน China Kids Expo 2015


กระทู้: สินค้าเด็กคุณภาพส่งออกพร้อมยกขบวนดาวเด่นพาเหรดร่วมงาน China Kids Expo 2015
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 22 มิ.ย. 15, 09:44 น

          ปักกิ่ง--22 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ /อินโฟเควสท์

          งาน China Kids Expo ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-22 ตุลาคม ณ Shanghai New International Expo Center จะรวบรวมผู้ผลิตรถเข็นเด็ก เบาะนั่งในรถยนต์สำหรับเด็ก เตียงนอนเด็ก รถเด็กเล่น ของเล่นและผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กคุณภาพส่งออกจำนวนมาก งานนี้จัดโดย China Toy & Juvenile Products Association (CTJPA) ร่วมกับ Koelnmesse เพื่อให้เป็นงานแสดงสินค้าระดับมืออาชีพที่รวบรวมผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กไว้มากที่สุดในจีน และเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อจากทั่วโลกสามารถเลือกสรรสินค้าจากผู้ผลิตจีนได้อย่างจุใจ

          เนื่องจากงานนี้เป็นงานแสดงรถเข็นเด็ก เบาะนั่งในรถยนต์สำหรับเด็ก เตียงนอนเด็ก รถเด็กเล่น และของเล่นที่ใหญ่ที่สุด China Kids Expo 2015 จึงรวบรวมโรงงานมากถึง 1,400 โรงงาน ซึ่งนับเป็นการรวมตัวของเหล่าผู้ผลิตจีนที่เยอะที่สุดไว้ในงานเดียว และโรงงานหลายแห่งในจำนวนนี้ไม่ร่วมแสดงสินค้าที่งานอื่น

          ภายในงานจะประกอบไปด้วยโรงงานขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ ซึ่งส่วนใหญ่มาจาก 19 ภูมิภาคการผลิตหลักของจีน เช่น คุนซาน หนิงป่อ ผิงหู ฉือซี ในภาคตะวันออก จงซาน ตงกวนทางตอนใต้ ผิงเซียงทางตอนเหนือ และอีกมากมาย โดยขณะนี้ยอดผู้จัดแสดงสินค้าในงานปี 2015 แตะ 40% แล้ว นับเป็นงานเดียวในโลกที่ภูมิภาคการผลิตของจีนมารวมตัวกัน

          นอกจากนี้ ผู้จัดแสดงสินค้ายังเป็นผู้ผลิตสินค้าพร้อมส่งออก ซึ่งหมายความว่าทางผู้ผลิตมีประสบการณ์หลายปีในการจัดการกับคำสั่งซื้อจากนานาประเทศและสามารถควบคุมคุณภาพสินค้าได้ นับเป็นโอกาสที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ซื้อทั่วโลกในการเข้าถึงสินค้าดีมีคุณภาพที่เรียงเแถวมาให้เลือกสรรอย่างครบครัน

          ผู้ที่สนใจเข้าชมงาน China Kids Expo 2015 สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ที่

          http://system.china-kids-expo.com/2015/babycarrier/visitor/prereg.asp

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ http://en.china-kids-expo.com/

          China Toy & Juvenile Products Association (CTJPA)  เป็นสมาคมการค้าไม่แสวงผลกำไร ซึ่งเป็นตัวแทนผลประโยชน์ของอุตสาหกรรมสินค้าสำหรับเด็กและของเล่นจีน CTJPA เป็นตัวแทนหนึ่งเดียวของทางการจีนในสภาอุตสาหกรรมของเล่นนานาชาติ (ICTI) และเป็นสมาชิกคณะกรรมการกำกับดูแลของ ICTI Care Process ทั้งรัฐบาล สมาคมการค้า สื่อมวลชนและผู้บริโภคต่างยกย่องให้ CTJPA เป็นกระบอกเสียงของอุตสาหกรรม CTJPA จัดตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ.2529 ในฐานะสมาคมของเล่นจีน และมีสมาชิกลงทะเบียนรวมแล้วกว่า 5,000 ราย www.tjpa-china.org

          Koelnmesse มีศูนย์จัดแสดงสินค้าขนาดใหญ่เป็นอันดับห้าของโลก และเป็นผู้จัดงานแสดงสินค้าราว 75 งานในโคโลญจน์และทั่วโลก ซึ่งรวมถึงงานที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Kind+Jugend ในเมืองโคโลญจน์ ประเทศเยอรมนี ทั้งนี้ Koelnmesse มีความรู้ความเข้าใจในเชิงลึกเกี่ยวกับอุตสาหกรรมและมีเครือข่ายกว้างขวาง www.koelnmesse.com