หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เจียฮุ่ย อินเตอร์เนชั่นแนล ฮอสพิทอล และ บริกแฮม แอนด์ วีเมนส์ ฮอสพิทอล ร่วมพัฒนา

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 11 ส.ค. 15, 14:16 น

เจียฮุ่ย อินเตอร์เนชั่นแนล ฮอสพิทอล และ บริกแฮม แอนด์ วีเมนส์ ฮอสพิทอล ร่วมพัฒนา


กระทู้: เจียฮุ่ย อินเตอร์เนชั่นแนล ฮอสพิทอล และ บริกแฮม แอนด์ วีเมนส์ ฮอสพิทอล ร่วมพัฒนา
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 11 ส.ค. 15, 14:16 น
บอสตัน--10 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- พร้อมต่อยอดความร่วมมือระยะยาวระหว่างเจียฮุ่ย อินเตอร์เนชั่นแนล และพาร์ทเนอร์ส เฮลธ์แคร์ ผ่านการลงนามบันทึกความเข้าใจร่วมกัน

เจียฮุ่ย อินเตอร์เนชั่นแนล ฮอสพิทอล (Jiahui International Hospital  (http://www.jiahui.com/): JIH) พาร์ทเนอร์ส เฮลธ์แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Partners HealthCare International  (http://www.partners.org/international/) (R): PHI) และบริกแฮม แอนด์ วีเมนส์ ฮอสพิทอล (Brigham and Women's Hospital  (http://brighamandwomens.org/): BWH) ประกาศขยายความร่วมมือระยะยาวระหว่าง JIH และ PHI ให้รวมการพัฒนาศูนย์ความเป็นเลิศสุขภาพสตรีที่ JIH หลังจากที่ JIH, BWH และ PHI ได้ลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นของการหารือกันเกี่ยวกับความร่วมมือด้านสุขภาพสตรี อันรวมถึงการพัฒนาโปรแกรมสูตินรีเวชวิทยา และการปฏิสนธิเทียมในหลอดแก้ว ตลอดจนหน่วยอภิบาลทารกแรกเกิด และสุขภาพสตรีครบวงจร ทั้งนี้ JIH วางแผนพัฒนาบริการที่มีความครบถ้วนสมบูรณ์ โดยมุ่งเน้นสุขภาพของผู้หญิงในทุกๆด้าน ณ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านสุขภาพสตรีแห่งใหม่นี้

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150805/255965
โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150805/256364LOGO

       BWH เป็นหนึ่งในสมาชิกก่อตั้งของพาร์ทเนอร์ส เฮลธ์แคร์ โดยทางสถาบัน มีศูนย์สุขภาพหญิงที่ก้าวหน้าที่สุดแห่งหนึ่ง  (http://brighamandwomens.org/Departments_and_Services/excellence/womenshealth.aspx)ของโลก ซึ่งมีความมุ่งมั่นในการค้นคว้า เผยแพร่ และบูรณาการความรู้เกี่ยวกับสุขภาพของผู้หญิง รวมถึงเพศและความแตกต่างทางเพศ การประยุกต์ความรู้ดังกล่าวเพื่อให้บริการดูแลรักษา ตลอดจนการพัฒนาแพทย์และนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่เพื่อการวิจัยและการรักษาที่เกี่ยวกับสุขภาพสตรี

      Women's Health Center of Excellence แห่งนี้ถือเป็นครั้งที่สองที่องค์กรสมาชิกของพาร์ทเนอร์ส เฮลธ์แคร์ ได้พัฒนาความร่วมมือในรูปแบบนี้ โดยในเดือนตุลาคมปีที่แล้ว แมสซาชูเซตส์ เจเนอรัล ฮอสพิทอล แคนเซอร์ เซ็นเตอร์ (MGHCC) ได้ลงนาม MOU กับ JIH และ PHI เพื่อร่วมกันพัฒนาศูนย์ความเป็นเลิศมะเร็งเต้านม ด้วยการปรับแนวทางการรักษาแบบสหวิทยาที่มุ่งเน้นผู้ป่วยเป็นหลักของ MGHCC ให้ตอบสนองความต้องการของผู้ป่วยมะเร็งชาวจีนแต่ละบุคคล ตลอดจนครอบครัวของผู้ป่วย

เกี่ยวกับ เจียฮุ่ย อินเตอร์เนชั่นแนล ฮอสพิทอล
เจียฮุ่ย อินเตอร์เนชั่นแนล ฮอสพิทอล (JIH) เป็นโรงพยาบาลเอกชนที่มีชาวต่างชาติถือหุ้นส่วนใหญ่ และกำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาในเซี่ยงไฮ้ JIH ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขของจีน และรัฐบาลนครเซี่ยงไฮ้ เมื่อเดือนเมษายน 2554 นอกจากนั้นยังได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการสถานพยาบาลระดับสากลแห่งแรกของจีนจากกระทรวงสาธารณสุขจีน ทั้งนี้ JIH เป็นโรงพยาบาลระดับตติยภูมิขนาด 500 เตียง และมีทำเลที่สะดวกต่อการเดินทาง โดยตั้งอยู่ในเขตสูฮุ่ยใจกลางนครเซี่ยงไฮ้

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงพยาบาลของเราได้ที่ www.jiahui.com

