หน้า : พิมพ์หน้านี้ - G2A ยักษ์ใหญ่แพลตฟอร์มเกมผนึก BitPay ประกาศรับชำระเงิน Bitcoin

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 13 ต.ค. 15, 14:48 น

G2A ยักษ์ใหญ่แพลตฟอร์มเกมผนึก BitPay ประกาศรับชำระเงิน Bitcoin


กระทู้: G2A ยักษ์ใหญ่แพลตฟอร์มเกมผนึก BitPay ประกาศรับชำระเงิน Bitcoin
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 13 ต.ค. 15, 14:48 น
 เซโซว์, โปแลนด์ และ ฮ่องกง--13 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Marcel Roelants ผู้จัดการทั่วไปของ BitPay ประจำยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) และ Bob Voermans รองประธานด้านการชำระเงินสากลของ G2A.COM มีความยินดีที่จะประกาศเรื่องความร่วมมือระหว่าง G2A.COM และ BitPay

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20151012/276074 )

          G2A. COM ตลาดเกมดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก และได้ทุ่มเงินลงทุนกว่า 20 ล้านยูโรไปกับการวิจัยและพัฒนาในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา เพื่อเป็นหลักประกันว่าเกมออนไลน์ของบริษัทจะมีความปลอดภัยและเชื่อถือได้ โดยมีผู้ใช้งานมากกว่า 6 ล้านคน และมีการซื้อขายกว่า 5 ล้านครั้งทั่วโลกในปี 2557 ปัจจุบันปริมาณการซื้อขายต่อเดือนเฉลี่ยเกินกว่า 700,000 ครั้งในปี 2558

          Bartosz Skwarczek ซีอีโอ G2A ประกาศในวันที่ 12 ตุลาคมว่า G2A จะรับชำระเงินบิทคอย (Bitcoin) ใน แพลตฟอร์มการซื้อขายของ G2A.COM ภายใต้ความร่วมมือกับ BitPay ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการรับชำระเงินระดับองค์กรชั้นแนวหน้าในการดำเนินการธุรกรรมที่เกี่ยวกับบิทคอย

          G2A เป็นหนึ่งในผู้นำของตลาดเกมดิจิทัลชั้นแนวหน้า นำเสนอแนวทางที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพเพื่อให้การซื้อผลิตภัณฑ์ดิจิทัลต่างๆ อาทิ เกม การให้อนุญาตเปิดใช้งานซอฟท์แวร์สำหรับ Steam, บัตร Xbox Live โค้ด PSN และบัตรเติมเวลาเกมออนไลน์ G2A.COM ให้บริการลูกค้ารายใหม่ๆกว่า 4,000,000 ราย/ปี และมีปริมาณการซื้อขายปีละมากกว่า 10 ล้านครั้งทั่วโลก

          Bob Voermans รองประธานด้านการชำระเงินของ G2A.COM กล่าวว่า G2A.COM ยินดีที่จะประกาศว่า BitPay คือหุ้นส่วนที่เราวางใจ ปัจจุบัน BitPay ได้กลายเป็นบริการหนึ่งที่นำเสนอโดย G2APAY ด้วยการเพิ่มบิทคอยเข้ามานี้เอง กลุ่มผู้ซื้อและผู้ขายที่ G2A จะได้รับความสะดวกสบายจากอีกหนึ่งช่องทางชำระเงินระดับโลกชั้นเยี่ยม Bob กล่าวว่า "ผมประเมินว่าการเป็นหุ้นส่วนครั้งนี้จะทำให้ร้านค้าเติบโตยิ่งขึ้น เนื่องจากลูกค้าจะซื้อผลิตภัณฑ์บ่อยขึ้นผ่านทางแพลตฟอร์มการซื้อขาย  G2A.COM "

          BitPay ซึ่งเป็นบริษัทรับชำระบิทคอยชั้นแนวหน้าของโลก ได้รับความไว้วางใจจากหลายองค์กร อาทิ Microsoft, Adyen และ Neteller เปิดทางให้ร้านค้าสามารถให้ลูกค้าชำระในรูปแบบบิทคอย โดยที่สามารถตั้งราคาสินค้าและซื้อขายในรูปแบบสกุลเงินท้องถิ่นได้ การรับชำระบิทคอยนี้ ทำให้ร้านค้าสามารถรับชำระบิทคอยได้จากผู้ใดก็ตามจากสถานที่ใดก็ได้บนโลกใบนี้ ในต้นทุนที่ต่ำและไม่มีความเสี่ยงในเรื่องชาร์จแบ็ค

          "เรายินดีที่ได้เป็นหุ้นส่วนกับ G2A ซึ่งจะช่วยให้เรายกระดับการชำระค่าบริการด้วยบิทคอยไปสู่กลุ่มผู้เล่นเกมในวงกว้าง" Marcel Roelants ผู้จัดการใหญ่ของ BitPay ประจำยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) "โดยทั่วไปแล้ว ผลิตภัณฑ์ดิจิทัลเช่นเกมเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไร้ข้อจำกัด และการใช้บิทคอยในฐานะช่องทางการชำระเงินระดับโลกจะเป็นการเติมเต็มประสบการณ์ออนไลน์"

          เกี่ยวกับ G2A

          G2A เป็นตลาดเกมดิจิทัลระดับโลกที่ได้รับความไว้วางใจและการรับรอง ซึ่งพัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายอุตสาหกรรม ทั้งเกม การบริหารจัดการ การเงิน ประชาสัมพันธ์ และการตลาด G2A ทำงานอย่างหนักทุกๆวันเพื่อสร้างแพลตฟอร์มดิจิทัลที่โดดเด่นที่สุดสำหรับคอเกมทุกคน G2A ได้กลายเป็นคำค้นหาแบบออร์แกนิคยอดนิยมสูงสุดในโลกเป็นอันดับ 2 ในรายงาน Gaming - Similarweb Search Marketing Benchmark Report 2015 ปัจจุบันมียอดเข้าชมผ่านคอมพิวเตอร์สูงสุดถึงกว่า 67 ล้านครั้ง G2A มีผู้ใช้แพลตฟอร์มของบริษัทมากกว่า 6 ล้านคน และมีการซื้อขายกว่า 5 ล้านครั้งทั่วโลกในปี 2557

          http://www.g2a.com

          แหล่งข่าว: G2A