หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - ทั่วไป

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: Sreich ที่ 26 ม.ค. 18, 11:57 น

ทั่วไป


กระทู้: ทั่วไป
เริ่มกระทู้โดย: Sreich ที่ 26 ม.ค. 18, 11:57 น
 q*062
บริษัท เอส ไรคส์ เป็นผู้เชี่ยวชาญในการคัดเลือกปั๊มขนถ่ายและเติมของเหลว ของหนืด ต่างๆ เช่น สารเคมีกรด ด่าง ของหนืดสี หมึกพิมพ์ น้ำเชื่อม ซอส ครีม สำหรับกระบวนการผลิตในภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ
เอส ไรคส์ คัดสรรปั๊มอุตสาหกรรม คุณภาพดี นำเข้าจากทวีปยุโรป ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพสินค้า ความคุ้มค่าในการใช้งาน เช่น ปั๊มอิตาลี ปั๊มโดสสารเคมี Metering Pump แบรนด์อีเม็ค ปั๊มสวีเดนขนถ่ายสารเคมี Diaphragm Pump แบรนด์แทปโฟล ปั๊มเนเธอร์แลนด์สูบส่งของเหลวงานอาหารและเครื่องสำอางค์ แบรนด์โปแมค ปั๊มฝรั่งเศสสูบส่งโคลน ตะกอนในการบำบัดน้ำเสีย แบรนด์อัลบิ้น เป็นต้น
ด้วยทีมงาน เอส ไรคส์ ที่มีประสบการณ์ด้านปั๊มอุตสาหกรรม วิเคราะห์ความต้องการปั๊ม และเลือกปั๊มที่เหมาะสมกับการใช้งาน เราทำงานโดยเน้นความถูกต้อง รวดเร็ว และเป็นมืออาชีพด้านปั๊มอุตสาหกรรม
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เชิญเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเอส ไรคส์ ได้ที่ www.sreichcompany.com หรือโทร 022618818 หรือเพิ่มเพื่อนในไลน์ไอดี sreich หรือ info@sreichcompany.com ทีมงานเอส ไรคส์ ยินดีบริการท่าน


กระทู้: ทั่วไป
เริ่มกระทู้โดย: leonardo dora ที่ 26 ม.ค. 18, 19:06 น
คุณสนใจเงินกู้หรือไม่? เราให้ความช่วยเหลือทางการเงินแก่บุคคลทั่วไปทุกประเภท "สินเชื่อธุรกิจสินเชื่อเพื่อการลงทุนสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยสินเชื่อรวมและเงินกู้ทั่วโลกอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 2 ต่อปีนอกจากนี้ บริษัท ยังได้ให้คำแนะนำทางการเงินแก่ลูกค้าของเรา ถ้าคุณมีโครงการที่ดีหรือต้องการเริ่มต้นธุรกิจและต้องการกู้เงินเพื่อให้เงินทุนแก่เราเพียงแค่เราเท่านั้นเพื่อให้เราสามารถพูดคุยเซ็นสัญญาและจัดหาเงินทุนให้กับโครงการหรือธุรกิจของคุณให้กับคุณได้โปรดติดต่อเราวันนี้เพื่อตอบสนองความต้องการทางการเงินของคุณ ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: (leonardodorafinance@gmail.com)