หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Coverfox ผนึกกำลัง Vizury สร้างสรรค์นวัตกรรมวิเคราะห์พฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 17 ส.ค. 17, 16:51 น

Coverfox ผนึกกำลัง Vizury สร้างสรรค์นวัตกรรมวิเคราะห์พฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์


กระทู้: Coverfox ผนึกกำลัง Vizury สร้างสรรค์นวัตกรรมวิเคราะห์พฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 17 ส.ค. 17, 16:51 น
Coverfox หนึ่งใน 50 บริษัทเทคโนโลยีประกันภัยชั้นนำของโลก ได้เข้ามามีบทบาทในการพลิกวงการประกันภัยอินเดีย โดยเป็นเจ้าของเว็บไซต์ที่ผู้ใช้งานสามารถเปรียบเทียบ ซื้อ และบริหารจัดการกรมธรรม์ประกันภัย ล่าสุด Coverfox ได้ร่วมงานกับ Vizury ในการบุกเบิกและเปิดตัวนวัตกรรมวิเคราะห์พฤติกรรมผู้มองหาประกันภัยเจาะลึกถึงระดับราคา หรือ 'quote level personalization' ตามช่องทางการตลาดออนไลน์ต่างๆ เพื่อให้สามารถเข้าถึงผู้ใช้งานที่กดปิดเว็บไซต์หลังทราบราคาประกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

(https://prnewswire2-a.akamaihd.net/p/1893751/sp/189375100/thumbnail/entry_id/1_spyj524v/def_height/400/def_width/400/)

          (โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/469798/Vizury_Logo.jpg )

          Siddesh Karkar หัวหน้าฝ่ายธุรกิจการตลาดออนไลน์ของ Coverfox กล่าวว่า "ศักยภาพของ Vizury ในการนำเสนอโซลูชั่นการตลาดเฉพาะบุคคล (1:1 Personalization) ที่ผสมผสานระหว่างช่องทางด้านเทคโนโลยีโฆษณาและเทคโนโลยีการตลาดนั้น ทำให้พวกเขามีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร โดยหลังจากที่ได้ทราบผลลัพธ์อันยอดเยี่ยมและต่อเนื่องจากการประเมินโฆษณาแบบ Programmatic Display ที่เราสามารถช่วยลดต้นทุนในการหาลูกค้า (COA) ลงได้มากถึง 75% แล้ว ขณะนี้เราจึงกำลังต่อยอดโซลูชั่นดังกล่าวให้ครอบคลุมช่องทางอื่นๆด้วยเช่นกัน"

          เมื่อผู้ใช้รายหนึ่งกดปิดเว็บไซต์ของ Coverfox หลังจากที่ทราบราคาประกันแล้ว แพลตฟอร์มการตลาดของ Vizury ที่มีชื่อว่า Engage นี้ จะทำหน้าที่บันทึกตัวแปรต่างๆในระดับราคา เช่น รุ่นรถยนต์ หมายเลขจดทะเบียน จำนวนเบี้ยประกัน จากนั้นก็จะนำข้อมูลเหล่านี้มาวิเคราะห์เพื่อจัดโฆษณาที่เจาะตรงตามความต้องการของผู้ใช้แต่ละราย เพื่อนำเสนอประสบการณ์ที่น่าสนใจและตรงใจผู้ใช้งานมากขึ้น และดึงดูดให้พวกเขากลับมาใช้งานเว็บไซต์นี้อีก

