หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ไปพักที่โรงแรมๆนึงมาชื่อ Sabai Sabai at Sukhumvit ประทับใจมาก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ที่พักประทับใจ => ข้อความที่เริ่มโดย: sabaisabai40 ที่ 24 มิ.ย. 16, 10:25 น

ไปพักที่โรงแรมๆนึงมาชื่อ Sabai Sabai at Sukhumvit ประทับใจมาก


กระทู้: ไปพักที่โรงแรมๆนึงมาชื่อ Sabai Sabai at Sukhumvit ประทับใจมาก
เริ่มกระทู้โดย: sabaisabai40 ที่ 24 มิ.ย. 16, 10:25 น
แล้วทำไมเราชอบโรงแรมนี้หรอ
1. เราตั้งอยู่ซอยปรีดีพนมยงค์ 40 ใกล้ถนนสุขุมวิท 71 ซึ่งเป็นที่ตั้งใกล้กับสถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น มหาวิทยาลัยรามคำแหง, เมเจอร์ฮอลลีวู้ด, ศูนย์การค้า A-Link, ห้างสรรพสินค้าเกตเวย์ เอกมัย ฯลฯ เพื่อให้ทุกคนได้รับความสะดวกในการเดินทางระหว่างที่พักอยู่กับเรา
2. เราได้รับรางวัลการันตีจากเว็บไซต์ท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น 2013-2015 Certificate of Excellence และ TOP 100 from 730 hotel in Bangkok จาก tripadvisor.com / 8/10 smarter hotel booking จาก agoda.com / 8/10 booking และ 2014 Award of Excellence จาก booking.com เป็นต้น
3. เรามีอาหารเลิศรสไว้ค่อยบริการท่านตลอดเวลาทั้งยามปกติหรือมีงานเลี้ยง จัดหนักจนอิ่มท้องทั้งอาหารนานาชาติ, บุฟเฟต์, อาหารเช้า-กลางวัน-เย็น รสชาติถูกปากทุกคน โดยเฉพาะ "ผัดไทยเสวย" ที่มีรางวัลยืนยันจากสื่อหลายสำนัก เช่น เชลล์ชวนชิม, โพสต์ทูเดย์, มติชน, ไทยรัฐ ช่อง 5, ช่อง 9 เป็นต้น
4. โรงแรมของเรามีห้องให้เลือก 42 ห้อง 42 สไตล์ให้คุณเลือกพักได้ตามใจ แต่ละห้องล้วนมีสีสันที่แตกต่างและหลากหลายความสวยงามที่เหมาะสำหรับคุณ
5. โรงแรมของเราอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟหลายแห่ง เช่น สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส-พระโขนง, สถานีรถไฟแอร์พอร์ตลิงค์-รามคำแหง, สถานีรถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ที-เพชรบุรี ช่วยเพิ่มความสะดวกในการเดินทางทั่วกรุงเทพ
6. โรงแรมของเรามีบริการนวดแผนไทยและสปาเพื่อช่วยให้ทุกท่านผ่อนคลายจากการเดินทางและการทำกิจกรรมข้างนอก มีตั้งแต่นวดน้ำมันไปยันอบเซาน่า ด้วยราคาที่สบายกระเป๋าแต่บริการคุ้มเกินราคา
7. โรงแรมของเรามีบริการรับรองแขกผู้มาเยือนและเอื้ออำนวยสถานที่เพื่องานมงคลใดๆ เช่น ผับบาร์คาเฟ่, ห้องประชุม, ห้องรับแขก และที่จอดรถฟรี เพื่อให้ทุกท่านสามารถใช้บริการสถานที่ของเราได้อย่างเต็มที่
8. โรงแรมของเรามีฟิตเนสเพื่อสุขภาพสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย ร่างกายพลานามัยแข็งแรง ด้วยสารพัดเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกช่วยให้คุณสนุกกับกิจกรรมเพื่อสุขภาพแบบนี้ เช่น ดัมเบล, เสื่อรองพื้น, เตียง, ลู่วิ่ง เป็นต้น
9. โรงแรมของเรามีรายการทีวีและช่างภาพมากมายเลือกที่จะใช้สถานที่ของเราในการเก็บภาพสวยๆและรีวิวโรงแรมเพื่อชวนทุกคนมาพักกัน เช่น kapook.com, sanook.com, pantip.com, workpoint TV เป็นต้น
10. โรงแรมมีโปรโมชั่นค่าบริการถูกๆมากมาย เช่น โปรโมชั่นนักเรียนนักศึกษา 999 บาท, โปรโมชั่นลับ, โปรโมชั่นบริษัททัวร์ แต่คงไว้ในราคาที่สบายกระเป๋า รวมไปแพ็คเกจเสริมเพิ่มเติม เช่น รับ-ส่งสนามบิน, พาเที่ยวระหว่างพักกับเรา เป็นต้น