หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Boot ผิวให้ใสข้ามคืน กับเอสเซนส์เข้นข้นแบบสาวเกาหลี !!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: pinpinfunny ที่ 20 ก.ย. 18, 10:34 น

Boot ผิวให้ใสข้ามคืน กับเอสเซนส์เข้นข้นแบบสาวเกาหลี !!


กระทู้: Boot ผิวให้ใสข้ามคืน กับเอสเซนส์เข้นข้นแบบสาวเกาหลี !!
เริ่มกระทู้โดย: pinpinfunny ที่ 20 ก.ย. 18, 10:34 น
       สวัสดีค่ะ วันนี้นิมจะมาแนะนำเอสเซนส์บำรุงผิวหน้าเริ่ดๆ บอกเลยว่ามันดีงามสุดๆ นั่นก็คือ mesoestetic - antiaging flash ampoules จ้า เอสเซนซ์เข้มขึ้นจากประเทศสเปน ซึมเข้าผิวเร็วและง่ายเว่อร์  เหมาะกับสาวไทยมากๆ เป็นเอสเซนส์ที่ฟื้นฟูผิวหน้าแบบเร่งด่วนในชั่วข้ามคืนเลยจ้า มินพูดขนาดนี้แล้วไปดูกันเลยจ้าว่ามันเป็นยังไง...

(https://www.picz.in.th/images/2018/09/20/fpfDEZ.jpg)

      mesoestetic - antiaging flash ampoules เอสเซนส์ที่ฟื้นฟูผิวหน้าแบบเร่งด่วน ช่วยลดเลือนริ้วรอยและกระชับผิว ทำให้หน้าใสเด้ง ฉ่ำวาว ดูสุขภาพดี  เหมาะกับทุกสภาพผิวจ้า ที่สำคัญปลอดภัยแน่นอน เพราะผ่านการรับรองจากสถาบันชื่อดังระดับโลก รวมถึง อย. ของบ้านเราแล้วด้วยเด้อ
 
(https://www.picz.in.th/images/2018/09/20/fpBD7g.jpg)

หน้าตา mesoestetic - antiaging flash ampoules เป็นแบบนี้จ้า 1 กล่องมี 10 ขวด พร้อมที่หักจ้า

คุณสมบัติหลักๆของ mesoestetic - antiaging flash ampoules
      ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผิว เพิ่มการเก็บกักน้ำใต้ชั้นผิวหนัง กระชับรูขุมชนช่วยให้ผิวมีความเรียบเนียน และเสริมสร้างความแข็งแรงผิว ช่วยลดการเกิดริ้วรอย และปรับโครงสร้างของเซลล์ผิวให้กระชับขึ้น
เป็นเอสเซนส์เข้มข้นเพื่อการชะลอวัยลดการเสื่อมของสภาพผิว ป้องกันและต่อต้านสารอนุมูลอิสระป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว และช่วยในการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวหนังเต่งตึงกระชับขึ้นในทันที ช่วยลดริ้วรอยร่องลึกและลดความอ่อนล้าของเซลล์ผิว ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวและทำให้ผิวมีความแข็งแรงขึ้น จึงช่วยลดความหย่อนคล้อยของใบหน้าและทำให้ใบหน้ากระชับได้รูปขึ้น


(https://www.picz.in.th/images/2018/09/20/fpBP22.jpg)

       มิมจะทาแล้วนวดๆนิดหน่อยก่อนนอนค่ะ ตื้นมาแล้วหน้าเด้ง ฉ่ำสุดๆ ชอบมากเลย รู้สึกสดชื่นหน้าเฟรช  1 ขวดทาได้ 3-4 ครั้งเลยจ้า เพราะมันเข้มข้นมากๆ ขวดที่เหลือให้เก็บไว้ในตู้เย็นไว้ใช้ต่อได้เลยจ้า  และที่สำคัญใช้แล้วหน้าไม่มัน ไม่เหนียว ชุ่มชื้นเฟรชสุดๆค่า

(https://www.picz.in.th/images/2018/09/20/fpfsYP.jpg)

มิมใช้มา 2 สัปดาห์แล้วรู้สุกผิวหน้าดีขึ้นมากๆ ไม่แห้งเหมือนแต่ก่อน รูขุมขนกระชับมาก แต่งหน้าก็ติดทน

(https://www.picz.in.th/images/2018/09/20/fpfAVI.jpg)

         สำหรับใครที่พักผ่อนน้อย หน้าโทรมหมองคล้ำ ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง มิมขอแนะนำเอสเซนส์ตัวนี้เลยจ้า ตัวช่วยบูทผิวให้ใสข้ามคืนในแบบง่ายๆแต่ผลลัพธ์ทำให้หน้าใสเด้งสุดๆ ไปหามาลองใช้กันได้เลยจ้า รับรองจะเลิฟแบบมิม!!