เกี่ยวกับ พาร์ทเนอร์ส เฮลธ์แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล
พาร์ทเนอร์ส เฮลธ์แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล (PHI) ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2540 เป็นองค์กรระดับโลกที่อยู่ในเครือของพาร์ทเนอร์ เฮลธ์แคร์ ซึ่งเป็นระบบให้บริการด้านสุขภาพแบบไม่แสวงผลกำไรระดับแนวหน้าของสหรัฐ PHI อุทิศตนเพื่อขับเคลื่อนพันธกิจของพาร์ทเนอร์ส เฮลธ์แคร์ทั่วโลก ด้วยการสร้างความร่วมมือและความเป็นหุ้นส่วนซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มศักยภาพของลูกค้าทั่วโลกในการให้บริการด้านสุขภาพที่มีคุณภาพสูง พาร์ทเนอร์สก่อตั้งขึ้นในปี 2537 โดยโรงพยาบาล Brigham and Women's Hospital และ Massachusetts General Hospital ซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่เก่าแก่และใหญ่ที่สุดของวิทยาลัยแพทย์ศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด รวมไปถึงโรงพยาบาลชุมชนและโรงพยาบาลเฉพาะทางอีกหลายแห่ง ตลอดจนองค์กรบริหารสุขภาพ เครือข่ายแพทย์ ศูนย์สุขภาพชุมชน องค์กรด้านการดูแลผู้ป่วยในเคหสถาน และองค์กรสุขภาพอื่นๆ ทั้งนี้ โรงพยาบาลชั้นนำ 5 แห่งของพาร์ทเนอร์สมีส่วนสำคัญในระบบการให้บริการด้านสุขภาพ และแต่ละแห่งต่างติดโผในการจัดอันดับโดย U.S. News and World Report ประจำปี 2557-2558 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PHI รวมถึงแนวทางการเพิ่มประสิทธิภาพของระบบบริการด้านสุขภาพในจีน อินเดีย ญี่ปุ่น ตะวันออกกลาง และพันธกิจในตลาดต่างๆทั่วโลกได้ที่ www.partners.org/international

เกี่ยวกับบริกแฮม แอนด์ วีเมนส์ ฮอสพิทอล
บริกแฮม แอนด์ วีเมนส์ ฮอสพิทอล  (http://www.brighamandwomens.org/) (BWH) เป็นโรงพยาบาลเพื่อการเรียนการสอนแบบไม่แสวงหากำไร จำนวน 793 เตียง ในสังกัดของฮาร์วาร์ด เมดิคอล สคูล และเป็นสมาชิกก่อตั้งของ พาร์ทเนอร์ส เฮลธ์แคร์  (http://www.partners.org/international/) BWH มีผู้ป่วยเข้ารับการรักษามากกว่า 4.2 ล้านคนต่อปี โดยเป็นผู้ป่วยในเกือบ 46,000 ราย และมีเจ้าหน้าที่เกือบ 16,000 คน ความเป็นเลิศทางการแพทย์ของบริกแฮมย้อนหลังไปตั้งแต่ปี 2375 และปัจจุบัน ประวัติศาสตร์อันยาวนานดังกล่าวในด้านการรักษาทางการแพทย์ได้ถูกหลอมรวมเข้ากับความเป็นผู้นำระดับประเทศในด้านการดูแลรักษาผู้ป่วย การปรับปรุงคุณภาพ และแนวคิดริเริ่มด้านความปลอดภัยของผู้ป่วย ตลอดจนการอุทิศตนให้กับการวิจัย นวัตกรรม พันธกิจต่อสังคม และการให้ความรู้และการฝึกอบรมบุคลากรด้านบริการทางแพทย์รุ่นใหม่ BWH เป็นผู้นำการวิจัยพื้นฐาน การวิจัยด้านการรักษา และการวิจัยเพื่อนำผลที่ได้มาใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ในด้านต่างๆ โดยอาศัยการตรวจสอบและค้นคว้า ณ บริกแฮม รีเสิร์ช อินสติติวท์ (BRI) ซึ่งดำเนินการโดยแพทย์ผู้ตรวจสอบและนักวิทยาศาสตร์ด้านชีวการแพทย์ที่มีชื่อเสียงกว่า 1,000 คน ด้วยเงินสนับสนุนจากการระดมทุนเกือบ 600 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยในช่วง 25 ปีที่ผ่านมา BWH รั้งอันดับ 2 ด้านการระดมทุนเพื่อการวิจัยจากสถาบันสาธารณสุขแห่งชาติ (NIH) ในประเภทโรงพยาบาลอิสระ BWH เดินหน้าขจัดข้อจำกัดด้านการแพทย์อย่างไม่หยุดยั้ง รวมทั้งการต่อยอดภูมิปัญญาการปลูกถ่ายอวัยวะ โดย BWH ได้ดำเนินการปลูกถ่ายในหน้าเฉพาะส่วนในปี 2552 และการปลูกถ่ายใบหน้าทั้งหมดเป็นครั้งแรกของประเทศในปี 2554 BWH ยังเป็นศูนย์กลางการศึกษาด้านการระบาดวิทยา ซึ่งรวมถึง Nurses' and Physicians' Health Studies และ Women's Health Initiative  (http://www.nhlbi.nih.gov/whi/) ตลอดจน TIMI Study Group ซึ่งเป็นกลุ่มทดลองด้านการรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือดชั้นนำกลุ่มหนึ่ง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม และติดตามความเคลื่อนไหวของเราทางโซเชียลมีเดียได้ที่ ]ห้องข่าวออนไลน์ของ BWH

หากต้องการนัดสัมภาษณ์กับ Dr. Paula Johnson และ/หรือ Dr. Gilbert Mudge กรุณาติดต่อ:
Dorian Zhou, Jiahui International Hospital (Shanghai, China) dorian.zhou@jiahui.com;
Stephanie Adams, Partners HealthCare International, sadams9@partners.org, +1-617-535-647 (U.S.)
Lori J. Schroth, Brigham and Women's Hospital, ljschroth@partners.org