หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - การนำไส้หมูหมักเกลือไปแปรรูปเป็นอาหาร

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ท่องเที่ยว => ข้อความที่เริ่มโดย: esanthaifood ที่ 12 พ.ย. 18, 18:47 น

การนำไส้หมูหมักเกลือไปแปรรูปเป็นอาหาร


กระทู้: การนำไส้หมูหมักเกลือไปแปรรูปเป็นอาหาร
เริ่มกระทู้โดย: esanthaifood ที่ 12 พ.ย. 18, 18:47 น
     การนำ ไส้หมูหมักเกลือ ไปแปรรูปเป็นอาหาร ก่อนอื่นเราจะแนะนำเมนูที่ไส้หมูหมักเกลือสามารถนำไปทำได้ เช่นไส้กรอกอีสาน ไส้อั่ว และ ลูกรอก ทั้งสามเมนูนี้จะใช้ไส้หมูหมักเกลือเป็นวัตถุดิบหลักในการนำเอามาทำทั้งสามเมนูนี้ ไส้หมูหมักเกลือก่อนที่จะนำมาทำทั้งสามเมนูนี้ เราก็ต้องนำเอามาล้างก่อน ไส้หมูหมักเกลือก่อนล้างก็จะมีเกลือที่หมักไว้อยู่แล้ว
     เราก็ต้องนำเอามาล้างทำความสะอาดออกไปก่อนที่จะนำมาใช้ การล้างไส้หมูหมักเกลือแนะนำให้ล้างประมาณ 2-3 รอบ ก็สามารถนำไปทำทั้งสามเมนูได้แล้ว แต่หากว่าทางลูกค้ากล้วไส้หมูหมักเกลือเค็มมาก แนะนำให้แช่นำไว้ 5-10 นาที่ แล้วก็นำมาล้าง 2-3 รอบ ก็ได้ ขั้นตอนการล้างไส้หมูหมักเกลือก็ประมาณนี้ครับ https://www.esanthaifood.com/ (https://www.esanthaifood.com/)


กระทู้: การนำไส้หมูหมักเกลือไปแปรรูปเป็นอาหาร
เริ่มกระทู้โดย: esanthaifood ที่ 12 พ.ย. 18, 18:50 น
ไส้หมูหมักเกลือ
https://www.esanthaifood.com/ (https://www.esanthaifood.com/)