หน้า : พิมพ์หน้านี้ - mesoestetic antiaging flash เอสเซ้นส์บูทผิว ให้ใสเด้งภายใน 8 ชั่วโมง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: teer793 ที่ 6 พ.ย. 18, 14:54 น

mesoestetic antiaging flash เอสเซ้นส์บูทผิว ให้ใสเด้งภายใน 8 ชั่วโมง


กระทู้: mesoestetic antiaging flash เอสเซ้นส์บูทผิว ให้ใสเด้งภายใน 8 ชั่วโมง
เริ่มกระทู้โดย: teer793 ที่ 6 พ.ย. 18, 14:54 น
(https://www.picz.in.th/images/2018/11/06/3wg3Dv.jpg)

ใครหน้าล้าหน้าโทรมอยู่ ยกมือขึ้นหน่อยค่า !!!

สวัสดีจ้า วันนี้ซันจะมาแนะนำเอสเซ้นส์บูทผิว ตัวช่วยของสาวๆที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ซันเข้าใจเลยว่า ช่วงไหนที่เราแบบยุ่งมากๆ ทั้งเรียกหนัก ทำงานเยอะ ปัญหาผิวจะแสดงออกมาก่อนจุดแรกคงหนีไม่พ้นผิวหน้า และมันดันเป็นจุดแรกที่ทุกคนเห็นเราก่อนงายยยยย ฮือๆ T^T

(https://www.picz.in.th/images/2018/11/06/3wgULy.jpg)

รูปขวดแก้วเล็กๆน่ารักๆข้างบนนี้ก็คือ เอสเซ้นส์บูทผิวที่ซันกำลังพูดถึงอยู่ เจ้าตัวนี้มีชื่อว่า mesoestetic antiaging flash ค่ะ แพคเกจน่ารักกะทัดรัดเหมาะกับสาวๆดีนะซันว่า เอสเซ้นส์ตัวนี้เป็นแบรนด์จากประเทศสเปนนะคะ สารสกัดก็มาจากธรรมชาติล้วนๆเลยค่ะ มีวิตามินซีเข้มข้นช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส มีสารสกัดจาก mimosa acid oil ช่วยลดเลือนริ้วรอย และก็มีโปรตีนจากผักช่วยทำให้ผิวเต่งตึง ยกกระชับค่ะ ถือเป็นเอสเซ้นส์ช่วยบูทผิวภายใน 8 ชั่วโมง ทาก่อนนอน ตื่นมาหน้าก็เฟรชเล้ยยย...

(https://www.picz.in.th/images/2018/11/06/3wg5kD.jpg)

วิธีใช้ก็แค่ทาให้ทั่วหน้า นวดๆตบๆให้เอสเซ้นส์ซึมสู่ผิว ทาแบบวนๆและย้อนขึ้น พอทาเสร็จไม่ต้องล้างออกนะคะเพื่อนๆ ล้มตัวนอนลงไปเลยค่า 5555 เหมาะกับคนขี้เกียจอย่างเรามากอ่ะ

(https://www.picz.in.th/images/2018/11/06/3wgsA8.jpg)

นี่คือสภาพหลังจากที่ซันตื่นนอน ล้างหน้าแปรงฟันมาแล้วนั้นดูสิคะเพื่อนๆ ซันรู้สึกได้เลยค่ะว่า รอยดำรอยสิวของซันจางลง ผิวมันดูอิ่มน้ำ รูขุมขนก็ดูตื้นขึ้น มันจะแบบเงาๆฉ่ำๆ บอกไม่ถูกเหมือนกันค่ะ แต่ซันชอบนะ หน้ามันจะเงาๆเหมือนพวกนางเอกเกาหลีเลยอ่า 555 ลองไปหามาใช้กันดูนะ ส่วนใครที่ชอบแต่งหน้าหรือแต่งหน้าไม่ติด ลองทา antiaging flash ก่อนแต่งหน้าด้วยก็ได้ รับรองว่าเมคอัพจะติดทนนานขึ้น อันนี้ช่วยได้เหมือนกันซันลองแล้วเก๋เลย สำหรับเอสเซ้นส์ตัวนี้ซันให้คะแนน 8/10 ไปเลยจ้า