หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ทรูออนไลน์ จัดเต็ม ทรู ซูเปอร์ ไฟเบอร์ สนับสนุนเน็ต เร็ว แรง สุดๆ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: blackinmymind ที่ 30 มี.ค. 18, 15:17 น

ทรูออนไลน์ จัดเต็ม ทรู ซูเปอร์ ไฟเบอร์ สนับสนุนเน็ต เร็ว แรง สุดๆ


กระทู้: ทรูออนไลน์ จัดเต็ม ทรู ซูเปอร์ ไฟเบอร์ สนับสนุนเน็ต เร็ว แรง สุดๆ
เริ่มกระทู้โดย: blackinmymind ที่ 30 มี.ค. 18, 15:17 น
ทรูออนไลน์ จัดเต็ม ทรู ซูเปอร์ ไฟเบอร์ สนับสนุนเน็ต เร็ว แรง สุดๆ
ในงานแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
Garena World Event 2018 ครั้งแรกในไทย 31 มี.ค - 1 เม.ย.61
พร้อมจัดแพ็กเกจ ทรู ซูเปอร์ ไฟเบอร์ “สปีดบูส” 300/300 Mbps. เอาใจนักกีฬาอี-สปอร์ต

(ซ้าย) มร. อัลเลน ซู ผู้จัดการอาวุโสด้านพันธมิตรทางธุรกิจเกม บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย)
(ขวา) นายสหรัฐส์ คนองศิลป์ ผู้อำนวยการและหัวหน้าสายงานการพาณิชย์ ทรูออนไลน์  และคอนเวอร์เจนซ์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น

ทรูออนไลน์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตอันดับ 1 สนับสนุนไฟเบอร์อินเทอร์เน็ต สำหรับใช้ในการแข่งขันงาน Garena World Event 2018 การแข่งขันกีฬา     อีสปอร์ตเต็มรูปแบบที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ครั้งแรกของเมืองไทย พร้อมเตรียมแพ็กเกจพิเศษเอาใจ เหล่าอี-สปอร์ต และเกมเมอร์ ตัวจริงด้วย ทรู ซูเปอร์ ไฟเบอร์ “สปีดบูส” 300/300 Mbps. เฉพาะในบูธทรูออนไลน์งานวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม และวันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561 นี้ ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เท่านั้น

นายสหรัฐส์ คนองศิลป์ ผู้อำนวยการและหัวหน้าสายงานการพาณิชย์ ทรูออนไลน์  และคอนเวอร์เจนซ์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “งาน Garena World Event 2018 ที่จะจัดเป็นครั้งแรกในประเทศไทยครั้งนี้ ถือว่าเป็นการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตเต็มรูปแบบและใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดังนั้น ผู้จัดงานจึงให้ความสำคัญกับความเร็ว และความเสถียรของอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ที่จะใช้ภายในงาน จะต้องได้มาตรฐานการแข่งขันในระดับนานชาติ ทรูออนไลน์ ในฐานะที่เป็นผู้นำอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์อันดับ 1 ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด จึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้สนับสนุนไฟเบอร์อินเทอร์เน็ตสำหรับการแข่งขันภายในงานครั้งนี้ ซึ่ง

จะทำให้การแข่งขันราบรื่น  ลดความกังวลเรื่องสปีด สามารถใช้ศักยภาพการแข่งขันกันได้อย่างเต็มที่ ยิ่งไปกว่านั้น ทางทรูออนไลน์ ได้เตรียมแพ็กเกจเอาใจเหล่าอี-สปอร์ต และเกมเมอร์ เฉพาะในงานนี้มากมาย”

•   ทรู ซูเปอร์ ไฟเบอร์ “สปีดบูส” 300/300 Mbps.อัพโหลดแรง ตลอด 24 ชั่วโมง เล่นเชิร์ฟนอก ลื่น ไม่มีสะดุด  ราคาพิเศษเฉพาะผู้ที่สมัครในงาน 2 วันนี้เท่านั้น
•   ซื้อไอเท็มและชำระค่าบริการ พร้อมรับคะแนนผ่านกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ ทรูมันนี่ วอลเล็ทได้อีด้วย และยังมีสิทธิพิเศษ ฟรีค่าติดตั้ง สิทธิ์ยืม Wifi Router 4 Ports  ฟรีค่าแรกเข้าและอื่นๆอีกมากมาย
•   แจกรางวัลใหญ่ ไฟเบอร์อินเทอร์เน็ต 100/100 Mbps. ฟรี 1 ปี 3 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 54,264 บาท
•   กิจกรรมสนุกสนานและของรางวัลอื่นๆอีกมากมายที่บูธ ทรูออนไลน์ อาทิ WiFi Repeater, True IoT Pocket WiFi Smart, Pokemon Powerbank, หมวก True Online

แล้วพบกันในงาน Garena World Event 2018 วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม และวันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561 นี้ ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม  โทร 1242  www.trueonline.com หรือ www.facebook.com/TrueOnline/