หน้า : พิมพ์หน้านี้ - มาร์ค รัฟฟาโล บอกว่า Thor: Ragnarok จะเป็นหนังคู่หู

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ดูหนัง ดูทีวี => ข้อความที่เริ่มโดย: supichawi ที่ 2 พ.ย. 15, 12:27 น

มาร์ค รัฟฟาโล บอกว่า Thor: Ragnarok จะเป็นหนังคู่หู


กระทู้: มาร์ค รัฟฟาโล บอกว่า Thor: Ragnarok จะเป็นหนังคู่หู
เริ่มกระทู้โดย: supichawi ที่ 2 พ.ย. 15, 12:27 น
ที่มา  https://www.facebook.com/th.iedb.net


ความสัมพันธ์ของธอร์กับฮัลค์ใน Thor: Ragnarok จะเป็นเช่นไร ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะเป็นคู่หูคู่แสบแบบที่เคยเป็นใน Avengers ภาคแรกครับ ตามที่มาร์ค รัฟฟาโล ให้สัมภาษณ์

ระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์หนัง Spotlight ที่อาจทำให้รัฟฟาโลได้เข้าชิงรางวัลออสการ์อีกครั้ง รัฟฟาโลได้คุยกับ New York Daily News เกี่ยวกับบทบาทตัวละครของเขาใน Thor: Ragnarok ที่รัฟฟาโลจะกลับมาร่วมงานกับคริส เฮมส์เวิร์ธ อีกครั้ง “ผมไม่ค่อยรู้อะไรเกี่ยวกับหนังนัก แต่ผมคิดว่าน่าจะเป็นหนังคู่หูโดยมีธอร์กับบรูซ แบนเนอร์ เป็นตัวละคร”

แต่ธอร์กับฮัลค์จะสู้กันแบบใน Avengers ไหม “ผมว่าพวกเขาคงสู้กัน ไม่ต้องสงสัยเลย ใครๆ คงอยากให้เราสู้กันที่ตอนหนึ่งของหนัง”
แล้วหนังเกี่ยวข้องกับอะไร “ผมรู้ว่าเป็นตำนาน Ragnarok ของเทพเจ้ายุโรปเหนือ หรือการสิ้นสุดยุคสมัยในจักรวาลมาร์เวล แต่ในที่นี้หมายถึง Thor ซึ่งดูเหมือนเป็นธีมที่นิยมในยุคนี้”

รายงานก่อนหน้านี้บอกว่า บทหนังของคริสโตเฟอร์ ยอสต์ ที่ให้อารมณ์แบบหนังหายนะโลกล่มสลายเป็นบทหนังที่มืดหม่นที่สุดในบรรดาหนัง มาร์เวลที่เคยสร้างมา และนั่นเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ไทกา เวทีที ได้รับเลือกให้มากำกับหนัง Thor: Ragnarok เพื่อที่จะเอาความถนัดด้านการกำกับหนังตลกมาเติมให้เรื่องราวสดใสขึ้น เพิ่มมุขตลกระหว่างการเดินทางของธอร์กับฮัลค์ให้ออกมาเป็นแนวหนังคู่หูคู่ แปลกสไตล์โฮปกับครอสบี้ครับ Thor: Ragnarok มีกำหนดเปิดกล้องมิถุนายน 2016 ในออสเตรเลีย เพื่อออกฉาย 3 พฤศจิกายน 2017

(http://assets.iedb.net/img/400x225/articles/news/thor-ragnarok/00/f1/5.jpg)