หน้า : พิมพ์หน้านี้ - MoneyGram เปิดให้ลูกค้าโอนเงินผ่าน ATM ของ Shinhan Bank ได้แล้ววันนี้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 9 ธ.ค. 16, 09:55 น

MoneyGram เปิดให้ลูกค้าโอนเงินผ่าน ATM ของ Shinhan Bank ได้แล้ววันนี้


กระทู้: MoneyGram เปิดให้ลูกค้าโอนเงินผ่าน ATM ของ Shinhan Bank ได้แล้ววันนี้
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 9 ธ.ค. 16, 09:55 น

โซล, เกาหลีใต้--6 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          - สามารถใช้บริการโอนเงินที่จุดบริการเกือบ 900 แห่งทั่วเกาหลีใต้ได้ตั้งแต่บัดนี้

          MoneyGram ได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่องเพื่อรวมโลกดิจิตอลและโลกทางกายภาพเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้ลูกค้าสามารถส่งและรับเงินได้อย่างง่ายดายในเกาหลี ด้วยความร่วมมือกับ Shinhan Bank หนึ่งในธนาคารระดับชาติชั้นนำของเกาหลีใต้ ในตอนนี้ ลูกค้าของ MoneyGram จะสามารถส่งเงินผ่านตู้ ATM ของ Shinhan Bank ซึ่งมีอยู่เกือบ 900 แห่งทั่วประเทศได้แล้ว

(https://www.mx7.com/i/b8a/EFxZam.jpg)

(https://www.mx7.com/i/d66/8NZVdk.jpg)

          ลูกค้าที่ต้องการโอนเงินด้วย MoneyGram จะต้องมีบัตรเดบิต/ATM ของ Shinhan Bank เพื่อให้สามารถโอนเงินได้อย่างง่ายดาย ผู้โอนจะสามารถลงทะเบียนผู้รับล่วงหน้าสูงสุดสามคนได้ที่ Shinhan Bank สาขาใดก็ได้ ลูกค้ายังสามารถเลือกภาษาต่างๆ ในการทำธุรกรรมได้ ซึ่งรวมถึง ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษารัสเซีย ภาษาไทย และภาษาเวียดนาม หลังจากที่ทำการโอนทาง ATM เรียบร้อยแล้ว ผู้โอนจะได้รับใบเสร็จพร้อมด้วยหมายเลขอ้างอิง โดยผู้รับจะสามารถรับเงินได้ภายใน 10 นาที ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเวลาทำการของตัวแทน และข้อกำหนดในท้องถิ่นของผู้รับ

          "บริการนี้คือนวัตกรรมแบบบริการตัวเองที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถส่งเงินได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายจากที่ใดและเมื่อใดก็ได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเวลาทำการของตัวแทน และข้อกำหนดในท้องถิ่นของผู้รับ" Yogesh Sangle, Head of Asia Pacific ของ MoneyGram กล่าว "เกาหลีใต้เป็นตลาดโอนเงินที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว เนื่องจากมีแรงงานต่างชาติเป็นจำนวนมากที่ต้องการส่งเงินกลับบ้านไว้ดำรงชีวิตและใช้จ่ายเพื่อการศึกษา เรามีความตื่นเต้นที่ได้ขยายความร่วมมือกับ Shinhan Bank โดยเพิ่มช่องทางใหม่ที่ช่วยให้ MoneyGram สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างหลากหลายยิ่งขึ้น"

          จากข้อมูลของธนาคารโลก ในปี 2015 ได้มีการโอนเงินออกจากเกาหลีใต้ประมาณ 5.6 พันล้านดอลล่าร์ โดยมีปลายทางหลักๆ ที่จีน (4.1 พันล้านดอลล่าร์) ฟิลิปปินส์ (215 ล้านดอลล่าร์) และไทย (173 ล้านดอลล่าร์)

          #moneygramnews

          ข้อมูลเกี่ยวกับ MoneyGram
          MoneyGram เป็นผู้ให้บริการระดับโลกที่สร้างสรรค์นวัตกรรมการโอนเงินและบริการชำระเงิน และได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในฐานะช่องทางเชื่อมต่อทางการเงินกับเพื่อนและครอบครัว เราเชื่อมต่อผู้บริโภคด้วยวิธีการต่างๆ ที่สะดวกสบายสำหรับผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นทางออนไลน์ ผ่านทางอุปกรณ์เคลื่อนที่ คีออส หรือร้านค้าในท้องถิ่น เรายังมีบริการชำระค่าใช้จ่าย ออกใบสั่งจ่ายเงิน และให้บริการด้านการดำเนินการเช็คในบางตลาดด้วย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MoneyGram International, Inc. ได้ที่ moneygram.com

          รายละเอียดการติดต่อสำหรับสื่อ:
          Maria Bankiet-Kaminska
          MoneyGram
          โทร: + 48 22 377 2185
          โทรศัพท์เคลื่อนที่: + 48 885 889 696
          อีเมล: MBankietKaminska@moneygram.com