          Jaimit Doshi ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและการตลาดของ Coverfox กล่าวว่า "เราได้มุ่งพัฒนาแพลตฟอร์มของ Vizury ทั้งในแง่ของความครอบคลุมและต้นทุนในการหาลูกค้า และที่สำคัญยิ่ง เราได้มีโอกาสร่วมกันขับเคลื่อนวงการนวัตกรรมการตลาดขึ้นไปอีกขั้นผ่านช่องทางต่างๆ เช่น Browser Push อันเป็นปัจจัยชี้ขาดที่เราเลือกเพื่อพลิกโฉมอุตสาหกรรมประกันออนไลน์"
ช่องทางการโฆษณาผ่าน Programmatic Display และ Facebook ได้กลายเป็นที่สนใจอย่างมากในช่วงปีที่ผ่านมา และไม่นานมานี้ Coverfox ก็ได้เปิดตัว Browser Push Notification ด้วยเช่นกัน อันเป็นช่องทางการตลาดใหม่บนเว็บเบราว์เซอร์ที่มีการทำงานคล้ายกับระบบแจ้งเตือนแบบพุชบนมือถือ

          Subra Krishnan รองประธานอาวุโสของ Vizury กล่าวว่า "Coverfox และ Vizury ต่างมีความหลงใหลในเรื่องนวัตกรรม ซึ่งการเป็นพันธมิตรครั้งนี้ผลักดันให้เรามีศักยภาพในการสร้างโซลูชั่นแบบเฉพาะจุดสุดล้ำสมัย และเราหวังว่าการขยายความสัมพันธ์ให้ครอบคลุมช่องทางอื่นๆนอกเหนือจาก Programmatic จะช่วยให้ Coverfox สามารถขับเคลื่อนช่องทางให้เข้าถึงผู้ใช้ได้อย่างสอดคล้องและประสานกันตามช่องทางทั้งหมดนี้"

          เกี่ยวกับ Coverfox

          Coverfox.com เป็นเว็บไซต์รวมข้อมูลด้านการประกันภัยออนไลน์ที่เติบโตรวดเร็วที่สุดของอินเดีย ซึ่งผู้ใช้สามารถเปรียบเทียบ ซื้อ และบริหารจัดการกรมธรรม์ประกันภัยของตน ผ่านแพลตฟอร์มที่สร้างขึ้นจากเทคโนโลยีและอัลกอริทึมเอกสิทธิ์ของทางบริษัท ส่งผลให้ผู้ใช้งานสามารถเปรียบเทียบและเลือกแผนประกันภัยที่มีให้เลือกสรรอย่างมากมายจากบริษัทประกันชั้นแนวหน้า ทำความเข้าใจคุณลักษณะของแผนประกัน และสั่งซื้อประกันได้ทันทีและปลอดภัย ปัจจุบัน Coverfox นำเสนอกรมธรรม์ประกันภัยครอบคลุมด้านสุขภาพ รถยนต์ รถจักรยาน การเดินทาง และประกันภัยบ้านอยู่อาศัย

          Coverfox บริหารงานโดย Glitterbug Technologies บริษัทเทคโนโลยีที่ได้รับการระดมทุนรอบ Series A และ B จากกลุ่มกองทุนระดับโลกอย่าง SAIF partners, Accel และ Catamaran Ventures ของนักธุรกิจชาวอินเดีย Narayan Murthy

          เกี่ยวกับ Vizury

          Vizury เป็นบริษัทเทคโนโลยีการตลาดแบบ Growth Marketing ที่มุ่งขับเคลื่อนการรักษาลูกค้าและกระตุ้นการตอบรับจากลูกค้าให้กับแบรนด์ในแวดวงการเงิน การท่องเที่ยว และอีคอมเมิร์ซ Vizury เป็นเจ้าของ Vizury Engage ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มแบบ Growth Marketing Platform ที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีการเรียนรู้ของเครื่องเพื่อทำนายพฤติกรรมลูกค้าและส่งข้อความแบบ 1:1 โดย Vizury ให้บริการแบรนด์ชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Citibank, eBay, Prudential, Jet Airways และ Etihad Airways ในกว่า 40 ประเทศ

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.vizury.com

          ติดต่อ:
          Dharshan Chandran
          อีเมล: dharshan.chandran@vizury.com
          โทร: +91-8884010313

          ที่มา: Vizury