หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - พิธีกรคนเก่ง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าว PR / กิจกรรมวัยทีน => ข้อความที่เริ่มโดย: yutt ที่ 10 ก.ค. 17, 10:19 น

พิธีกรคนเก่ง


กระทู้: พิธีกรคนเก่ง
เริ่มกระทู้โดย: yutt ที่ 10 ก.ค. 17, 10:19 น
บ๊อบ – ณัฐธีร์ มุ่งมั่นลุยงาน
นำทีมชวนแฟนข่าวอัพเดทรายงานสดผ่าน True iReport
 
เมื่อพูดถึงผู้ประกาศหนุ่มสุดฮ็อตพ่วงดีกรีแฟมิลี่แมน แน่นอนว่าคงไม่พ้น คุณพ่อน้องณัชชา “บ๊อบ – ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์“ ที่ประจำการอยู่ทุกเช้าใน Smart News ข่าวเช้า ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 6.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 หลายคนได้เห็นลีลาการรายงานข่าวที่เข้าถึงทุกเหตุการณ์ ครบถ้วนทุกประเด็น และนำเสนออย่างเข้าใจในทุกแง่มุม ซึ่งก็เป็นเวลาเกือบหนึ่งปีแล้วที่บ๊อบ – ณัฐธีร์ได้ทำหน้าที่นี้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุดเพื่อแฟนข่าวช่องทรูโฟร์ยูทุกคน
“ในฐานะของคนข่าว ทั้งผู้ประกาศและทีมงานทุกคน เราต้องทำการบ้านอย่างหนักมากจริงๆ เพราะต้องแบกรับความคาดหวังของผู้ชมไว้มากทีเดียว ผมเชื่อว่าในทุกๆเช้าที่คนเปิดข่าวดูก็ต้องมีความคาดหวังว่าวันนี้เขาจะต้องเจอกับอะไรและมันมีเรื่องไหนที่จำเป็นต้องรู้ ซึ่งพวกเราทุกคนเหมือนเป็นความหวังของผู้ชมนั่นเองที่จะต้องถ่ายทอดทุกอย่างออกมาให้ดีที่สุดให้สมกับความตั้งใจที่ผู้ชมรอดูเรา ถือว่าเราได้รับเกียรติจากแฟนข่าวของเรามากจริงๆ”
นอกจากการทำงานหนักเพื่อสวมวิญญาณของคนข่าวให้ดีที่สุดแล้ว ในเรื่องของความรวดเร็วก็เป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญมากที่สุด
“คุณค่าของข่าวหนึ่งข่าวต้องยอมรับว่าความว่องไวของทีมงานและความถูกต้องของข้อมูลถือเป็นเรื่องสำคัญจริงๆ ซึ่งทุกวันนี้ต้องยอมรับว่าการทำงานมันค่อนข้างง่ายขึ้นกว่าเมื่อก่อน ต้องขอบคุณเทคโนโลยีที่เข้ามามีส่วนช่วย อีกทั้งตอนนี้คนดูเองก็มีสื่อในมือตัวเองไม่ว่าจะเป็นโซเชียลต่างๆ เลยทำให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการรายงานเหตุการณ์ต่างๆรอบตัวที่เกิดขึ้น ถือเป็นจุดหนึ่งที่ทีมงานข่าว Smart News ต้องปรับเปลี่ยนวิธีการทำงาน โดยเราร่วมกับแอพพลิเคชั่น True iReport ซึ่งทุกคนที่มีแอพพลิเคชั่นนี้สามารถ ติดตามการรายงานสดของทีมข่าว Smart News ผ่าน Live ในแอพพลิเคชั่นนี้ ทำให้ผู้ชมได้อัพเดทข่าวสารที่รวดเร็วแบบวินาทีต่อวินาทีก็ว่าได้ อีกทั้งใครก็ตามที่มีแอพฯนี้ก็สามารถมีส่วนร่วมในการรายงานเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นได้เช่นกัน โดยแชร์คลิปของคุณลงในแอพฯ แล้วถ้าหากคลิปนั้นน่าสนใจ ทีมข่าวของเราก็จะคัดเลือกและมานำเสนอในรายการข่าว Smart News เรียกได้ว่าแอพฯเดียว ผู้ชมสามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีสิทธิ์เป็นนักข่าวพลเมืองด้วยเช่นกัน”
ใครที่เป็นแฟนข่าวของ บ๊อบ – ณัฐธีร์ ก็อย่าลืมติดตามข่าวร้อนๆพร้อมเสิร์ฟทุกเช้าใน Smart News ข่าวเช้า และอย่าลืมมาร่วมอัพเดทข่าวสารโดยตรงจากทีมข่าว พร้อมร่วมเป็นนักข่าวพลเมืองได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น True iReport (ทั้งระบบ iOS และ Android) จากนั้นลงทะเบียบเข้าใช้งานด้วย True ID เท่านี้เองคุณก็มีสิทธิ์ติดตามข่าวร้อนๆแบบเรียลไทม์จากทีมข่าวพร้อมร่วมเป็นนักข่าวพลเมือง และไม่แน่คุณอาจเห็นการรายงานข่าวของคุณเองในรายการข่าว Smart News อีกด้วย