หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Telepizza เล็งขยายธุรกิจในอังกฤษผ่านมาสเตอร์แฟรนไชส์ท้องถิ่น

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 10 มี.ค. 16, 14:04 น

Telepizza เล็งขยายธุรกิจในอังกฤษผ่านมาสเตอร์แฟรนไชส์ท้องถิ่น


กระทู้: Telepizza เล็งขยายธุรกิจในอังกฤษผ่านมาสเตอร์แฟรนไชส์ท้องถิ่น
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 10 มี.ค. 16, 14:04 น
ลอนดอน--10 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          - เทเลพิซซ่า (Telepizza) เตรียมเปิดรับแฟรนไชส์ระดับแนวหน้าของภูมิภาค ที่งาน British and International Franchise Exhibition ณ กรุงลอนดอน

          เทเลพิซซ่า บริษัทส่งพิซซ่าสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนชั้นนำ มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทจะเข้าร่วมงาน British and International Franchise Exhibition ที่กรุงลอนดอน ในวันที่ 10 และ 11 มี.ค. เพื่อหามาสเตอร์แฟรนไชส์ประจำภูมิภาคมาเป็นผู้นำการขยายธุรกิจของบริษัทในตลาดสหราชอาณาจักร

          รับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: http://www.multivu.com/players/uk/7781751-telepizza-seek-franchisees-uk-expansion

          นายจอร์โจ มินาร์ดิ ประธานฝ่ายต่างประเทศของ เทเลพิซซ่า กล่าวว่า "เราตื่นเต้นที่จะได้เข้าสู่ตลาดสหราชอาณาจักร และมุ่งหวังที่จะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับมาสเตอร์แฟรนไชส์ในภูมิภาค ซึ่งจะเป็นผู้ช่วยสร้างแบรนด์ของเราที่นี่ เทเลพิซซ่ามีความสัมพันธ์อันดีกับบรรดามาสเตอร์แฟรนไชส์ระดับภูมิภาคดังที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้ว อันเนื่องมาจากความสามารถของเราในการปรับตัวเข้ากับหุ้นส่วนทางธุรกิจ ประวัติของเราในด้านคุณภาพ การให้บริการที่รวดเร็วและเป็นมิตร รวมไปถึงตัวผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการคิดค้นให้เหมาะสมกับแต่ละตลาด ถือเป็นปัจจัยที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเรา เราตั้งตารอที่จะได้พบกับพันธมิตรทางธุรกิจของเราในอนาคตที่งาน British and International Franchise Exhibition"

          ทั้งนี้ ประมาณ 35% ของร้านพิซซ่าทั่วโลกของบริษัทนั้นมีเทเลพิซซ่าเป็นเจ้าของและดำเนินงาน ในขณะที่อีกประมาณ 65% เป็นของหุ้นส่วนธุรกิจ เทเลพิซซ่าให้การสนับสนุนมาสเตอร์แฟรนไชส์ระดับภูมิภาคทุกรายด้วยความรู้ความชำนาญ การฝึกอบรมอย่างต่อเนื่อง และความแข็งแกร่งของแบรนด์ ซึ่งได้มาจากความเป็นเลิศในการดำเนินงานตลอดระยะเวลาเกือบ 30 ปี นอกจากนี้ เทเลพิซซ่ายังรักษาคุณภาพให้ได้มาตรฐาน ด้วยการควบคุมดูแลทุกขั้นตอน ตั้งแต่โรงงานจนกระทั่งส่งถึงมือลูกค้า

          เกี่ยวกับ เทเลพิซซ่า

          เทเลพิซซ่า (Telepizza) เป็นบริษัทส่งพิซซ่าชั้นแนวหน้า ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องพิซซ่าแฮนด์เมดสดใหม่คุณภาพเยี่ยมในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน พร้อมเสิร์ฟถึงมือผู้บริโภคด้วยมิตรไมตรี ทุกที่ ทุกเวลา ในราคาที่คุ้มค่า

          การวางตำแหน่งเป็นผู้บุกเบิกในวงการนี้ ด้วยประวัติศาสตร์ 30 ปี และรูปแบบการบริหารธุรกิจเป็นของตนเอง ทำให้บริษัทเติบโตอย่างแข็งแกร่งในระดับนานาชาติ โดยมีธุรกิจที่มั่นคงใน 14 ประเทศในยุโรป ละตินอเมริกา และแอฟริกา ด้วยจำนวนร้านกว่า 1,300 แห่งทั่วโลก

          http://www.telepizza.com

          เฟซบุ๊ก [https://www.facebook.com/telepizza ]

          ทวิตเตอร์ [https://mobile.twitter.com/telepizza_es ]

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: Susana Sanjuan: ssanjuan@kreab.com / +34-677946805

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150317/735407-a )

          วิดีโอ: http://www.multivu.com/players/uk/7781751-telepizza-seek-franchisees-uk-expansion

          แหล่งข่าว: เทเลพิซซ่า