หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Anaplan เปิดตัว Application Lifecycle Management บนคลาวด์ EPM

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 16 ธ.ค. 16, 17:09 น

Anaplan เปิดตัว Application Lifecycle Management บนคลาวด์ EPM


กระทู้: Anaplan เปิดตัว Application Lifecycle Management บนคลาวด์ EPM
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 16 ธ.ค. 16, 17:09 น
Anaplan เปิดตัว Application Lifecycle Management บนคลาวด์ EPM ช่วยให้การจัดการประสิทธิภาพในองค์กรง่ายยิ่งกว่าที่เคย

ซานฟรานซิสโก--14 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ผู้ใช้งานสามารถสร้าง รวบรวม ตลอดจนแสดงแผนธุรกิจได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วย EPM เวอร์ชั่น 2016.4

 Anaplan  ต่อยอดการนำเสนอโซลูชั่นการวางแผนและจัดการประสิทธิภาพภายในองค์กร ด้วยการเพิ่ม Application Lifecycle Management (ALM) เข้าไปในแพลตฟอร์ม Enterprise Performance Management (EPM) เวอร์ชั่น 2016.4 ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในตลาดที่มีการเพิ่ม ALM ขั้นสูงเข้าในระบบ EPM แบบคลาวด์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความแม่นยำและประสิทธิภาพในการควบคุมเมื่อมีการจัดการแอปพลิเคชั่น ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนา ทดสอบ หรือสร้างสภาพแวดล้อมในการผลิต จึงทำให้เกิดความยืดหยุ่นมากขึ้นในการปรับตัวให้สอดคล้องตามเงื่อนไขที่มีการเปลี่ยนแปลง นอกจากนี้แอปพลิเคชั่นใหม่นี้ยังมีการยกระดับในด้านการติดตามประวัติการปรับโมเดลธุรกิจ เพื่อเพิ่มความสามารถในการแสดงผลและการตรวจสอบให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ประโยชน์ของแอปพลิเคชั่น ALM ของ Anaplan ได้แก่:  

        - ช่วยให้การจัดการในด้านการพัฒนา การทดสอบ การใช้งาน ตลอดจนการรักษาแผนงานและแอปพลิเคชั่นต่างๆ ทั่วทั้งองค์กรธุรกิจผ่านแพลตฟอร์มของ Anaphan นั้น สามารถทำได้ง่ายขึ้น  ผู้ใช้จะเห็นการเปลี่ยนแปลงและปรับใช้โมเดลได้อย่างอัตโนมัติ
        - ปรับปรุงความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยของข้อมูล เนื่องจากหน้าที่ในการสร้างโมเดล การบริหารงาน และการนำไปใช้งานนั้น ถูกแบ่งแยกและควบคุมอย่างเป็นเอกเทศ
        - ควบคุมการปรับปรุงแก้ไข ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ดูแลระบบสามารถเข้าไปกำกับสถานะการปรับปรุงโครงสร้างโมเดลที่พร้อมสำหรับการทดสอบหรือการนำไปปรับใช้เพื่อการผลิตได้
        - ปรับปรุงระบบการตรวจสอบ โดยใช้ข้อสรุปของการเปลี่ยนแปลงเชิงโครงสร้าง ซึ่งสร้างขึ้นก่อนที่ระบบจะนำไปปรับใช้
        - เพิ่มความปลอดภัยเพื่อให้สามารถ lockdown ระบบที่มีการใช้งาน เพื่อป้องกันการปรับเปลี่ยนโดยที่ไม่ตั้งใจหรือที่ไม่พึงประสงค์ได้

“มีเพียง Anaplan เท่านั้นที่นำเสนอแพลตฟอร์มจัดการประสิทธิภาพภายในองค์กรที่มีความรอบรู้และประสิทธิภาพในระดับนี้ ซึ่งสามารถช่วยร่นระยะเวลาในการผลิตจากจำนวนหลายวันเหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมง” ไมเคิล กูลด์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีและผู้ก่อตั้ง Anaplan กล่าว “ในฐานะที่เราเป็นแพลตฟอร์มคลาวด์เนทีฟ Anaplan จึงเป็นผู้นำตลาดด้วยความสามารถต่างๆมากมาย ซึ่งรวมถึง ALM ที่สามารถตอบสนองความต้องการและข้อกำหนดของลูกค้า ทั้งในเรื่องการรักษาความปลอดภัย การกำกับดูแล และประสิทธิภาพ”

การอัพเดทแพลตฟอร์มครั้งนี้ยังมีการปรับปรุงในส่วนของการรักษาความปลอดภัยและความพร้อมที่จะให้ตรวจสอบบัญชี ด้วยการเพิ่มประวัติการเปลี่ยนแปลงโมเดลธุรกิจ ซึ่งผู้ใช้สามารถติดตามได้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงอะไรในโมเดล ใครเป็นผู้เปลี่ยน และเปลี่ยนแปลงเมื่อใด นอกจากนี้ Anaplan ยังประกาศเปิดตัวแอปและความสามารถใหม่ๆ ดังต่อไปนี้

        - การรวบรวมข้อมูลที่ง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย Anaplan HyperConnect ซึ่งสนับสนุนโดย Informatica เปิดทางให้ผู้ใช้ในธุรกิจสามารถดึงและแปลงข้อมูล และกำหนดเวลารวมข้อมูลโดยใช้อินเทอร์เฟสที่เป็นมีตรกับผู้ใช้
        - ตัวเลือกการแสดงผลข้อมูลและการรายงานที่เพิ่มขึ้น อันเป็นผลจากข้อตกลงความเป็นหุ้นส่วนระหว่าง Anaplan และ Tableau Software ลูกค้าของ Anaplan และ Tableau สามารถป้อนข้อมูลใน Anaplan เข้าไปในระบบของ Tableau ได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้ระบบแสดงผลข้อมูลและนำเสนอรายงาน
        -  แอปพลิเคชั่นใหม่  อาทิ Long-Range Planning, Asset Management และ P&L Forecasting พร้อมให้ดาวน์โหลดได้แล้วที่ Anaplan App Hub  ซึ่งเป็นศูนย์รวมแอปพลิเคชั่นเจาะจงอุตสาหกรรมกว่า 150 แอปที่พัฒนาโดย Anaplan หุ้นส่วนและลูกค้าของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่  https://www.anaplan.com/4th-release-of-2016

เกี่ยวกับ Anaplan

Anaplan คือแพลตฟอร์มการวางแผนและการจัดการประสิทธิภาพชั้นนำเพื่อธุรกิจอัจฉริยะวิสัยทัศน์กว้างไกล Anaplan นำเสนอเครื่องมือวางแผนและกำหนดโมเดลธุรกิจที่เหนือชั้น ตลอดจนเครื่องมือวิเคราะห์เชิงทำนาย ความร่วมมือผ่านคลาวด์ และอินเทอร์เฟสที่เรียบง่ายสำหรับผู้ใช้ในธุรกิจ Anaplan เป็นบริษัทเอกชนซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย และมีสำนักงานย่อยกระจายอยู่ใน 16 ประเทศ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://anaplan.com/ และติดตามเราได้ทางทวิตเตอร์ ลิงค์อิน ยูทูบ และเฟซบุ๊ก