หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Mary Chocolate เตรียมออกช็อกโกแลตรับวันวาเลนไทน์โดยเจ้าของรางวัลทองคำ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 5 ก.พ. 18, 15:55 น

Mary Chocolate เตรียมออกช็อกโกแลตรับวันวาเลนไทน์โดยเจ้าของรางวัลทองคำ


กระทู้: Mary Chocolate เตรียมออกช็อกโกแลตรับวันวาเลนไทน์โดยเจ้าของรางวัลทองคำ
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 5 ก.พ. 18, 15:55 น
(https://uppicimg.com/file/DCVXYb9r.jpg)


Mary Chocolate เตรียมออกช็อกโกแลตรับวันวาเลนไทน์ ด้วยการดูแลของผู้ผลิตช็อกโกแลตเจ้าของรางวัลทองคำจากงานจัดแสดงช็อกโกแลตที่ใหญ่ที่สุดในโลก ณ ห้างอิเซตัน


Mary Chocolate Co., Ltd. บริษัทสัญชาติญี่ปุ่นผู้ผลิต/จัดจำหน่ายช็อกโกแลตและขนมหวานอื่น ๆ ในสไตล์ตะวันตก เตรียมออกช็อกโกแลตแบรนด์ใหม่ในชื่อ "Kanade" ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่างสาเกญี่ปุ่น ชาญี่ปุ่น วัตถุดิบญี่ปุ่น และช็อกโกแลต ต้อนรับวันวาเลนไทน์ปี 2561 นี้ที่ห้างอิเซตัน เซ็นทรัลเวิลด์ ใจกลางกรุงเทพมหานคร

          วัฒนธรรมที่ผู้หญิงได้เลือกถ่ายทอดความรู้สีกของตนแก่ชายที่ชอบในวันวาเลนไทน์นั้นมีรากฐานมาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งช็อกโกแลตวันวาเลนไทน์ก็ค่อย ๆ ได้รับความนิยมไปทั่วประเทศ นับตั้งแต่ที่ Mary Chocolate ได้เปิดตัวช็อกโกแลตดังกล่าวเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2501 ทุกวันนี้ วันวาเลนไทน์เป็นวันที่มีการบริโภคช็อกโกแลตมากที่สุดในญี่ปุ่น และสำหรับประเทศไทยแล้ว คุณผู้หญิงทั้งหลายลองสารภาพรักต่อชายที่หมายปองปีละครั้งดีไหม


(https://uppicimg.com/file/gwU8PW4X.jpg)


          จากการที่กิจกรรมวันวาเลนไทน์ของทางบริษัทได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีตลอดกว่าครึ่งศตวรรษที่ผ่านมา Mary Chocolate จึงได้รับการขนานนามว่าเป็น "ทูต" ประจำหมู่บ้านเซนต์วาเลนไทน์ในประเทศฝรั่งเศส โดยเป็นที่ว่ากันว่า คำอธิษฐานที่ผูกไว้กับ "ต้นรัก" ในหมู่บ้านดังกล่าวนั้นจะเป็นความจริง หากคำอธิษฐานเหล่านี้ปลิวไปกับสายลม ตลอดเวลาที่ผ่านมา Mary Chocolate ได้รวบรวมคำอธิษฐานทั่วญี่ปุ่นมาตั้งแต่ปี 2553 และปีนี้ก็กำลังรวบรวมคำอธิษฐานบนอินสตาแกรม โดยทางบริษัทหวังที่จะรวบรวมคำอธิษฐานเดียวกันนี้จากชาวไทยผ่านแฮชแท็ก #wishuponalovetree

          https://larbredamour.mary.co.jp/

          Mary Chocolate เป็นบริษัทนอกยุโรปรายแรกที่ได้เข้าร่วมงาน Salon du Chocolat ซึ่งเป็นงานจัดแสดงช็อกโกแลตที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยจัดแสดงที่กรุงปารีสของฝรั่งเศส ทางบริษัทได้ร่วมจัดแสดงสินค้าในงานนี้มาแล้วถึง 17 ครั้ง และ Mary Chocolate ก็ได้รับรางวัลจากนักวิจารณ์ช็อกโกแลตเมื่อปี 2559 ด้วย นอกจากนี้ ทางบริษัทยังได้คว้ารางวัลสูงสุดอย่างรางวัลทองคำเมื่อปี 2560 เป็นปีที่สองติดต่อกัน ขณะที่ขั้นตอนการผลิตช็อกโกแลตแบรนด์ "Kanade" นั้นได้รับการดูแลโดยเชฟช็อกโกแลตเจ้าของรางวัลทองคำอย่างเชฟชิเกยูกิ โออิชิ เราขอเชิญชวนให้ทุกท่านร่วมสัมผัสกับความละมุนในทุกครั้งที่กัด ซึ่งรังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบที่ผ่านการคัดสรรเป็นอย่างดีในญี่ปุ่น รวมถึงเทคนิคที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก


(https://uppicimg.com/file/KABiaUF4.jpg)


          แนะนำสินค้า
          "Japanese sake truffle"
          เชฟช็อกโกแลตได้คัดสรรสาเกญี่ปุ่นอันเป็นสิ่งที่ตนเชี่ยวชาญอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้เข้ากับช็อกโกแลต 3 ชนิด
          (รูปภาพ 1: https://www.mary.co.jp/mary/valentine2018/images/kanade/img_03.png )

          "Selection of Japanese materials"
          ช็อกโกแลตที่ผสมผสานวัตถุดิบญี่ปุ่นเพื่อให้รสสัมผัสมีความนุ่มละมุนยิ่งขึ้น โดยให้รสชาติตามแบบฉบับของผู้ผลิตช็อกโกแลตสัญชาติญี่ปุ่น
          (รูปภาพ 2: https://www.mary.co.jp/mary/valentine2018/images/kanade/img_01_sp_01.png )

          "Japanese tea collection"
          ช็อกโกแลตจากชาเขียวญี่ปุ่นหลากหลายประเภทในกล่องเดียว เพื่อให้เพลิดเพลินไปกับชาเขียวญี่ปุ่นในรสชาติต่าง ๆ
          (รูปภาพ 3: https://www.mary.co.jp/mary/valentine2018/images/kanade/img_02_sp_01.png )

          ที่มา: Mary Chocolate Co., Ltd.

          AsiaNet 72148